Kat-Tun: ความนิยมของบอยแบนด์ในประเทศไทย

Kat-Tun: ความนิยมของบอยแบนด์ในประเทศไทย

ประเทศไทยถูกจัดให้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดของ บอยแบนด์ระดับโลก ความสามัคคีของฐานแฟนคลับของพวกเขานั้นแข็งแกร่งและไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่ากลุ่มอคติของพวกเขาจะผ่านอะไรมาก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทุกกลุ่มที่แฟน ๆ ชาวไทยให้การสนับสนุนจึงสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับวงการบันเทิงระดับโลก 

ค้นหาบอยแบนด์ผู้โชคดีที่ได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟน ๆ ชาวไทยที่นี่ที่ Kat-Tun แหล่งที่ดีที่สุดของคุณสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมป๊อปและซุบซิบคนดัง! 

5 อันดับบอยแบนด์ในประเทศไทย 

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน K-Pop ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและไม่น่าแปลกใจเลยที่รายชื่อบอยแบนด์อันดับต้น ๆ จะเต็มไปด้วยกลุ่มชายเกาหลี มาดูกันว่าใครคือไอดอลที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ชาวไทยด้านล่าง 

  • 5 อันดับแรก: NCT 127

อันดับที่ 5 ของรายการคือกลุ่มที่ยอดเยี่ยม NCT 127 หนุ่ม ๆ ที่น่ารักของวงเกาหลียอดนิยมนี้ได้ดึงดูดใจของหลาย ๆ คน ด้วยบุคลิกที่น่ารักหน้าตาดีและพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ความคิดบวกของพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในระดับสากลในอุตสาหกรรมบันเทิง

  • อันดับ 4: EXO

SM Entertainment เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่เพียง แต่ในประเทศไทย แต่ยังรวมถึงทั่วโลกด้วย พวกเขาได้รับการสนับสนุนนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2555 

ในฐานะหนึ่งในกลุ่มที่เป็นที่รักมากที่สุดของประเทศพวกเขาเคยมาเยือนประเทศไทยสองครั้งโดยเฉพาะในช่วงที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยความมีน้ำใจคุณสมบัติที่สะดุดตาและบุคลิกที่มีเสน่ห์ของกลุ่มแฟน ๆ จึงใช้เวลาไม่นานในการอุ่นเครื่องกับพวกเขา

  • อันดับ 3: Bigbang

Bigbang เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม พวกเขาเป็นที่รู้จักจากเพลงจังหวะเร็วที่สะท้อนถึงการกบฏและความเฉลียวฉลาดในแบบที่มีเพียงคนในกลุ่มเท่านั้นที่ทำได้ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่งซึ่งมีชุดทักษะเฉพาะตัว แม้แต่เสียงของพวกเขาก็ฟังดูแตกต่างจากคนอื่น ๆ จนเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ตกหลุมรักพวกเขา

  • อันดับ 2: BTS

BTS นำเสนอเรื่องราวสุดคลาสสิกของคนที่ตกอับ พวกเขาเป็นกลุ่มที่ไม่เคยมีมาก่อนและมาจาก บริษัท ที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากความสามารถและความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพวกเขา วงนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบุคลิกที่สดใสตัวละครที่แท้จริงและพรสวรรค์ที่ไร้การปรุงแต่ง 

แฟน ๆ ชาวไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ช่วยให้ BTS เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของพวกเขาทำให้กลุ่มได้รับความสนใจและความรักที่พวกเขาสมควรได้รับ แม้ว่า BTS จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ ๆ แต่แฟน ๆ ชาวไทยก็พร้อมให้การสนับสนุนในแบบที่พวกเขาทำได้ 

  • อันดับ 1: GOT7

อันดับหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ในรายการคือ GOT7 บอยกรุ๊ปนี้มีฐานแฟนคลับจำนวนมากในประเทศไทยจนถึงจุดที่คุณสามารถเห็นใบหน้าของพวกเขาได้ทุกที่ 

ความโด่งดังของพวกเขาเกิดจากการที่แบมแบมสมาชิกคนหนึ่งของวงมาจากประเทศไทย อย่างไรก็ตามสิ่งที่มากกว่าสมาชิกชาวไทยคือความมุ่งมั่นและความสามารถของพวกเขาที่ชนะใจแฟน ๆ !

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.