http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,411
เปิดเพจ4,096,895

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Vancouver no Asahi คว้ารางวัล People’s Choice Award (ขวัญใจมหาชน) จากแวนคูเวอร์! จ่อคิวฉายเทศกาลหนังทั่วโลก

Vancouver no Asahi คว้ารางวัล People’s Choice Award (ขวัญใจมหาชน) จากแวนคูเวอร์! จ่อคิวฉายเทศกาลหนังทั่วโลก

หนังเบสบอลทำโฮมรันที่ VIFF

Vancouver no Asahi คว้ารางวัล people’s choice award (ขวัญใจมหาชน)

ภาพยนตร์ที่เชิดชูเกียรติภูมิของทีมเบสบอลจากแจแปนทาวน์ในอดีตของแวนคูเวอร์คว้าชัยชนะยิ่งใหญ่ในรางวัลโหวตจากผู้ชมที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแวนคูเวอร์ (Vancouver International Film Festival) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Vancouver no Asahi หรือในชื่ออังกฤษว่า The Vancouver Asahi โดยผู้กำกับ อิชิดะ ยูยะ ได้กลับบ้านพร้อมรางวัล Rogers People’s Choice Award (ขวัญใจมหาชน) จากผลโหวตรวมของผู้ชมเทศกาล   ภาพยนตร์ที่ชนะเรื่องนี้เล่าถึงความสำคัญของทีมอาซาฮิที่มีต่อชาวแคนาดาเชื้อสายญี่ปุ่นก่อนเริ่มส่งครามโลกครั้งที่ 2

หลังจากเปิดฉายรอบพรีเมียร์ไปแล้วที่แวนคูเวอร์ และต้องมีการเพิ่มรอบฉายหลายครั้ง   ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังมีคิวฉายในเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลกหลายรายการดังต่อไปนี้

Vancouver International Film Festival, Vancouver, Canada  25 ก.ย.-10ต.ค.2014 [เวบไซท์] - World premiere, Opening Night Gala Film

Hawaii International Film Festival, Hawaii, USA  30 ต.ค.2014 [เวบไซท์] - Opening Night Film

SanDiego Asian Film Festival, SanDiego, USA 7 & 9 พ.ย.2014 [เวบไซท์]

Taipei Golden Horse Film Festival (เทศกาลภาพยนตร์ม้าทองคำไต้หวัน), Taiwan  15-16 พ.ย.2014 [เวบไซท์] - ผู้กำกับ อิชิดะ ยูยะ ร่วม panel discussion

Japanese Film Festival, Sydney & Melbourne, Australia 23 พ.ย.2014 [เวบไซท์] - Closing Film

Source : Vancouver Sun

free counters

Tags : movie , film , vancouver no asahi , kamenashi kazuya , คาเมนาชิ คาซึยะ

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view