Kat-Tun Thailand: เพลงฮิตของวง J-pop Kat-Tun!

Kat-Tun ในฐานะหนึ่งในวงบอยแบนด์อันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่นได้สร้างสรรค์เพลงดีๆมากมายที่คุณสามารถจับใจตัวเองได้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในวงการบันเทิงเราขอเล่าถึงเพลงฮิตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของพวกเขาในบทความนี้ เตรียมตัวตกหลุมรัก Kat-Tun อีกครั้ง!

Kat-Tun เพลงฮิตที่คุณไม่ควรพลาด

  • Top 9: In fact (2014)

“ In fact” เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วยจังหวะของจังหวะอิเล็กทรอนิกแดนซ์ – ร็อค เพลงจะคงไว้ซึ่งเสียงอันทรงพลังตลอดระยะเวลาสี่นาที แม้ว่าเพลงจะมีจังหวะและเร้าใจ แต่มันก็ซ่อนความหมายที่ค่อนข้างเศร้าไว้ในเนื้อเพลง เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่วิ่งไล่ตามคนรักอย่างกระสับกระส่ายแม้จะมีข้อเท็จจริงทั้งหมดของความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวอยู่ตรงหน้าเขาก็ตาม 

  • อันดับที่ 8: Real face (2006)

“ Real face” เป็นเพลงที่โดดเด่นจากวงนี้ไม่เพียงเพราะเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวของพวกเขา แต่ยังเป็นเพราะจังหวะและเนื้อเพลงที่ติดหูอย่างแน่นอน เป็นการผสมผสานที่สวยงามระหว่างแร็พร็อคและคำใบ้ขององค์ประกอบการแสดงละคร 

  • อันดับที่ 7: Don’t u ever stop (2008)

เพลง“ Don’t u ever stop” ทำให้แฟน ๆ พุ่งตรงไปที่ริฟฟ์กีตาร์ทรงพลังที่สร้างอารมณ์ให้กับเพลงทั้งหมด ทุกอย่างเกี่ยวกับดนตรีนี้นำมาซึ่งความเหวี่ยงที่รุนแรง!

  • อันดับ 6: Come here (2016) 

“ Come here” เป็นหนึ่งในเพลงที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว มีความรู้สึกอบอุ่นและน่ายินดี แน่นอนว่าเป็นเพลงประเภทที่คุณจะพบว่าตัวเองกำลังฮัมเพลงในวันที่ดีเป็นพิเศษ   

  • อันดับที่ 5: White (2011)

White เป็นเพลงที่ค่อยๆเติบโตขึ้นกับคุณ มีท่วงทำนองซอฟท์ร็อคที่สะท้อนความหมายของเพลงอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องให้มันออกไป การไต่ระดับแปดกลางของเพลงนี้เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ 

  • อันดับ 4: Lock on (2012)

“ Lock on” เป็นหนึ่งในเพลงของพวกเขาที่ครองใจผู้ชมได้อย่างแท้จริง มันเป็นเพลงร็อคตรงไปตรงมาที่ขับเคลื่อนด้วยการขับร้องที่จับใจซึ่งจะทำให้คุณได้ร้องเพลงไปกับวงดนตรี 

  • อันดับ 3: Kusabi (2013)

“ Kusabi” เป็นหนึ่งในเพลงที่บอกถึงความรู้สึกใหม่ของวง มันมีจังหวะที่เป็นผู้ใหญ่ที่แฝงไปด้วยความลึกลับและจริงจังในเวลาเดียวกัน 

  • อันดับ 2: Dead or Alive (2015)

เหตุผลเดียวที่“ Dead or Alive” อยู่ในสองอันดับแรกของชาร์ตของเราก็เพราะว่าไม่มีสองหมายเลข! เพลงนี้มีพลังไพเราะที่จะจับคุณได้ทันที 

  • อันดับ 1: Rescue (2009) 

ด้านบนของรายชื่อของเราคือ “Rescue” หนึ่งเดียวเท่านั้น เพลงนี้มีท่วงทำนองที่ไร้ที่ติซึ่งจะทำให้คุณนึกถึงวงดนตรีร็อคยุค 80 ด้วยการขับร้องที่ทะยานอยากและท่วงทำนองที่เร้าใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.