http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,298
เปิดเพจ4,096,779

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

สัมภาษณ์ คาเมนาชิ คาซึยะ (KAT-TUN) รอบปฐมทัศน์ Vancouver no Asahi ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแวนคูเวอร์

สัมภาษณ์ คาเมนาชิ คาซึยะ (KAT-TUN) รอบปฐมทัศน์ Vancouver no Asahi ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแวนคูเวอร์

VIFF 2014: คาซึยะ คาเมนาชิ แห่ง Vancouver Asahi พูดถึงเบสบอล ชาวญี่ปุ่นอพยพ และโกนขนตามร่างกาย

คาเมนาชิ คาซึยะ แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในดาราญี่ปุ่นที่ฮอตที่สุด   รู้ได้ยังไง?

เอาล่ะ ถ้าความจริงที่ว่าเขาถูกรอพบโดยมวลมหาประชาแฟนที่ส่งเสียงกรี๊ด และปักหลักกลางสายฝนข้างนอกของอาคาร Centre for Performing Arts ในตัวเมืองแวนคูเวอร์เป็นหลายชั่วโมงก่อนที่จะมีเวิร์ลพรีเมียร์ของ Vancouver Asahi เพื่อที่จะได้เจอะเจอไอดอลของพวกเขา มันบอกใบ้อะไรไม่ได้ล่ะก็   มันมีความจริงอันนี้คือ ผู้ชายคนนี้เอาง่ายๆคือเปล่งรัศมีความเท่ในแบบดารามาเลย

เอาเข้าจริงๆ การทำงานอันหลากหลายของเขามันรวมตั้งแต่เป็น นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง พิธีกร โปรดิวเซอร์ นักจัดรายการวิทยุ และนายแบบ   เขายังเป็นเมมเบอร์ของวงเจป๊อป KAT-TUN รวมทั้ง Shuji to Akira  ่แล้วก็ยังมีอีกหลายงานจนกล่าวไม่หมด

ตอนนี้เขามีอีกหนึ่งไอเท็มที่จะใส่เข้าในรายการของเขา : ถ่ายทอดบทนักเบสบอลบนจอเงิน

ความรู้สึกว่าเขาชิลล์เอ้าท์กว่านักแสดงที่เขาแสดงด้วยอย่าง ซึมาบุกิ ซาโตชิ ที่รับบทนำในเรื่องราวดราม่าที่มีเค้าโครงจากประวัติศาสตร์เกี่ยวกับทีมเบสบอลแคนาเดียนเชื้อสายญี่ปุ่นในตำนานในช่วงยุค1930s  คาเมนาชิได้ร่วมขึ้นเวทีแถลงข่าวสื่อมวลชน Vancouver Asahi กับซึมาบุกิ ผู้กำกับ อิชิอิ ยูยะ และโปรดิวเซอร์ อินาบะ นาโอโตะ

ในภาพยนตร์ นักแสดงอายุ 28 ปีคนนี้รับบทเป็น รอย นางานิชิ   คาเมนาชิกล่าวเป็นภาษาญี่ปุ่นว่าหลังจากได้คุยกับผู้กำกับอิชิอิและนักแสดงคนอื่นแล้ว  เขาเล่นเป็นคาแรกเตอร์ที่ปิดกั้นตัวเองในช่วงแรกๆ เมื่อเขาได้เริ่มจดจ่อกับเกม เขาบอกว่ารอยก็เริ่มเปิดใจเมื่อได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมและได้รับการยอมรับมากขึ้น

ทำงานในโปรเจ็คนี้ได้ช่วยให้คาเมนาชิเข้าใจความแตกต่างของวัฒนธรรมระหว่างสองชาติและเข้าใจชาวแคนาดาเชื้อสายญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในแคนาดา

เขาเผยว่ารู้สึกดีที่ได้เรียนรู้ว่าชาวแคนาดาเชื้อสายญี่ปุ่นยังคงเข้มแข็งอยู่ได้อย่างไรแม้ว่ามีความยากลำบากในชีวิตในช่วงที่ถูกเหยียดผิว

ภาพยนตร์ถูกถ่ายทำในโอเพ่นเซ็ตในญี่ปุ่นที่สร้างเป็นฉากของแวนคูเวอร์   แม้ว่าภาพยนตร์จะเป็นสถานที่ในแคนาดา สิ่งที่ยังคงเป็นญี่ปุ้นญี่ปุ่นมากๆสำหรับคาเมนาชิก็คือนักแสดงและทีมงานได้ทานซุปมิโซะระหว่างถ่ายทำท่ามกลางอากาศหนาวเย็น

เมื่อเทียบกับซึบุมากิ ที่มีประสบการณ์เล่นเบสบอลเพียง 1 ปีก่อนมาแสดงภาพยนตร์  คาเมนาชิได้นำประสบการณ์กว้างขวางของเขามาใช้ในโปรเจ็คนี้  เขากล่าวว่าเขาเล่นเบสบอลช่วงป.1-ม.3   แล้วเขาก็ยังทำข่าวกีฬาเบสบอลอีกด้วย   เพื่อแสดงภาพยนตร์ เขากล่าวว่าพวกเขาได้ศึกษาฟุตเตจฟิล์มที่เก็บรักษาไว้จากปี 1930s เพื่อเรียนรู้ว่าพวกเขาเล่นเบสบอลอย่างไรในสมัยก่อนเพื่อความถูกต้องเชิงประวัติศาสตร์

เมื่อถามว่าเขามีอะไรที่เสียดายเกี่ยวกับชีวิตการทำงาน(แสดง)บ้างไหม เขาบอกว่าตอนที่เขายังเด็กแต่ละคาแรคเตอร์ที่เขาเล่นมันแปลกใหม่และสนุก แต่พอเขาโตขึ้นมามันเริ่มยากในการเข้าถึงคาแรกเตอร์ให้ออกมาแปลกใหม่ได้เหมือนเดิม ดังนั้นเขาจึงต้องพัฒนาในฐานะนักแสดงเพื่อที่จะรับมือความท้าทายอันนั้น 

เขาเล่าเรื่องเกี่ยวกับว่าเขาต้องรับบทเป็นปิศาจในโปรเจ็คหนึ่ง  สำหรับคาแรกเตอร์นั้น เขาต้องโกนขนทั้งตัว   เขากล่าวว่าตอนโกนขนก็ไม่เลวร้ายอะไรเท่าไหร่ แต่พอตอนที่ขนเริ่มงอกกลับมา  มันทำให้คันไปหมดทั้งตัว (ซึ่งทำให้ผู้ชมหัวเราะกันทั้งบาง)

โชคดีที่เขาไม่ต้องประสบอาการคันในเรื่อง The Vancouver Asahi   มันดูเหมือนว่ามันเป็นตัวเขา ไม่ใช่ขนของเขา ได้พัฒนาในด้านใหม่ๆและน่าสนใจจากสิ่งที่เขาได้เรียนรู้แทน

แปลจาก : http://www.straight.com/movies/739186/viff-2014-vancouver-asahis-kazuya-kamenashi-baseball-nikkei-and-shaving-body-hair

free counters

Tags : movie , film , vancouver no asahi , kamenashi kazuya , คาเมนาชิ คาซึยะ

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view