http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,404
เปิดเพจ4,096,888

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN ส่งคลิป 2012 New Year Message อวยพรปีใหม่แฟนๆ

KAT-TUN ส่งคลิป 2012 New Year Message อวยพรปีใหม่แฟนๆ

ได้ที่ http://www.johnnys-net.jp/j/newyear_movie2012.html (เลือกป้าย KAT-TUN แล้...

อ่านต่อ
 
DREAM BOYS 2012 ประกาศแล้ว! คาเมนาชิ คาซึยะรับบทนำเป็นปีที่ 7

DREAM BOYS 2012 ประกาศแล้ว! คาเมนาชิ คาซึยะรับบทนำเป็นปีที่ 7

) ในเดือนกันยายนปีหน้า    โดยนักแสดงที่มารับบทนำเป็นใครไปไม่ได้นอ...

อ่านต่อ
Teaser ละครนากามารุ เรื่องใหม่ Hayami-san To Yobarero Hi มาแล้ว!!

Teaser ละครนากามารุ เรื่องใหม่ Hayami-san To Yobarero Hi มาแล้ว!!

ายคนที่ 3 ในบ้านฮายามิ  ล่าสุดทาง Fuji TV ได้เริ่มปล่อย teaser ละครทางทีวีแ...

อ่านต่อ
 
Youkai Ningen Bem เข้าป้ายอันดับ 7 ละครเรทติ้งดีที่สุดปี 2011

Youkai Ningen Bem เข้าป้ายอันดับ 7 ละครเรทติ้งดีที่สุดปี 2011

AT-TUN ที่ฉายทุกคืนวันเสาร์ 3 ทุ่มทาง NTV  ละครเรื่องนี้เปิดตัวด้วยเรทติ้งส...

อ่านต่อ
 
คาเมนาชิ คาซึยะ เตรียมเป็นพิธีกรรายการใหม่ "Era~i Sensei no Gakusetsu" ทางช่อง NTV

คาเมนาชิ คาซึยะ เตรียมเป็นพิธีกรรายการใหม่ "Era~i Sensei no Gakusetsu" ทางช่อง NTV

ากาศในช่วง Kinyoubi Super Prime (ซุปเปอร์ไพรม์วันศุกร์) ของช่อง NTV ชื่อราย...

อ่านต่อ
KAT-TUN วางอัลบั้มที่ 6 "CHAIN" 22 ก.พ.2012 นี้!

KAT-TUN วางอัลบั้มที่ 6 "CHAIN" 22 ก.พ.2012 นี้!

22 กุมภาพันธ์ 2012 นี้    อัลบั้มนี้จะมีการวางแผง 2 แบบ คือ Limit...

อ่านต่อ
 
เตรียมชม!! Test Drive Feat.Jason Derulo ของ Akanishi Jin : Premiere ที่แรกในไทย และพร้อมกันทั่ว Southeast Asia

เตรียมชม!! Test Drive Feat.Jason Derulo ของ Akanishi Jin : Premiere ที่แรกในไทย และพร้อมกันทั่ว Southeast Asia

ีการวางแผงมินิอัลบั้ม Test Drive Feat Jason Derulo ที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 7 ธันวา...

อ่านต่อ
KAT-TUN ส่งเพลงละคร Youkai Ningen Bem ขึ้นอันดับ 1 เป็นซิงเกิ้ลที่ 17 ติดต่อกัน

KAT-TUN ส่งเพลงละคร Youkai Ningen Bem ขึ้นอันดับ 1 เป็นซิงเกิ้ลที่ 17 ติดต่อกัน

eekly Single Ranking เมื่อวันที่ 12ธ.ค.    สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงป...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN จะเป็นจอห์นนี่วงแรกที่จัดคอนเสิร์ตที่ เซนได หลังประสบภัยแผ่นดินไหว

KAT-TUN จะเป็นจอห์นนี่วงแรกที่จัดคอนเสิร์ตที่ เซนได หลังประสบภัยแผ่นดินไหว

sp; พวกเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณารถเล็ก Suzuki "Solio" ที่เปิดตัวโมเดลพิเศษ "Black...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต "KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN"!!!

KAT-TUN ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต "KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN"!!!

25 พ.ย.  สร้างความดีใจให้ทั้งไฮเฟ่นญี่ปุ่น ไทย และทั่วโลก   ...

อ่านต่อ
KAT-TUN เปิดตัวโฆษณา SUZUKI SOLIO BLACK & WHITE พร้อมเพลงประกอบ "STAR RIDER"

KAT-TUN เปิดตัวโฆษณา SUZUKI SOLIO BLACK & WHITE พร้อมเพลงประกอบ "STAR RIDER"

วใหม่ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ในโรงจอดรถใต้ดิน Hibiya Park   นาก...

อ่านต่อ
 
อาคานิชิ จิน ประกาศซิงเกิ้ลที่ 2 "SEASONS" วางแผงวันที่ 28 ธ.ค.นี้

อาคานิชิ จิน ประกาศซิงเกิ้ลที่ 2 "SEASONS" วางแผงวันที่ 28 ธ.ค.นี้

nbsp; "Seasons" ตั้งชื่อตามฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ที่จะออกม...

อ่านต่อ
พรีวิว PV "Birth" ซิงเกิ้ลที่ 17 ของ KAT-TUN ปล่อยออกมาแล้ววันนี้

พรีวิว PV "Birth" ซิงเกิ้ลที่ 17 ของ KAT-TUN ปล่อยออกมาแล้ววันนี้

ukai Ningen Bem เพื่อโปรโมทซิงเกิ้ลที่ 17 ของวงเพลง "BIRTH" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละ...

