KAT-TUN Thailand: การจากไปของสมาชิก

คัตตุนเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นมานานหลายปีและความสามารถของพวกเขารวมถึงดนตรีที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของพวกเขายังคงเป็นตำนานในวงการป๊อปญี่ปุ่น ความโด่งดังของพวกเขาไปถึงหลายประเทศเช่นไทยและสิงคโปร์ดังนั้นจึงทำให้หัวใจของแฟน ๆ ทั่วโลกแตกสลายอย่างแท้จริงเมื่อคัตตุนประกาศว่าจินอาคานิชิหนึ่งในสมาชิกของพวกเขาจะไปในเส้นทางที่แตกต่างด้วยตัวเขาเองในฐานะนักร้องเดี่ยว 

การจากไปของจินในปี 2010 สร้างความเสียหายให้กับวงและแฟนคลับ แต่คัตตุนยังคงทำกิจกรรมของวงต่อไป คำย่อที่ใช้แทนชื่อของพวกเขา: Kamenashi, Akanishi, Taguchi, Tanaka, Ueda และ Nakamaru เปลี่ยนเป็น Kamenashi แทนทั้ง K และ A ในชื่อกลุ่ม 

แม้ว่าจะสูญเสียสมาชิกไป 1 คน แต่คัตตุนก็ยังคงออกทัวร์ปล่อยซิงเกิ้ลและอัลบั้มของพวกเขารวมถึงออกอากาศรายการที่เกี่ยวกับพวกเขาในชื่อ“ No Sekaiichi Dame Na Yoru ที่ให้แฟน ๆ ได้ชมในชีวิตประจำวัน ของสมาชิก 

วงยังคงทำตามกิจวัตรเหมือนที่เคยทำก่อนที่จินจะจากไปจนกระทั่ง 3 ปีต่อมาเมื่อต้นสังกัดของโคคิทานากะถูกยกเลิกเนื่องจากความผิดหลายประการและการละเมิดสิทธิ์ของ บริษัท เป็นปีเดียวกับที่คัตตุนถูกกำหนดให้ปล่อยซิงเกิ้ล 2013 ของพวกเขา แต่เนื่องจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายจากการจากไปของทานากะพวกเขาจึงถูกบังคับให้เลื่อนกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามทางวงได้ปล่อยหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มชื่อ“ Bounce Girl” ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายที่มีศิลปินทานากะ 

ด้วยสมาชิกเพียงสี่คนที่เหลืออยู่จากกลุ่มเดิมคัตตุนจึงมีปัญหาในการหาฐานรากอีกครั้ง มันยากที่จะสร้างความสมดุลให้กับบทบาทของสมาชิกทั้งสองคน โชคดีที่พวกเขากลับมาเป็นไฟแก็ซอีกครั้งด้วยการแสดงชุดใหม่ที่ชื่อว่า“ Sekaiichi Tame ni Naru Tabi” ซึ่งสมาชิกจะได้สำรวจสถานที่ต่างๆและแข่งขันกับความท้าทายที่สนุกสนาน 

ในขณะที่ได้รับรางวัลในฐานะศิลปินยอดเยี่ยมประจำปี 2015 คัตตุนได้ประกาศว่าจุนโนะสุเกะทากุจิจะออกจากวงในฤดูใบไม้ผลิปี 2559 บริษัท ไม่ยอมให้เหตุผลใด ๆ ว่าเหตุใดจึงตัดสินใจกะทันหัน แต่ทากุจิยังคงแสดงร่วมกับกลุ่มต่อไป ในเวลาที่เหลืออยู่กับพวกเขา 

ก่อนที่ทากุจิจะถอนตัวออกจากวง KAT-TUN ได้ปล่อยซิงเกิ้ลอีกสองเพลงร่วมกับเขาและอัลบั้ม พวกเขายังสร้างตอนจบพิเศษสำหรับ Shounen Club Premium หลังจากนั้นกิจกรรมทั้งหมดก็หยุดลง การจากไปของทากุจิดูเหมือนจะเป็นจุดแตกหักของวงเนื่องจากพวกเขาหยุดและทิ้งกิจกรรมพิเศษใด ๆ ที่วางแผนไว้สำหรับวันครบรอบสิบปีของกลุ่ม 

สิ่งนี้สร้างความเสียหายให้กับแฟน ๆ ซึ่งกระตุ้นให้คัตตุนอย่างน้อยก็บอกลาพวกเขาที่สมควรได้รับ คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายมีกำหนดในปี 2559 ชื่อ“ ช่วงเวลาการเติมพลัง” ซึ่งสมาชิกสามคนสุดท้ายขึ้นแสดงและแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าวงจะอยู่ในช่วงเว้นจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป 

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.