http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,405
เปิดเพจ4,096,889

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi การเดินทางสุดโหดมันส์ฮาของ KAT-TUN ได้เป็นรายการประจำแล้ว!!

KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi การเดินทางสุดโหดมันส์ฮาของ KAT-TUN ได้เป็นรายการประจำแล้ว!!

ข่าวดีสำหรับไฮเฟ่น!

รายการ TBS ของ KAT-TUN "KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi" กำลังจะได้เป็นรายการประจำ เริ่มออกอากาศตั้งแต่ 17 เม.ย.นี้  ตอนแรกจะเป็นสเปเชียล 1 ชั่วโมง

รายการดังกล่าวได้ออกอากาศเป็นตอนพิเศษมา 5 ครั้งตั้งแต่ ม.ค.ปี 2013   เป็นรายการนำเสนอการท่องเที่ยวของ KAT-TUN ไปทั่วประเทศญี่ปุ่นโดยไม่มีเงิน อาหาร และที่อยู่อาศัย   พวกเขาต้องใช้การเจรจาต่อรองกับชาวบ้านด้วยตัวของพวกเขาเอง    เป็นเหมือนกึ่ง reality ชีวิต KAT-TUN ที่ให้คนดูได้ลุ้นเอาใจช่วย

มันเป็นเวลากว่า 2 ปี 4 เดือน แล้วที่วงไม่มีรายการในชื่อของตัวเอง   ครั้งสุดท้ายคือ "KAT-TUN no Sekaiichi Dame Na Yoru!"     คาเมะนาชิ คาซึยะ กล่าวว่า รายการจะท้าทายอย่างต่อเนื่อง ส่วนทากุจิ จุนโนะสุเกะ กล่าวว่า เขาจะพยายามรักษาสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อรับมือกับรายการสุดโหด

"KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi" จะออกอากาศทุกวันศุกร์ 0.50น. ทาง TBS เริ่ม 17 เม.ย.นี้

free counters

Tags : tame tabi , regular show

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view