KAT-TUN: ติดตามกิจกรรมและกิจกรรมล่าสุดของพวกเขาในปี 2021

เป็นปี 2021 และหลังจากหายไปสามปี Kat-Tun กลับมาเอาใจแฟนๆ อีกครั้ง! 

ที่ Kat-Tun Thailand เรานำเสนอกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกลุ่มที่เราชื่นชอบ สำหรับบล็อกอื่นๆ เกี่ยวกับ Kat-Tun รวมถึงคำแนะนำในการเป็นแฟน Kat-Tun ในประเทศไทย โปรดสำรวจเว็บไซต์ของเรา!

โดยไม่ต้องกังวลใจ ต่อไปนี้คือกิจกรรมและกิจกรรมล่าสุดของ Kat-Kun:

  • NEWEST ALBUM

Kat-Tun เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรกในรอบ 3 ปีในชื่อ ‘Roar’ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2564 Spotify ยืนยันว่าแทร็กพร้อมกับ ‘Flashback’ พร้อมให้ใช้งานสำหรับการสตรีมแบบดิจิทัลทั่วโลกแล้ว

Roar

ซิงเกิ้ลใหม่ของKat-Tun ‘Roar’ เป็นซิงเกิ้ลที่ 28 ของพวกเขา มีเนื้อหาที่มีปริมาณมากกว่าอัลบั้มที่แล้วด้วยเพลงต้นฉบับใหม่ทั้งหมด 10 เพลง ซิงเกิ้ลนี้มีจำหน่ายสามรุ่น แต่ละฉบับประกอบด้วยเวอร์ชันบรรเลงและเพลงเดี่ยว 

มียอดขายมากกว่า 197,000 เล่มทั่วโลก โดยมีมากกว่า 50,000 เล่มในสัปดาห์แรก นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมใน Twitter และขึ้นอันดับ 1 ใน Billboard Japan Hot 100 เมื่อวันที่ 8-14 มีนาคม

‘Roar’ เป็น เพลงประกอบละครซีรีส์เรื่อง ‘Red Eyes: Kanshi Sosahan’ นำแสดงโดย คาซึยะ คาเมนาชิ สมาชิก Kat-Tun

  • 15TH ANNIVERSARY

กลุ่มJ-pop คัตตุนหัน 15 ที่ผ่านมาวันที่ 22 มีนาคม 2021 พวกเขาจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ในวันเดียวกันเพื่อเฉลิมฉลองมัน รายการถ่ายทอดสดจาก Yoyogi National Stadium ของโตเกียว

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีของพวกเขา ทางกลุ่มยังได้สร้างบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการ @KATTUN_0322 ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตาม 50.5K

  • CONCERT & MEDIA EXPOSURE

คอนเสิร์ตทัวร์

เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบปีที่ Kat-Tun จะมีคอนเสิร์ตซีรีส์ในปีนี้ ในวันที่ 1-3 มิถุนายน พวกเขาจะมีคอนเสิร์ตทางกายภาพที่ Nagoya Civic Gymnasium วันสุดท้ายของทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาคือวันที่ 8-9 มิถุนายน ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Marine Messe Fukuoka ดังนั้นอย่าลืมมาร่วมงานด้วย!

Premium Music 2021

Kat-Tun ยังแสดงที่ Premium Music 2021 เมื่อ 24 มีนาคมที่ผ่านมา พวกเขาแสดงเพลง ‘Rescue’ และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ‘Roar’ Premium Music เป็นเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่ออกอากาศทาง Nippon Television Network System

  • อัพเดทสมาชิก

Yuichi Nakamaru

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2021 Yuichi ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นสมาชิกคนที่สองในช่อง Youtube ใหม่ของเอเจนซี่ Johnny & Associates ช่องที่ชื่อ ‘ช่อง Ja ni’ ปัจจุบันมีวิดีโอที่อัปโหลด 24 รายการซึ่งมีผู้ติดตาม 2.49 ล้านคน  

Koki Tanaka 

อดีตสมาชิก Koki Tanaka ได้เริ่มรายการวิทยุพอดคาสต์ชื่อ ‘Tanaka Family Raaaaadio’ กับ Hyouga น้องชายของเขา พอดคาสต์ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 

ในปี 2020 ทานากะยังประกาศว่าเขาจะกำกับ เขียน และแสดงในรายการของเขาเองที่ชื่อ ‘OLD Maid-JOKER’ การแสดงต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค แต่เลื่อนกำหนดออกอากาศในวันที่ 21-25 เมษายน พ.ศ. 2564

Kazuya Kemanshi

Kazuya แสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง ‘Red Eyes: Kanshi Sosahan’ ซึ่งเขาเล่นเป็นอดีตนักสืบซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นสายลับพิเศษ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเขาในการไล่ตามฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้หญิงที่เขารัก ละครเรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 23 มกราคม และสิ้นสุดในวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 มีทั้งหมด 10 ตอน

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.