http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,534,227
เปิดเพจ4,018,771

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« September 2018»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Eien no Zero กวาด 8 รางวัล Japan Academy Prize ครั้งที่ 38 แฟนไทยเตรียมชมได้ทางช่อง Screen RED ตลอดเดือนนี้!

Eien no Zero กวาด 8 รางวัล Japan Academy Prize ครั้งที่ 38  แฟนไทยเตรียมชมได้ทางช่อง Screen RED ตลอดเดือนนี้!

ภาพยนตร์ Eien no Zero หรือ Eternal Zero คว้าชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Japan Academy Prize ครั้งที่ 38 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ Minato Grand Prince Hotel (ถ่ายทอดสดทาง NTV) โดยกวาดถึง 8 รางวัล รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

โอคาดะ จุนอิจิ แห่งวง V6 ยังได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม  และ ผู้กำกับ ยามาซากิ ทากาชิ คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม  นอกจากนี้ Eien no Zero ยังได้รางวัลถ่ายภาพยอดเยี่ยม รางวัลแสงยอดเยี่ยม รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม รางวัลบันทึกเสียงยอดเยี่ยม และ รางวัลตัดต่อยอดเยี่ยม

Eien no Zero เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับหน่วยรบ Zero ในภารกิจ Kamikaze ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2  เมื่อหลานๆพยายามค้นหาความจริงว่าเหตุใดปู่ของพวกเขาที่เป็นนักบินรบที่ได้ชื่อว่าขี้ขลาดที่สุดในกองทัพกลับสมัครใจยอมตายในภารกิจ Kamikaze    KAT-TUN อุเอดะ ทัตสึยะ รับบทเป็นหนึ่งในนักบินรบหน่วยเดียวกับโอคาดะ

แฟนๆชาวไทยสามารถชมภาพยนตร์ Eien no Zero ได้ทางช่อง Sceen RED ทางทรูวิชั่น 228 วันแรก 27 ก.พ. 21.00 น.  รีรันตามเวลาต่อไปนี้

free counters

Tags : eien no zero , ueda tatsuya

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view