http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,289
เปิดเพจ4,096,770

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Vancouver no Asahi ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย 2014

Vancouver no Asahi ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย 2014

ประกาศเมื่อวันที่ 17 ก.ย.2014   เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย Hawaii International Film Festival ได้เลือกภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Vancouver no Asahi ให้เป็น Opening Night Gala หรือ ภาพยนตร์เปิดกาล่าไนท์  ที่จะฉายในวันที่ 30 ต.ค.2014 เวลา 20.00น. ที่ Consolidated Ward A

เวบไซท์ HIFF ได้เผยเรื่องย่อของภาพยนตร์ไว้ดังนี้ "แวนคูเวอร์ ช่วงปี 1930s  นี่เป็นเรื่องจริงของทีมเบสบอลอาซาฮิ ที่มีฐานอยู่ที่แวนคูเวอร์ เป็นการวมตัวของชาวญี่ปุ่นอพยพเจนเนอเรชั่นที่ 2   ในตอนแรก ฮาซาฮิถูกยำเละโดยคู่ต่อสู้จนเป็นปกติ   แต่ไม่นานก็สร้างทีมใหม่ เปลี่ยนแท็คติคและวิธีการเล่น แล้วไม่นานก็เริ่มเอาชนะเกมได้   พวกเขาโด่งดังขึ้นเรื่อยๆเพราะจิตวิญญาณของ"น้ำใจนักกีฬา"ของพวกเขา และด้วยความจริงที่นักเบสบอลเหล่านี้ดูเป็นคนแคระเมื่อเทียบกับคู่แข่งชาวคอเคเชี่ยนร่างใหญ่   พูดอีกนัยนึง นี่ก็เป็นแบบเรื่องราวคลาสิคของ David & Goliath แต่ยิ่งไปกว่านั้น  พวกเขาเป็นแชมเปี้ยนส์ในลีคท้องถิ่นถึง 5 ปีติดต่อกัน

พวกเขาดิ้นรนกระเสือกกระสนในการใช้ชีวิตเพื่อเอาชนะการเหยียดผิวและความยากจน  แต่เบสบอลเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาส่องแสงเป็นประกาย  และเป็นสิ่งที่ยกระดับอย่างยิ่งใหญ่ของชุมชนชาวญี่ปุ่นทั้งหมด    และแล้ววันแห่งโชคชะตาของชื่อเสียงในทางลบก็เกิดขึ้น...เพิร์ลฮาร์เบอร์   ด้วยความไม่ไว้ใจและความกลัวที่เพิ่มพูน  รัฐบาลแคนาดาทำตามพันธมิตรสหรัฐอเมริกา นำไปสู่งการกักกันและคุมขังญี่ปุ่นอพยพ   ประสบการณ์ของชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นสิ่งที่โจษจันในฮาวายและสหรัฐอเมริกา   ง่ายเลยมันน่าละอายที่โรคกลัวชาวต่างชาตินี้ก็เกิดขึ้นในเพื่อนบ้านของเราในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยเช่นกัน

น่าเศร้าใจที่ทีมอาซาฮิไม่สามารถฟื้นฟูกลับมาได้หลังสงคราม  ดังนั้นความสำเร็จของพวกเขาจึงกลายเป็นตำนาน   แต่ในช่วงไม่กี่ปีนั้น  พวกเขาเป็นแสงสว่างส่องทางให้กับชุมชนของพวกเขา และด้วยกีฬา ได้นำมาซึ่งมิตรภาพ และความหวัง และความฝัน ในดินแดนแห่งใหม่

HIFF เป็นเกียรติที่จะได้นำเสนอการฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐอเมริกาของ THE VANCOUVER ASAHI  ความบันเทิงที่คลาสิคและเป็นสไตล์เก่า พร้อมโมเม้นต์แห่งความขำขันและมนุษยธรรมจากผู้กำกับ ยูยะ อิชิอิ (THE GREAT PASSAGE, HIFF 2013 / THE WOODSMAN AND THE RAIN, HIFF 2012)  ภาพยนตร์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุด นำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์ อย่าง ซึมาบุกิ ซาโตชิ , คาเมนาชิ คาซึยะ, ทากาฮาตะ มิตซึกิ, มิยาซากิ อาโออิ และ ซาโต้ โคอิจิ เป็นต้น   HIFF รู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ฉายภาพยนตร์นี้ก่อนการฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นช่วงคริสมาสต์นี้  (บทความโดย Anderson Le)

http://www.hiff.org/content/opening-centerpiece-closing-night-galas-announced-hiff-2014/

http://program.hiff.org/films/detail/vancouver_asahi_the_2014

free counters

Tags : movie , film , vancouver no asahi , kamenashi kazuya , คาเมนาชิ คาซึยะ

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view