http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,470
เปิดเพจ4,096,956

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

คาเมนาชิ คาซึยะ & ฟุคาดะ เคียวโกะ ส่ง SECOND LOVE เลิฟสตอรี่ที่กลับกลายเป็นรักอันตราย ประเดิมช่วงใหม่ช่อง TV Asahi ม.ค.นี้

คาเมนาชิ คาซึยะ & ฟุคาดะ เคียวโกะ ส่ง SECOND LOVE เลิฟสตอรี่ที่กลับกลายเป็นรักอันตราย ประเดิมช่วงใหม่ช่อง TV Asahi ม.ค.นี้

คาเมนาชิ คาซึยะ รับบทคู่ ฟุคาดะ เคียวโกะ อีกครั้งในละครรักหนักหน่วง "Second Love" เลิฟสตอรี่ที่กลายเป็นรักอันตราย

คาเมนาชิ รับบท ไทระ เคย์ เป็นแดนเซอร์แนวร่วมสมัยที่พยายามออดิชั่นเข้าบริษัทต่างชาติ ในขณะที่ทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วย   แม้ ว่าเค้ามีพรสวรรค์แต่เขาก็ยังไม่เคยผ่านออดิชั่นเลยสักครั้ง

วันหนึ่งที่เขาทราบว่าล้มเหลวกับการออดิชั่นอีกครั้ง  เคย์หมดกำลังใจจนกระทั่งอยากฆ่าตัวตาย   แต่แล้วเขาก็ได้เจอกับ นิชิฮาระ ยูอิ (ฟุคาดะ เคียวโกะ)    เคย์หลงไหลในตัวเธอเอามากๆ  พระเอกตกหลุมรักอย่างรุนแรงกับครูโรงเรียนมัธยมที่อายุมากกว่า อายุแตกต่าง สภาพแวดล้อมแตกต่าง ค่านิยมต่าง ในขณะที่ต้องพยายามข้ามให้พ้นอุปสรรคมากมายเพื่อสร้างชีวิตที่ดำเนินเพียงเพื่อรัก

ยูอิ เป็นสาวในวัยสามสิบกว่าๆ และเป็นครูสอนในโรงเรียนไฮสกูลหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงเก่าแก่   เธอลักลอบมีความสัมพันธ์ลับๆกับเพื่อนร่วมงานที่มีภรรยาและลูกแล้ว  ยูอิไม่ได้มีความสุขกับสภาพแบบนี้   โดยไม่ทราบมาก่อนว่าเคย์เฝ้ามองเธอ   เธอเดินข้ามทางเชื่อมตึกที่โรงเรียน...

Second Love เขียนบทโทรทัศน์โดย โออิชิ ชิซูกะ ที่ผลงานละครและภาพยนตร์รักร้อนแรงสุดฉาว "Second Virgin" (NHK)  โดย Second Love จะประเดิมช่วงละครใหม่ของช่อง TV Asahi ที่มีชื่อว่า "โยริ เมโล" ซึ่งเหมาะกับเนื้อหาเมโลดราม่าสุดฉาวสำหรับผู้ใหญ่ เต็มไปด้วยความหนักหนาและความเศร้าที่ไม่เคยมีมาก่อน   นี่ยังเป็นผลงานละครทาง TV Asahi เรื่องแรกของคาเมนาชิอีกด้วย

คาเมะให้สัมภาษณ์ถึงตอนได้รับติดต่อให้แสดงละครโรแมนติกของผู้ใหญ่ว่าเขาถามว่า "อย่างผมนี่โอเค(กับบท)หรือครับ? (หัวเราะ)"  กล่าวอย่างเขินๆว่าเป็นเรื่องของผู้ชายกับผู้หญิงกับแพทเทิร์นความรักแบบผู้ใหญ่  จะรู้สึกเหมือนได้แอบดูความลับของคน ในแบบ "มุมมองโลกที่โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมานิดนึง"  พวกเราจะพยายามให้ดีที่สุดครับ"  (NOTE : ไม่แน่ใจคำแปลค่า  ขออภัยค่ะ)

จากบล็อกของคนเขียนบทโทรทัศน์ละครใหม่คาเมะ Second Love "เขาไม่ค่อยมีบทพูดเท่าไหร่ เขาเป็นผู้ชายที่พูดถึงความรักด้วยภาษากาย"

Second Love กำลังจะเปิดกล้องในเดือนธันวาคมปีนี้  และเตรียมออกอากาศทาง TV Asahi เดือนมกราคมปีหน้า  ทุกวันศุกร์ เวลา 23:15น.

Source :

http://mdpr.jp/news/detail/1448930
http://www.crank-in.net/entertainment/news/33947
http://news.ameba.jp/20141125-317/
http://www.cinemacafe.net/article/2014/11/25/27573.html

free counters

Tags : drama , kamenashi kazuya , second love

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view