http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,301
เปิดเพจ4,096,782

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

ละคร FIRST CLASS (ซาวาจิริ & นากามารุ) คว้ารางวัลดีเด่นจาก Tokyo Drama Awards 2014

ละคร FIRST CLASS (ซาวาจิริ & นากามารุ) คว้ารางวัลดีเด่นจาก Tokyo Drama Awards 2014

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา มีการประกาศผล Tokyo Drama Awards 2014 ในงานเทศกาลละครนานาชาติโตเกียว (International Drama Festival In TOKYO 2014)  ผลปรากฎว่าละครม้ามืด FIRST CLASS ที่นำแสดงโดย ซาวาจิริ เอริกะ ร่วมด้วย นากามารุ ยูอิจิ วง KAT-TUN เป็นหนึ่งในละครที่ได้รับรางวัล Best Drama จากงานนี้ด้วย

งานเทศกาลละครนานาชาติโตเกียวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ละครญี่ปุ่น และมีการมอบรางวัล Tokyo Drama Awards ให้แก่ผลงานละครคุณภาพที่อยากนำเสนอได้ต่างประเทศได้ชม   ในปี 2014 นี้ละครที่ได้รับรางวัลสูงสุด (The Grand Prix) ได้แก่ Hanzawa Naoki   โดยมีอีก 5 เรื่องได้รับรางวัลดีเด่น (Best Drama) ได้แก่ Bon Appetit!, Woman -My Life for My Children-, BORDER, MOZU Season 1 -Night Cry of the MOZU- / MOZU Season 2 -Phantom Wings-  และ First Class

จากการเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ทางการของเทศกาลละครนี้ "ละครช่วงเที่ยงคืนไม่เคยคว้ารางวัล Tokyo Drama Awards มาก่อน การที่ First Class (ฉายห้าทุ่มจบเที่ยงคืนกว่า)ได้รางวัลเป็นเรื่องไม่ปกติ! ด้วยจังหวะจะโคนดี เกมความรู้สึกของการเสนอหน้าและกลโกง ตอนนี้เย็นลงแล้วก็ยังคงเป็นฮอตท็อปปิคอยู่!"

สำหรับละครของสมาชิก KAT-TUN เคยได้รับรางวัลจากรายการนี้มาแล้ว 2 เรื่อง คือ Youkai Ningen Bem และ Legal High! ที่ได้รับรางวัลดีเด่น (Best Drama) จากปี 2012 ทั้งสองเรื่อง  และทั้งสองเรื่องนี้ถูกซื้อลิขสิทธิ์มาฉายเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว    บรรดาสาวกคงต้องรอลุ้นว่าละครญี่ปุ่นสุดแซ่บ FIRST CLASS จะมีโอกาสเข้ามาฉายเมืองไทยหรือไม่และเมื่อใด

free counters

Tags : drama , nakamaru yuichi , first class

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view