5 Reasonsเหตุผลที่คุณควรจะสนับสนุนศิลปินท้องถิ่นเรียง

Becauseของการเพิ่มขึ้นในความนิยมของเพลงต่างประเทศหลักที่ผู้คนได้กลายเป็นสมาธิมากขึ้นในการดนตรีท้องถิ่นและการทำงานอย่างหนักศิลปินเหล่านี้ใส่ในการได้รับการยอมรับและนำมาใส่ในการแสดง 

งานดนตรีท้องถิ่นมอบข้อได้เปรียบมากมายให้กับชุมชน นักดนตรี และคุณ วงดนตรีท้องถิ่นส่วนใหญ่แสดงที่บาร์หรือร้านอาหาร และดึงดูดลูกค้าไม่เพียงแค่เพลงเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนให้พวกเขาใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่ร้านในท้องถิ่นขายด้วย ด้วยเหตุนี้ วงดนตรีจึงไม่เพียงแต่ดึงดูดผู้ฟังใหม่ๆ จำนวนมากเท่านั้น แต่บาร์หรือร้านอาหารอาจได้รับลูกค้าใหม่ๆ ที่ไม่เคยไปเยี่ยมเยียนมาก่อน

ไม่เคยสายเกินไปที่จะแสดงและสนับสนุนศิลปินท้องถิ่นทั่วเมืองของคุณ กระตุ้นให้พวกเขาไปต่อโดยเข้าร่วมการแสดงของพวกเขา มีประโยชน์มากมายที่มาจากการสนับสนุนดนตรีท้องถิ่น และนี่คือบางส่วน: การ

  1. แสดงในท้องถิ่นดีกว่า

ความแตกต่างระหว่างศิลปินนานาชาติและศิลปินท้องถิ่นคือคนหลังยังไม่มีช่วงพักใหญ่และการแสดงของพวกเขาเป็นเรื่องส่วนตัวมาก การไปดูคอนเสิร์ตไม่เพียงแต่ทำให้คุณรู้สึกเชื่อมโยงกับชุมชนมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณมีโอกาสได้พบปะและทำความรู้จักกับพวกเขาอีกด้วย ปกติคุณสามารถพบปะกับศิลปินท้องถิ่นก่อนที่พวกเขาจะแสดงหรือหลังการแสดง และมันจะฟรีไม่เหมือนกับศิลปินต่างประเทศ

  1. ช่วยเศรษฐกิจ

ท้องถิ่น สนับสนุนวิธีท้องถิ่นสนับสนุนเศรษฐกิจท้องถิ่นของคุณ ซึ่งศิลปินท้องถิ่นเป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพที่ดี เมื่อให้การสนับสนุนพวกเขา คุณยังมีส่วนช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจและพนักงานจำนวนนับไม่ถ้วน เช่น บาร์ ร้านอาหาร สวนสาธารณะ สตูดิโอบันทึกเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย

  1. การแสดงในท้องถิ่นนั้นถูกกว่า

การซื้อเสื้อหรือสินค้าในคอนเสิร์ตมักจะมีค่าใช้จ่ายสูง แต่สำหรับศิลปินท้องถิ่น คุณสามารถคาดหวังให้สินค้าของพวกเขาขายได้ในราคาที่เอื้อมถึง และไม่เพียงแต่คุณจะได้รับประโยชน์จากความพร้อมใช้งานและความสามารถในการจ่ายได้เมื่อคุณซื้อสินค้านี้ แต่คุณยังจะสนับสนุนและช่วยเหลือศิลปินท้องถิ่นให้เติบโตอีกด้วย การแสดงบางส่วนหรือเกือบทั้งหมดเป็นการแสดงตั้งแต่งานอีเวนต์ในเมืองไปจนถึงบาร์ในท้องถิ่นที่มีตั๋วราคาถูกหรือค่าเข้าชมซึ่งมักจะคุ้มค่า

  1. ใกล้บ้าน

ไม่เพียงแต่คุณจะลดค่าใช้จ่ายในการซื้อตั๋วคอนเสิร์ต ห้องพักในโรงแรม และสินค้าเมื่อคุณเข้าร่วมคอนเสิร์ตในท้องถิ่น แต่คุณยังลดตั๋วเครื่องบินราคาแพงอีกด้วย ข้อดีของการสนับสนุนศิลปินท้องถิ่นคือ คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกเมืองเพื่อชมการแสดงของพวกเขา

  1. พวกเขาอาจมีชื่อเสียงในวันหนึ่ง

ทุกคนเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ คงจะดีไม่น้อยถ้าจะบอกว่าคุณมีโอกาสได้ไปดูการแสดงของศิลปินก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นที่นิยมและคุณอยู่ห่างจากพวกเขาเพียง 10 ฟุต? นอกเหนือจากสิทธิในการโอ้อวด คุณยังสามารถภาคภูมิใจในความสำเร็จของพวกเขาได้ เนื่องจากคุณเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของพวกเขา

Theme: Overlay by Kaira
Copyright 2005-2020 :: KAT-TUNThailand.com :: All rights reserved.