KAT-TUN: ประวัติความเป็นมาของคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ Johnny

ตลอดอาชีพของเขาจอห์นนี่ได้ออกทัวร์มากมายทั่วโลก ในบางการแสดงเขามีศิลปินคนอื่น ๆ ใน บริษัท เดียวกัน นี่คือทัวร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของจอห์นนี่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา:

  • Shonentai Asia Tour, 1988
  • Kondo Masahiko Asia Tour 1990 จัดขึ้นที่ MBK Hall
  • Junior ING Shinkokemacon Greet Toom Boom Concert 2001 ซึ่งจัดขึ้นที่ Indoor Stadium (พร้อมการแสดงของ Teenager Grammy, รุ่นพี่มอส, พี่แคท, ซาซ่า ฯลฯ )
  • พัทยาปีแรก 2545 (ร่วมกับอิมาอิสึบาสะจูเนียร์, คัตตุน, จิมมี่แม็คกี้, MAD, ABC, คูซาโนะและ Rafai Eddy จาก ING)
  • Pattaya Party 2003 ร่วมกับ Takizawa Hideaki และ Junior KAT-TUN, Jimmy Mackey, Ya-Ya-Yah, ABC และ Kusano
  • 2003 J-ASEAN Pops Concert ที่ Impact Arena กับ Tuggie, KAT-TUN, Jimmy Mackey, ABC, Ya-Ya-Yah
  • Thai J-POP Concert 2004 ร่วมกับ Tackey and Tsubasa, Jimmy Mackey

หลังจากนั้นการทัวร์เอเชียครั้งต่อไปก็เริ่มขึ้นในประเทศไทยพร้อมกับศิลปินอื่น ๆ เช่น Golf & Mike และ Arashi อย่างไรก็ตามเกิดการรัฐประหารขึ้นในประเทศซึ่งนำไปสู่การเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต 

เป็นเวลานานที่จอห์นนี่ไม่ได้เปิดตัวเพลงใหม่และร้านค้าจำนวนมากในประเทศต่างๆก็เริ่มทำสำเนาอัลบั้มก่อนหน้าของเขาหมด

ปลายปี 2009 มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าจอห์นนี่มีกำหนดจะแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับคัตตุน แฟน ๆ ตัวยงของศิลปินเริ่มต้นคำร้องเพื่อให้คอนเสิร์ตดำเนินต่อไปเนื่องจากเป็นเวลานานแล้วที่พวกเขาได้เห็นนักดนตรีแสดงสดบนเวที

ในที่สุดคอนเสิร์ตก็ได้รับการอนุมัติและจะเริ่มในปี 2010 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ KAT-TUN World Tour อย่างไรก็ตามความไม่สงบทางการเมืองในปีเดียวกันทำให้ฝ่ายบริหารไม่มีทางเลือกอีกแล้วนอกจากต้องเลื่อนคอนเสิร์ตในประเทศไทยออกไปอย่างไม่มีกำหนด 

แฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมากอยากชมการแสดงของศิลปินอีกครั้งดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในไต้หวันญี่ปุ่นและเกาหลีแทน แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถชมการแสดงในบ้านเกิดของพวกเขาได้ แต่พวกเขาก็ดีใจที่ได้เห็นศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบบนเวที

เมื่อความไม่สงบทางการเมืองเริ่มคลี่คลายป้ายพยายามกำหนดวันที่เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของพรรคพัทยาในประเทศไทย ทัวร์นี้ควรจะรวมศิลปินเก่าและใหม่เช่น ABC-Z, Kis-My-Ft2 (Kitayama Hiromitsu และ Fujigaya Taisuke), BIShadow (Nakajima Kento และ Kikuchi Fuma) 

น่าเสียดายที่แผ่นดินไหวครั้งใหญ่และสึนามิทำลายล้างหลายพื้นที่ในประเทศ ส่งผลให้คอนเสิร์ตครบรอบถูกยกเลิกทันที

ในปี 2554 การแสดง Tour Con จัดขึ้นในประเทศไทยซึ่งมีแฟน ๆ จากทั่วโลกต่างชื่นชมยินดี ศิลปินยังได้จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการแสดงจำนวนมากที่ต้องถูกยกเลิกเนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของ บริษัท เนื่องจากพวกเขาว่าจ้างระบบแสงและเสียงที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.