http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,451
เปิดเพจ4,096,936

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา Listen Radio 4 เวอร์ชั่น

KAT-TUN เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา Listen Radio 4 เวอร์ชั่น

KAT-TUN กลับมาอีกครั้งกับโฆษณา Listen Radio ในคอนเซ็ปท์ "Lisradi Game Hen หรือภาค Listen Radio Game"  เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 23 ม.ค.  โดยจะควบกับการนำเสนอเรื่อง Joker Game

ในภาค Lisradi Game นี้ เมมเบอร์ KAT-TUN ปรากฎตัวในชุดทำงานต่างๆ  นักบิน หมอ เด็กวัยรุ่น ยกเว้นคาเมนาชิ คาซึยะ ที่กำลังจะมีหนัง Joker Game มาในชุดสูทขาวของ คาโต้ จิโระ คาแรกเตอร์ในเรื่อง   โฆษณาจะให้เล่นเกมถามว่า เมมเบอร์คนไหนไม่ได้กำลังฟัง Listen Radio  และ เมมเบอร์คนไหนกำลังฟัง Listen Radio  นำเสนอคอนเซ็ปท์ "ฟัง Listen Radio เวลาไหนก็ดูมีเสน่ห์"

Listen Radio เป็นแอพลิเคชั่นทางมือถือของสถานีวิทยุ 24 ชั่วโมง ซึ่ง KAT-TUN เป็นพรีเซ็นเตอร์มาตั้งแต่ปีที่แล้ว  โฆษณามีด้วยกันทั้งหมด 4 เวอร์ชั่น  เริ่มออกอากาศแล้วตั้งแต่วันนี้

Source : http://listenradio.jp/

http://www.mti.co.jp/?p=20187


free counters

Tags : cm , listen radio , kat-tun

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view