http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,791
เปิดเพจ3,820,499

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN ส่งซิงเกิ้ลใหม่ลำดับที่ 23 Dead or Alive ประกอบภาพยนตร์ Joker Game

KAT-TUN ส่งซิงเกิ้ลใหม่ลำดับที่ 23 Dead or Alive ประกอบภาพยนตร์ Joker Game

ซิงเกิ้ลใหม่ของ KAT-TUN "Dead or Alive" เตรียมวางแผงวันที่ 21 ม.ค.นี้!  มีเพลงที่แต่งโดยโดโมโตะ ซึโยชิด้วย

ผลงานซิงเกิ้ลลำดับที่ 23 ของ KAT-TUN (คาเมนาชิ คาซึยะ, ทากุจิ จุนโนะสุเกะ, อุเอดะ ทัตสึยะ และ นากามารุ ยูอิจิ) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของปี 2015 เป็นเพลงธีมประกอบภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยเมมเบอร์คาเมนาชิ คาซึยะ เรื่อง "Joker Game" (เข้าฉาย 31 ม.ค.)  เป็นเพลงหนักแน่นนี้ถ่ายทอดเส้นแบ่งบางๆถึงขีดสุดระหว่างความเป็นและความตายที่พวกอัจฉริยะใช้ทดสอบความฉลาดล้ำของตัวเองในเกมขนาดใหญ่ที่มีผลกระทบมหาศาล 

ไม่ใช่แค่เพลงไตเติ้ล "Dead or Alive" แต่เป็นทุกเพลงมีคุณภาพ รวมถึงอาร์ทเวิร์ค ที่ออกมาจะทำให้คุณได้เอนจอยไปกับ KAT-TUN ที่เติบโตขึ้น

มีวางแผง 3 เวอร์ชั่น คือ Limited Edition 1, Limited Edition 2 และ Regular Edition     Limited Edition 2 มีความพิเศษคือ มีเพลง Hanasanaide Ai ที่เป็น sound source (เวอร์ชั่นบันทึกเสียงไว้ดั้งเดิม) ซึ่งเพลงนี้เป็นโซโล่ของคาเมะที่โดโมโตะ ซึโยชิแต่งไว้ให้และได้ร้องไว้ในคอนเสิร์ตซัมเมอร์ 2002    ซิงเกิ้ลทุกเวอร์ชั่นจะมีโปสเตอร์ KAT-TUN ขนาด B2 แถม  เวอร์ชั่นละ 1 แบบ   (โปรเตอร์มีทั้งหมด 3 แบบ)

"Dead or Alive" เตรียมวางแผง 21 ม.ค.นี้

ฟังตัวอย่างเพลง Dead or Alive / KAT-TUN 

Dead or Alive (All 3 Editions) : CDJAPAN | Shinseido

Limited Edtion 1 (CD+DVD+Poster Type1)
[CD] (2 เพลง + ออริจินัลคาราโอเกะ 1 เพลง)
1. Dead or Alive (เพลงประกอบภาพยนตร์ Joker Game)
2. Polaris
3. Polaris (Original Karaoke)
[DVD]
Dead or Alive (Video clip + Making)

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records

Limited Edition 2 (CD+DVD+Poster Type2)
1. Dead or Alive (เพลงประกอบภาพยนตร์ Joker Game)
2. Hanasanaide Ai (ร้องโดย คาเมนาชิ คาซึยะ)
[DVD]
Hanasanaide Ai (Video Clip)

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records

Regular Edition (CD++Poster Type3)
[CD] (3 เพลง + Original Karaoke 3 เพลง)
1. Dead or Alive (เพลงประกอบภาพยนตร์ Joker Game)
2. WHITE LOVERS
3. You are DELICIOUS!
4. Dead or Alive (Original Karaoke)
5. WHITE LOVERS (Original Karaoke)
6. You are DELICIOUS! (Original Karaoke)

สั่งซื้อออนไลน์: CD Japan | YesAsia | Shinseido | AmazonHMV | Tower Records

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

ข้อมูลการสั่งซื้อ

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

สั่งซื้อจากร้านออนไลน์ (ต้องมีบัตรเครดิต) *ส่งมาเมืองไทย จะไม่นับยอด Oricon*

หากอยากสั่งออนไลน์แนะนำ ส่งแบบธรรมดา ไม่ registered : 

1. CD JAPAN ส่งแบบ SAL (7วันกว่าๆถึงไทย) ราคา3แผ่น+ค่าส่งแบบ SAL ถึงไทย เท่ากับ 1217.27บ. *แนะนำร้านนี้โดยเลือกส่งแบบ SAL เท่านั้น วิธีอื่นไม่แนะนำค่ะ*

2. YESASIA ส่งแบบ standard shipment (7-21วันหรือนานกว่านี้) ราคาซิงเกิ้ล 3 แผ่นพร้อมส่งถึงไทย เท่ากับ 1,531.81บ.

ร้านอื่นบังคับส่งด้วย EMS ไม่แนะนำค่ะ

วิธีสั่งซื้อซีดีจาก CDJAPAN อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=42076342

วิธีสั่งซื้อซีดีจาก YESASIA อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=620903
วิธีสั่งซื้อซีดีจาก HMV Japan อย่างละเอียด (ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มที่ซื้อของผ่านเวบไซท์ได้)
http://www.kat-tunthailand.com/index.php?mo=3&art=41917832

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

สั่งซื้อจากร้านไทย (โอนเงินธนาคาร) *นับยอดโอริกอน*

1. ร้าน BAKASICKI & ukimm (Dead or Alive 3 แผ่น 1400 บ  แนะนำ)

https://twitter.com/BAKASICKI/status/537177620774133760

2. ร้านพี่บัส
เฟสบุ๊คร้าน http://www.facebook.com/Busketed/posts/10151478198875805 

(รับสั่งแล้ว  สอบถามและสั่งจองทาง email busketed@windowslive.com)

3. ร้านเคนบอร์ด

http://www.kenboard.com/board/index.php?showtopic=5807

4. mmemeans คลิก *NEW*

คำเตือน : ทาง KAT-TUNThailand ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านเหล่านี้  เป็นเพียงการแนะนำร้านมีเพื่อนๆเคยซื้อแล้วไม่มีปัญหาให้เท่านั้น   ก่อนซื้อโปรดสอบถามข้อมูลให้แน่ใจก่อนโอนเงินทุกครั้ง


*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-


free counters

Tags : single

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view