http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,259
เปิดเพจ4,096,740

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 24 ชื่อ KISS KISS KISS ประกอบละคร Second Love

KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 24 ชื่อ KISS KISS KISS ประกอบละคร Second Love

ซิงเกิ้ลใหม่ของ KAT-TUN ชื่อ "KISS KISS KISS" จะวางแผงวันที่ 11 มีนาคม

ไทเทิ้ลแทร็คจะใช้เป็นเพลงธีมของละครช่อง TV Asahi เรื่อง "Second Love" ที่จะออกอากาศวันแรก 6 กุมภาพันธ์นี้   ในละครเรื่องนี้ เมมเบอร์ คาเมะนาชิ คาซึยะ รับบทเป็นแดนเซอร์ที่ตกหลุมรับครูโรงเรียนมัธยมที่รับบทโดย ฟุคาดะ เคียวโกะ    KISS KISS KISS เป็นเพลงเซ็กซี่ในจังหวะละตินที่จะช่วยเพิ่มความร้อนแรงให้กับละครเมโลดราม่า

ซิงเกิ้ล KISS KISS KISS มีวางแผง 3 เวอร์ชั่น  Limited Edition 1, Limited Edition 2, และ Regular Edition  ใน DVD ของ Limited Edition 1 มี PV และ making เพลง KISS KISS KISS   ส่วน DVD ของ Limited Edition 2 มี original special footage เป็นคลิปการสร้างเพลงคู่ในโปรเจ็คใหม่ Shuffle KAT-TUN โดยเมมเบอร์จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนจับเป็นคู่ร้องเพลงดูเอท  ซึ่งในครั้งนี้จะมีเพลงดูเอทระหว่าง คาเมะนาชิ คาซึยะ/อุเอดะ ทัตสึยะ และ ทากุจิ จุนโนะสุเกะ / นากามารุ ยูอิจิ   โบนัสสำหรับผู้ที่สั่งในช่วงแรกของการวางแผงจะมีโปสเตอร์ขนาด B2 แถมทุกล็อต ล็อตละ 1 แบบ (โปสเตอร์มี 3 แบบ)

ฟังตัวอย่างเพลง KISS KISS KISS คลิก

Preorder  all 3 editions : CDJapan | Shinseido

 

Limited Edition 1 (CD+DVD)
บุ๊คเล็ตเนื้อเพลง

รายชื่อเพลง
(CD)
1. KISS KISS KISS เพลงธีมละครคืนวันศุกร์ช่อง TV Asahi เรื่อง Second Love
2. PHANTOM
3. PHANTOM (Original Karaoke)
(DVD)
KISS KISS KISS PV & making

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records



Limited Edition 2 (CD+DVD)

รายชื่อเพลง
(CD)
1. KISS KISS KISS
2. RAY 
3. キラリト (Kirarito) แต่เนื้อเพลงและร้องโดย ทากุจิ จุนโนะสุเกะ & นากามารุ ยูอิจิ
4. ありがとう (Arigatou) ร้องโดย คาเมะนาชิ คาซึยะ & อุเอดะ ทัตสึยะ, แต่งเนื้อเพลงโดย อุเอดะ ทัตสึยะ
5. RAY (Original Karaoke)
(DVD)
Original bonus footage

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records

Regular Edition (CD only)

รายชื่อเพลง
1. KISS KISS KISS
2. RACE GOES ON
3. NOTHING ELSE MATTERS
4. KISS KISS KISS (Original Karaoke)
5. RACE GOES ON (Original Karaoke)
6. NOTHING ELSE MATTERS (Original Karaoke)

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

ข้อมูลการสั่งซื้อ

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

สั่งซื้อจากร้านออนไลน์ (ต้องมีบัตรเครดิต) *ส่งมาเมืองไทย จะไม่นับยอด Oricon (สั่งออนไลน์นับยอด Oricon ต่อเมื่อส่งในญี่ปุ่น)*

หากอยากสั่งออนไลน์แนะนำ ส่งแบบธรรมดา ไม่ registered : 

1. CD JAPAN ส่งแบบ SAL (7วันกว่าๆถึงไทย) ราคา3แผ่น+ค่าส่งแบบ SAL ถึงไทย เท่ากับ 1337.05บ. *แนะนำร้านนี้โดยเลือกส่งแบบ SAL เท่านั้น วิธีอื่นไม่แนะนำค่ะ*

ร้านอื่นบังคับส่งด้วย EMS ไม่แนะนำค่ะ

วิธีสั่งซื้อซีดีจาก CDJAPAN อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=42076342

วิธีสั่งซื้อซีดีจาก YESASIA อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=620903
วิธีสั่งซื้อซีดีจาก HMV Japan อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=41917832

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

สั่งซื้อจากร้านไทย (โอนเงินธนาคาร) *นับยอดโอริกอน*

1. ร้าน BAKASICKI & ukimm

https://twitter.com/BAKASICKI/status/562196712194727936

2. ร้านพี่บัส
เฟสบุ๊คร้าน https://www.facebook.com/Busketed

(รับสั่งแล้ว  สอบถามและสั่งจองทาง email busketed@windowslive.com)

3. ร้าน Jr.shop-arkarray

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1008871285794451&id=323373887677531&substory_index=0

4. ร้าน

https://twitter.com/littleturtle223/status/562146948212199424

5. ร้าน 

https://twitter.com/yuiisama/status/562105647257235458

6. ร้าน

https://twitter.com/Nam_Nammie/status/562126652272951296

7. ร้าน

https://twitter.com/Hinachan_Junno/status/562242465252384768

8. ร้าน

https://twitter.com/moopui_pui/status/562243453828861952

9. ร้าน

https://twitter.com/takemuika/status/562239908677316608

คำเตือน : ทาง KAT-TUNThailand ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านเหล่านี้  เป็นเพียงการแนะนำร้านมีเพื่อนๆเคยซื้อแล้วไม่มีปัญหาให้เท่านั้น   ก่อนซื้อโปรดสอบถามข้อมูลให้แน่ใจก่อนโอนเงินทุกครั้ง

ป.ล.เนื่องจากครั้งนี้มีร้านรับหิ้วประกาศเป็นจำนวนมาก  ไม่สามารถช่วยคัดกรองให้ได้ทุกร้าน   ร้านเคยซื้อแล้วไม่มีปัญหาพิมพ์ด้วยตัวหนาค่ะ   ก่อนสั่งโปรดค้นหาข้อมูล สอบถามแฟนๆคนอื่นๆ  หาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนโอนเงินทุกครั้ง


*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-


free counters

Tags : single , kiss kiss kiss

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view