http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,260
เปิดเพจ4,096,741

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

คาเมนาชิ คาซึยะ ซึมาบุกิ ซาโตชิ สร้างความร้อนแรงให้พรมแดงแวนคูเวอร์

คาเมนาชิ คาซึยะ ซึมาบุกิ ซาโตชิ สร้างความร้อนแรงให้พรมแดงแวนคูเวอร์

แวนคูเวอร์ได้ลิ้มลองรสชาติของพลังของดาราญี่ปุ่นในสัปดาห์แล้วเมื่อมีมวลมหาประชาแฟน (ที่ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง) ได้มาต้อนรับดาราของ "The Vancouver Asahi" ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแวนคูเวอร์ (Vancouver International Film Festival)

นักแสดง คาเมนาชิ คาซึยะ และ ซึมาบุกิ ซาโตชิ เดินพรมแดงเมื่อวันจันทร์ต่อหน้าแฟนๆที่ส่งเสียงกรี๊ดเป็นร้อยๆที่ Centre for Performing Arts  คนจำนวนมากพยายามจะถ่ายรูปของดาราจนกระทั่งการถ่ายคลิปสัมภาษณ์ต้องถูกยกเลิกตามที่ได้รับรายงานมา

"The Vancouver Asahi" เป็นภาพยนตร์ร่วมสร้างระหว่างญี่ปุ่น-แคนาดา ที่บอกเล่าเรื่องราวของทีมเบสบอลในยุค1930s ที่ต้องรับมือกับการเหยียดเชื้อชาติและอคติ   ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวสำคัญของโลกอย่างดีเปรสชั่น และการจู่โจมเพิร์ลฮาร์เบอร์ของญี่ปุ่น ตามด้วยการกักกันชาวแคนาดาเชื้อสายญี่ปุ่นครั้งใหญ่

ซาโตชิ — นักแสดงภาพยนตร์และทีวี และนักร้องและมือเบสวง Basking Life — รับบทนำเป็นหัวหน้าทีมและผู้เล่นตำแหน่งชอร์ตสต๊อป ในขณะที่คาซึยะ (28 ปี) เป็นเอสพิชเชอร์ของทีม

คาซึยะ — นักแสดง นายแบบ นักร้องนักแต่งเพลง และสมาชิกของวงเจป๊อปชื่อดัง KAT-TUN — เคยเล่นเบสบอลสมัยเด็กและทำข่าวเบสบอล ตามที่ The Georgia Straight รายงานไว้

นักแสดงทั้งคู่กับอิชิอิ ยูยะ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และ เคย์ คามินิชิ สมาชิกทีม Vancouver Asashi เพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนที่จะมีการฉายภาพยนตร์

คาซึยะกล่าวเขาเคยต้องโกนขนทั้งตัวออกหมดในการแสดงบทหนึ่ง ซึ่งก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเมื่อเทียบกับความคันตอนขนขึ้น ซึ่งพูดมาเรียกเสียงฮาจากผู้ชม

"The Vancouver Asahi" จะฉายที่ VIFF อีกครั้งวันที่ 4, 9 และ 10 ต.ค.

ดูรูปบรรยากาศงานได้ทาง VIFF Facebook

Source : http://www.huffingtonpost.ca/2014/09/30/kamenashi-kazuya-tsumabuki-satoshi-vancouver-asahi_n_5909854.html

http://www.straight.com/blogra/739506/pandemonium-vancouver-asahi-premiere

free counters

Tags : movie , film , vancouver no asahi , kamenashi kazuya , คาเมนาชิ คาซึยะ

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view