http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,372
เปิดเพจ4,096,855

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

คาเมนาชิ คาซึยะ กับโฆษณา SOURS ใหม่ มี Joker Game ร่วมแจม!

คาเมนาชิ คาซึยะ กับโฆษณา SOURS ใหม่ มี Joker Game ร่วมแจม!

คาเมนาชิ คาซึยะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ขนมเจลลี่ SOURS Gummy ต่อเนื่องในปี 2014   ล่าสุดออกโฆษณากับ SOURS แบบมีอารมณ์ขันในออนเซ็นโดยมีการถอดชุดมัสคอร์ตของ SOURS ไว้ด้านนอก   โฆษณานี้ออกมา 2 เวอร์ชั่น   อีกเวอร์ชั่นเป็นการ collaborate กับภาพยนตร์ Joker Game  โดยจะมีคาโต้ จิโระ แห่ง Joker Game มาปรากฎตัวในช่วงท้าย

ชมโฆษณาได้ที่ http://sours.jp

SOURS เวอร์ชั่นปกติ

SOURS เวอร์ชั่นภาพยนตร์ Joker Game

free counters

Tags : cm , sours , kamenashi kazuya

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view