http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,264
เปิดเพจ4,096,745

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

โปรดิวเซอร์หนัง Joker Game ให้สัมภาษณ์ชื่นชม คาเมนาชิ คาซึยะ

โปรดิวเซอร์หนัง Joker Game ให้สัมภาษณ์ชื่นชม คาเมนาชิ คาซึยะ

อามากิ โมริโอะ (Amagi Morio) โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ Joker Game ให้สัมภาษณ์กับ Cinema Square ถึง คาเมนาชิ คาซึยะ ที่มารับบทนำ

"ตอนที่ผมรู้ว่า คาเมนาชิซัง ได้อ่านหนังสือ "Joker Game" แล้วบอกว่า "ถ้านี่กลายเป็นหนัง ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ด้วย!"   ผมเลยรีเควสต์เขามาเล่นบทนำ  พระเอกของเรื่องเป็นแฟนของนวนิยายต้นฉบับมันเป็นผลบวกต่อโปรดักชั่น และโดยไม่ต้องคิดมากเลย ผมเชื่อว่านี่จะได้ตัวแสดงที่ดีที่สุด    นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาทำงานกับคาเมนาชิซัง แล้วก็เกิดคาด มันมีส่วนของเขาที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นลูกผู้ชาย รูปร่างแข็งแรงแบบนักกีฬา   ความสามารถที่จะรับการออกกำลังของเขาสูง เขาเคลื่อนไหวเร็ว และรูปร่างตอนวิ่งเท่   เพราะว่ามันเป็นบทสายลับ  เขาเรียนใช้ปืน ภาษาอังกฤษ แล้วก็กลเม็ดต่างๆ ในทุกด้าน เขาเป็นคนเรียนรู้เร็วที่สามารถทำได้ทุกอย่าง  ผมว่าเขาเพอร์เฟ็กท์จะมาเล่นบทนี้ และผมก็อยากให้นี่เป็นงานที่คุณจะได้ค้นพบด้านน่าสนใจด้านใหม่ในตัวเขา  

ถ้าคาเมนาชิซังเริ่มรับงานแสดงแอคชั่นแบบฟูลล์สเกล เขาสามารถกลายเป็นแอคชั่นสตาร์ระดับเอเชียได้เลย - Amagi Morio

แม้ว่าหัวข้อที่เป็นเมนหลักของหนังเรื่อนี้คือ "สายลับ"  แต่มันก็ยังมี แอคชั่น ปริศนา และ รักโรแมนติกนิดๆเข้ามาด้วยเช่นกัน   ผมมุ่งหมายให้เป็นความเอนเตอร์เทนที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถสนุกไปด้วยดังนั้นโดยไม่ต้องนึกถึงพิธีรีตรอง ผมก็หวังว่าคุณจะสนุกกับหนังเรื่องนี้"

"บทที่คาเมนาชิคุงเล่น คาโต้ เป็นคนธรรมดาๆในช่วงนั้น เป็นคนของกองทัพ แต่การฆาตกรรมเจ้าหน้าที่รุ่นพี่โดยไม่ได้ตั้งใจได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง  เขาเป็นผู้ชายที่แบกรับอะไรไว้อย่างหนักใช่มั้ยล่ะ   แต่ถ้าน้ำหนักของส่วนนี้จัดเต็มมากับบท มันก็คงกลายเป็นหนังหนักๆ  ดังนั้นผมเลยอยากได้ความเบาบางในเรื่องด้วยเช่นกัน   คาเมนาชิคุงยอดเยี่ยมในการบาลานซ์เรื่องนี้!   เวลาเขาเงียบคุณจะรู้สึกถึงเงา แต่มันไม่มืดมิด   และเพราะว่าดวงตาของเขามีพลังมาก  เขากระตุ้นจินตนาการของผู้ชมด้วยเช่นกัน"

JP->EN sonorose
http://sonorose.tumblr.com/post/97962110686/when-i-heard-that-kamenashi-san-having-read-the
http://sonorose.tumblr.com/post/97958566651/the-role-kamenashi-kun-plays-kato-was-a

Source : Cinema Square

นักแสดงร่วมต่างชาติเผยพล็อตเรื่อง Joker Game

คาซึยะ คาเมนาชิ และ เคียวโกะ ฟุคาดะ เกือบจะจูบปากดูดดื่มในภาพยนตร์ Joker Game - พวกเขาเป็นคนรักหรือ..? จดจำหนังสายลับแอคชั่นทริลเลอร์เรื่องนี้เป็นฉากในโตเกียวและเมืองเอเชียที่มีมนต์ขลังเมืองหนึ่งในปี 1939 เพียงไม่นานก่อนจะจะเกิดสงคราม

คาโต้ เกือบจะถูกยิงตายเพราะก
ารฝ่าฝืนคำสั่ง แต่ได้รับการช่วยเหลือโดยองค์กรลับของรัฐบาลเพื่อมาฝึกฝนให้เป็นสายลับ เขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นเลิศในทุกด้านของวิชาสายลับ ในการจบหลักสูตร คาโต้ถูกส่งให้ไปตามหา "โน้ตดำ" - กระดาษโน้ตลับที่เขียนโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน - และในการนี้ก็ต้องเจอกับเอกอัครราชทูตอเมริกันผู้ไม่น่าเกรงขาม (รับบทโดย ริชาร์ด มอสส มาจาก เมลเบิร์น) ผู้ที่มีความชื่นชอบอย่างมากให้กับ -- เอาล่ะ เดี๋ยวคุณก็จะได้รู้ 


เผชิญหน้ากับ ริน (Lyn รับบทโดยเคียวโกะ) และเจ้าหน้าที่ชาวอังกฤษ แคมป์เบลล์ (รับบทโดย Jasper Bagg ชาวออสเตรเลีย) ที่กำลังค้นหาโน้ตด้วยเช่นกัน, คาโต้จึงต้อง...เกิดเรื่องราวมากมาย!

(C) Jasper Bagg



free counters

Tags : movie , film , joker game , kamenashi kazuya , คาเมนาชิ คาซึยะ

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view