KAT-TUN: สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Jin Akanishi

Music และบอยแบนด์เป็นที่นิยมในหลายประเทศเช่นญี่ปุ่นและเกาหลี ผู้คนต่างชื่นชอบการได้เห็นคนเก่งร้องเพลงและเต้นรำรอบ ๆ เวทีพร้อมกับให้ความบันเทิงแก่ผู้คนนับพัน นี่คือสิ่งที่ KAT-TUN วงดนตรีป๊อปของญี่ปุ่นประสบความสำเร็จในช่วงยุครุ่งเรืองของพวกเขาในช่วงต้นทศวรรษ 2000 

กลุ่มนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2544 และเปิดตัวในปีเดียวกัน หลังจากที่พวกเขาปล่อยซิงเกิ้ลและอัลบั้มแรกทุกอย่างก็ขึ้นเนินจากที่นั่น แฟน ๆ เริ่มหลั่งไหลเข้ามาจากญี่ปุ่นและในประเทศอื่น ๆ โดยรอบเช่นกัน ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้รับไฟเขียวให้ทำเพลงมากขึ้นและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง 

จินอาคานิชิ

จินอาคานิชิคือใครเป็นหนึ่งในหัวหน้านักร้องของวง เขายังรับผิดชอบในการเขียนและจัดหาเพลงสำหรับเพลงของคัตตุน เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2527 อาคานิชิใฝ่ฝันที่จะอยู่ในวงการดนตรีมาโดยตลอด ความปรารถนาของเขาเป็นจริงเมื่อเขาเดบิวต์กับคัตตุนในปี 2544 

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าอาคานิชิมีช่วงเวลาในชีวิตของเขาและมีส่วนอย่างมากในความสำเร็จของวงบอยแบนด์ พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ซิงเกิ้ลและอัลบั้มอันดับหนึ่งติดต่อกันถึง 14 อัลบั้มในชาร์ตญี่ปุ่น พวกเขามีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วและเริ่มออกทัวร์ทั่วญี่ปุ่นและในประเทศใกล้เคียงเพื่อโปรโมตเพลงของพวกเขา 

จินอาคานิชินอกคัตตุน

ในปี 2009 อาคานิชิเปิดตัวงานเดี่ยวของเขาและพักจากวงไประยะหนึ่ง เขาปล่อยสตูดิโออัลบั้มสองชุดซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากแฟน ๆ ของเขา อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการร้องเพลงและเขียนเพลงให้กับคัตตุนและงานเดี่ยวของเขาแล้วอาคานิชิยังมีอาชีพด้านการแสดงอีกด้วย เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น Bandage และ 47 Ronin นอกจากนี้เขายังมีบทบาทในละครญี่ปุ่นเรื่อง Gokusen 2 และ Yukan Club 

Akanishi ให้ความสำคัญกับชีวิตส่วนตัวและแต่งงานกับนักแสดงและนางแบบชาวญี่ปุ่น Meisa Kuroki ในปี 2012 พวกเขาประสบเรื่องอื้อฉาวหลายอย่างซึ่งส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานของ Akanishi แต่พวกเขาก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ทั้งคู่ต้อนรับลูกสาวคนหนึ่งในปี 2555 ชื่อธีอาและลูกอีกคนที่ยังไม่เปิดเผยชื่อต่อสาธารณะในปี 2560 

ปัจจุบันจินอาคานิชิยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แม้ว่าหนุ่ม ๆ คัตตุนจะมีชีวิตของตัวเอง แต่พวกเขาก็ยังคงมารวมตัวกันในตอนนี้และหลังจากนั้นก็จะมีการรวมตัวเล็ก ๆ อาชีพในวงการเพลงและภาพยนตร์ของ Akanishi ยังคงแข็งแกร่งและเขาจะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อย่างแน่นอนด้วยความทุ่มเทให้กับงานของเขา 

เกี่ยวกับคัตตุน

คัตตุนเป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นสำหรับวงบอยแบนด์ยอดนิยมของญี่ปุ่นคัตตุน หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวงดนตรีและสถานที่ที่สมาชิกอยู่ในวันนี้อย่าลังเลที่จะเลื่อนดูหน้าแรกของเรา! 

เราโพสต์การอัปเดตเป็นประจำเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขบอยแบนด์ยอดนิยมกลุ่มนี้ที่พัดพาโลกไปด้วยเสียงเพลงของพวกเขา สำหรับคำถามและความคิดเห็นความรู้สึกอิสระที่จะส่งข้อความบนเว็บไซต์ของเราหรือผ่านทางอีเมล์ที่ info@kattun.th 

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.