http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,804
เปิดเพจ3,820,512

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

คาเมะนาชิ คาสึยะ และ ยามาชิตะ โทโมะฮิสะ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในละครและยูนิตพิเศษ!!

คาเมะนาชิ คาสึยะ และ ยามาชิตะ โทโมะฮิสะ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในละครและยูนิตพิเศษ!!

ใช่แล้วล่ะ มันเกิดขึ้นอีกครั้งในปี 2017 นี้!!   12 ปีหลังจากดูโอ้ระดับไอคอนอย่าง "ชูจิ โตะ อากิระ"  คาเมะนาชิ คาสึยะ และ ยามาชิตะ โทโมะฮิสะ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในละครและยูนิตพิเศษ "คาเมะ โตะ ยามะพี (Kame To YamaP)

คาเมะนาชิจะรับบทในละครเรื่อง "โบกุ อุนเม โนะ ฮิโตะเดสุ" (Boku, Unmei no hitodesu) ร่วมกับยามาชิตะ ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายนนี้   พระเอกจะประกบคู่กับ คิมุระ ฟุมิโนะ   ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้จะเป็นละครเรื่องแรกที่จะออกอากาศในช่วงเวลาใหม่ของ NTV วันเสาร์สี่ทุ่ม   เพลงประกอบละครจะร้องโดยยูนิตใหม่นี้แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเปิดเผยออกมาในตอนนี้

คาเมะนาชิ และ ยามาชิตะ มีผลงานร่วมกันครั้งล่าสุดในฐานะ "ชูจิ โตะ อากิระ" ในละครฮิตเรื่อง "โนบุตะ โวะ โพรดิวซ์" ในปี 2005 และได้วางแผงซิงเกิ้ลประกอบละคร "เชชุน อะมิโก" ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

Tags : kamenashi kazuya , yamashita tomohisa

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view