http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,261
เปิดเพจ4,096,742

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมเป็นพิธีกรคู่ โกโต้ เทรุโมโตะ แห่ง Football Hour ในรายการใหม่ EjikaraTV 15 มี.ค.นี้

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมเป็นพิธีกรคู่ โกโต้ เทรุโมโตะ แห่ง Football Hour ในรายการใหม่ EjikaraTV 15 มี.ค.นี้

นากามารุ ยูอิจิ จะเป็นพิธีกรคู่กับหนึ่งในตลกดูโอ้ Football Hour โกโต้ เทรุโมโตะ ในรายการ 画ヂカラTV~クギヅケ映像を発掘せよ!~ (EjikaraTV) 

ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม  แต่เป็นข่าวยืนยันเนื่องจากตีพิมพ์ลงนิตยสาร TVGuide ต่างๆแล้ว

เตรียมชมรายการ EjikaraTV ได้ทางทาง FujiTV 16.05-17.20น. 15 มี.ค.นี้

เวบไซท์ : http://www.ktv.jp/edikara/index.html

free counters

Tags : nakamaru yuichi , tvshow

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view