http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,267
เปิดเพจ4,096,748

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN ขอบคุณแฟนๆที่ช่วยส่ง Dead or Alive ขึ้นอันดับ 1 เป็นซิงเกิ้ลที่ 23 ติดต่อกันจากเดบิว

KAT-TUN ขอบคุณแฟนๆที่ช่วยส่ง Dead or Alive ขึ้นอันดับ 1 เป็นซิงเกิ้ลที่ 23 ติดต่อกันจากเดบิว

กลุ่มชื่อดัง KAT-TUN ออกซิงเกิ้ลที่ 23 Dead or Alive เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ทำยอดขายในสัปดาห์แรก 191.505 แผ่น ทำให้ขึ้นอันดับ 1 Oricon Weekly Ranking ประจำวันที่ 2 ก.พ.

"Dead or Alive" เป็นซิงเกิ้ลอันดับ 1 ชุดที่ 23 ติดต่อกันตั้งแต่เพลงเดบิว "Real Face" (วางแผง มี.ค. 2006) พวกเขายังครองสถิติอันดับ 2 ศิลปินที่มีซิงเกิ้ลขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกันจากเดบิว รองจาก Kinki Kids ที่มี 34 ซิงเกิ้ล

ทันทีที่ Oricon ประกาศว่า Dead or Alive ขึ้นอันดับ 1  เมมเบอร์ KAT-TUN ได้แสดงความขอบคุณใน blog ทางการตามนี้

คาเมะนาชิ คาซึยะ (บันทึกการถ่ายหนังที่ต่างประเทศของคาเมะนาชิ คาซึยะ Vol.2 วันที่ 27/01/2015)

"Dead or Alive"

ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ท!

ขอบคุณทุกคนนะครับ!!

ผมดีใจมากๆเลยที่เราได้อันดับ 1 เป็นผลงานที่ 23 ติดต่อกัน! ^_^

23 เป็นเลขนำโชคของผม ดังนั้นผมเลยยิ่งดีใจสุดๆ! ^_^  ขอบคุณมากๆจริงๆครับ!

โปรดมอบความรักให้ "Joker Game" อย่างที่มอบให้ "Dead or Alive" ด้วยนะครับ! ^O^

เอนจอย! จุ๊บ (เลิฟ) ^_<

นากามารุ ยูอิจิ (นากามารุ โนะ เพจ 1274 วันที่ 28/01/2015)

เพลงใหม่ของเรา "Dead or Alive" ไปถึงอันดับ 1 ในชาร์ท

ยินดีด้วยครับ

ขอบคุณมากครับ

ผมดีใจที่มีคนมากมายได้ฟังเพลงนี้  ผมตั้งเป้าจะออกผลงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในครั้งหน้าให้ได้เลยครับ   โปรดฟังให้สนุกไปพร้อมๆกับดูหนังนะครับ!

ทากุจิ จุนโนะสุเกะ (ทากุจิ จุนโนะสุเกะ โนะ ฮานาชิ 29/01/2015)

เพลงใหม่ของพวกเรา "Dead or Alive" วางแผงไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว...

ได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ท!   มันเป็นซีดี(ซิงเกิ้ล)แผ่นที่ 23 ของเราที่ขึ้นอันดับ 1 ตั้งแต่เดบิวมา   ได้เพิ่มสถิติใหม่อีก!

ผมดีใจสุดๆไปเลยครับ!!!!

ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ! ^_^

ผมรู้สึกได้รับแรงกระตุ้นที่จะทุ่มเทอย่างสุดตัวให้กับปี 2015

เพราะก็ได้เปิดปีด้วยการเริ่มต้นอันวิเศษนี้! 


Source : Oricon


free counters

Tags : single , dead or alive

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view