http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,857
เปิดเพจ3,820,565

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME ประกาศแล้ว 9-10 พ.ค.นี้

KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME ประกาศแล้ว  9-10 พ.ค.นี้

KAT-TUN ประกาศจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม "KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME" วันที่ 9-10 พ.ค.

ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ที่ KAT-TUN กลับไปเปิดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม ซึ่งเป็นสถานที่เดบิวของวง  ครั้งล่าสุดที่พวกเขาแสดงที่โตเกียวโดมคือ KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN เมื่อเดือนเม.ย.ปี 2012   นี่จะเป็นคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมครั้งแรกของพวกเขาในฐานะวง 4 คน   คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการฉลองเดบิวครบ 9 ปี  เพื่อมุ่งสู่ครบรอบ 10 ปีเดบิวในปีหน้า

KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME

เสาร์ 9 พ.ค. เวลา 18.00น.

อาทิตย์ 10 พ.ค. เวลา 18.00น.

ปี 2015 เริ่มต้นที่โตเกียวโดมสถานที่เดบิวไลฟ์ของคัตตุน ปีนี้ครบ 9 ปีกับแนวความคิดไลฟ์ในความรู้สึกใหม่ๆที่รวมเอาเอกลักษณ์ของทั้ง4คนไว้ 
มุ่งหน้าสู่ครบรอบ10ปีกับคต.ในรูปแบบใหม่ ติดตามอย่าให้พลาดกันนะ

(c) redwestlover

รายละเอียดการจองตั๋ว

1. ตั๋วเมมเบอร์ KAT-TUN FC

ราคาตั๋วเมมเบอร์ : 7800 เยน (ราคารวม VAT แล้ว)
ค่าธรรมเนียมการจองตั๋ว : 700 เยน
Deadline ในการจองตั๋ว : 27 มี.ค.2558 (ถือตามตราไปรษณีย์)
สามารถสมัครจองตั๋วทางเมล์จากข้อมูลทาง Johnnysnet ก่อนได้รับเอกสาร FC ได้
จองได้มากสุดรอบละ 4 ใบ สามารถจองทั้ง 2 รอบได้

2. ตั๋วบุคคลทั่วไป

ราคาตั๋วบุคคลทั่วไป : 8300 เยน (ราคารวม VAT แล้ว)

คลิกเพื่ออ่าน >> วิธีสมัคร KAT-TUN FC (ต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ญี่ปุ่น)

คลิกเพื่ออ่าน >> วิธีจองตั๋วเมมเบอร์ผ่านไปรษณีย์ โดย Johnnys FAQ

คลิกเพื่ออ่าน >> วิธีซื้อตั๋วคอนเสิร์ต KAT-TUN ที่ญี่ปุ่น

ร้านไทยรับฝากซื้อตั๋วคอน KAT-TUN

- ตั๋วเมม/ตั๋วมือสอง : Mi_Ji_Me

- ตั๋วมือสองตามเวบญี่ปุ่น : llnvy

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

1. การบินไทย Japan Great Attraction 2 for 2

2. Air Asia : โปรโมชั่น

3. Jetstar : โปรโมชั่น

หมายเหตุ : KAT-TUNThailand ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านค้าหรือสายการบิน  เพียงเสนอข้อมูลประกอบการพิจารณาเท่านั้น

free counters

Tags : concert

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view