http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,809
เปิดเพจ3,820,517

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมเป็น MC ช่วงเวลาโกลเด้นไทม์ในรายการ Sekai Roots Tankentai ทาง TV Asahi

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมเป็น MC ช่วงเวลาโกลเด้นไทม์ในรายการ Sekai Roots Tankentai ทาง TV Asahi

นากามารุ ยูอิจิ สมาชิกวง KAT-TUN กำลังจะมีงานใหม่เป็น MC รายการ Sekai Roots Tankentai ทุกวันจันทร์ทางช่อง TV Asahi ช่วงเวลาโกลเด้นไทม์ 19.00 น.(เวลาญี่ปุ่น)

นักข่าวถามถึงว่าตอนไปบอกเมมเบอร์ เมมเบอร์รู้สึกยังไง พี่ยูบอกว่าเมมเบอร์ดูตกใจตอนบอกมีเรื่องจะแจ้ง 
"อะไรน่ะ อยู่ดีๆก็ อย่าบอกนะว่านาย......" 
พี่ยูรีบบอกก่อนจะคิดไปไกล 
"ไม่มีอะไรๆ เป็นเรื่องก้าวหน้า100% แต่แค่มีเรื่องกังวลเท่านั้น" 
พี่ยูบอกต่อว่า 
"ทีวีอาซาฮิเค้าคิดอะไรนะถึงมาเสนอเรา" 
"กังวลโดยภาพรวมทั้งหมดครับ" 
"ประสบการณ์ยังน้อยมากเลยครับ"

คอมเม้นท์จากพี่ยู เรื่องการเป็น MC ในช่วงโกลเด้นไทม์

"ผมเป็นประเภทไม่ถนัดกับพวกแรงกดดัน อย่างพอคิดถึงเรื่องโกลเด้นไทม์หรือ MC ปุ๊บ เอ่อ จริงๆแล้ว ในหนึ่งอาทิตย์มานี่ แค่อยู่เฉยๆแล้วได้ยินแค่คําว่าโกลเด้นก็รู้สึกปวดท้องแล้วครับ(หัวเราะ)"

คอมเม้นท์จากเมมเบอร์

คาเมะ "ด้วยความนิสัยดีถือเป็นข้อดีของเค้า แต่พอมาเป็น MC แล้วหวังว่านิสัยจะไม่เปลี่ยนไปนะ(หัวเราะ) อยู่ตรงนั้นเราต้องอ่อนน้อมถ่อมตนนะ พอออนแอร์ก็จะดูแล้วมีจุดบกพร่องตรงไหนจะเมล์ไปบอก"

อุเอดะ "เพราะเป็นถึงช่วงเวลาโกลเด้นไทม์เชียวนะ จะมาใจเสาะป๊อดไม่ได้นะ ให้อ่อนน้อมถ่อมตัวแล้วไปขอความช่วยเหลือจากทุกคนเค้า ทีมเวิร์คเป็นสิ่งสําคัญนะ"

และคาเมะมีแอบแซวพี่ยูด้วยค่ะ 555 "TV Asahiเอาจริงเหรอครับ ไหวเหรอครับ นี่เรียกได้ว่าเป็น MC ช่วงโกลเด้นไทม์แรกของสมาชิกคัตตุนเลยนะครับ"

......

พี่ยูดูกังวลกับงานใหม่ชิ้นนี้มาก เนื่องจากต้องรับหน้าที่เป็น MC และยังเป็นช่วงโกลเด้นไทม์ด้วย มาเป็นกำลังใจให้พี่ยูกันนะคะ

Tags :

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view