อ่านต่อ
 
โหวต KAT-TUN ในงาน Billboard Japan Music Awards 2011

โหวต KAT-TUN ในงาน Billboard Japan Music Awards 2011

ปกติเค้าจะแค่จัดอันดับสิ้นปีเท่านั้นค่ะ   ไม่มีการมอบรางวัลให้ศิลปิน...

อ่านต่อ
คาเมะนาชิ คาซึยะ ควง นากามะ ยูกิเอะ เปิดตัวแคมเปญ Panasonic Beauty พร้อม CM ตัวใหม่

คาเมะนาชิ คาซึยะ ควง นากามะ ยูกิเอะ เปิดตัวแคมเปญ Panasonic Beauty พร้อม CM ตัวใหม่

nbsp; ปีนี้ก็ร่วมแคมเปญใหม่ "มาทำให้วันคริสต์มาสสวยงาม" ออกโฆษณา 4 เวอร์ชั่นที่จ...

อ่านต่อ
 
คาเมะนาชิ คาซึยะ ชื่อนี้ขายได้ทั้งในญี่ปุ่น-เกาหลี-ไต้หวัน กับโฆษณา Panasonic

คาเมะนาชิ คาซึยะ ชื่อนี้ขายได้ทั้งในญี่ปุ่น-เกาหลี-ไต้หวัน กับโฆษณา Panasonic

แทบจะเนรมิตให้เป็นเมืองคาเมะนาชิ กับ LAMDASH ก็ว่าได้    โฆษณาอัน...

อ่านต่อ
#KATTUNBirth Campaign : "KAT-TUN ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แม้ว่าพวกเขาจะทำให้เราช็อคใช่ไหมล่ะ"

#KATTUNBirth Campaign : "KAT-TUN ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แม้ว่าพวกเขาจะทำให้เราช็อคใช่ไหมล่ะ"

) KAT-TUN กำลังจะวางแผงซิงเกิ้ลที่ 17 ในชื่อ “BIRTH” ซึ่งเป็นเพลงปร...

อ่านต่อ
 
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับการร่วมสนุกกับ KAT-TUNThailand.com ครั้งที่ 1

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับการร่วมสนุกกับ KAT-TUNThailand.com ครั้งที่ 1

ru TV เป็นเวลาอาทิตย์กว่าๆ ซึ่งหมดเขตลงเมื่อวันที่ 23 ต.ค.นั้น   ตอนนี...

อ่านต่อ
ละครคาเมะนาชิ Youkai Ningen Bem เปิดตัวทำเรทติ้งสูงถึง 18.9% โดยพีคที่ 22.9%

ละครคาเมะนาชิ Youkai Ningen Bem เปิดตัวทำเรทติ้งสูงถึง 18.9% โดยพีคที่ 22.9%

ละครไลฟ์แอคชั่นของอนิเมะเรื่องดังที่ออกอากาศในปี 1968 "Youkai Ningen Bem" (หรือช...

อ่านต่อ
 
ทานากะ โคคิ แถลงข่าวรับบท"เรน" ในละคร "Hissatsu Shigotonin 2012"

ทานากะ โคคิ แถลงข่าวรับบท"เรน" ในละคร "Hissatsu Shigotonin 2012"

2 (ฮิสซัตสึ ชิโกะโตนิน)  โดยรับบทเดิมของเขาคือ "เรน" โดยจะออกอากาศทาง TV As...

อ่านต่อ
คาเมะนาชิ คาซึยะ นำเหล่านักแสดง เปิดแถลงข่าวละคร Youkai Ningen Bem

คาเมะนาชิ คาซึยะ นำเหล่านักแสดง เปิดแถลงข่าวละคร Youkai Ningen Bem

โดะ เรียวลาออกจาก NEWS! เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา  คาเมะนาชิ คาซ...

อ่านต่อ
 
NTV ไอเดียเก๋!  ผลิตเลือด Youkai Ningen Bem บรรจุขวดเครื่องดื่ม เบมไซเดอร์ 21 ต.ค.นี้

NTV ไอเดียเก๋! ผลิตเลือด Youkai Ningen Bem บรรจุขวดเครื่องดื่ม เบมไซเดอร์ 21 ต.ค.นี้

ครื่องดื่มอัดลม Youkai Ningen Bem Cider หรือ "เบมไซเดอร์" เพื่อวางจำหน...

อ่านต่อ
คาเมะนาชิ คาซึยะ พูดถึงการลาออกจากวง NEWS ของยามาชิตะ โทโมฮิสะ

คาเมะนาชิ คาซึยะ พูดถึงการลาออกจากวง NEWS ของยามาชิตะ โทโมฮิสะ

ามเห็นเกี่ยวกับการลาออกจากวง NEWS ของยามาชิตะ โทโมฮิสะ และ นิชิกิโดะ เรียว เม...

อ่านต่อ
 
คาเมะนาชิ คาซึยะ กับเหล่าคนดังในโฆษณาตัวใหม่ของ AOKI

คาเมะนาชิ คาซึยะ กับเหล่าคนดังในโฆษณาตัวใหม่ของ AOKI

าเมะนาชิ คาซึยะ ถ่ายทำในการเดินพรมแดงร่วมกับ campaign character คนอื่นๆ  ได...

อ่านต่อ
อุเอดะ ทัตสึยะ รับเป็นพิธีกรร่วมประจำรายการ Kyoukasho Nosetai!

อุเอดะ ทัตสึยะ รับเป็นพิธีกรร่วมประจำรายการ Kyoukasho Nosetai!

่อง NTV), นากามารุ ยูอิจิ กับ Shuichi! (ช่อง NTV) และ ทานากะ โคคิ กับ Bakushou! ...

อ่านต่อ
 
มินิอัลบั้มอาคานิชิ จิน "TEST DRIVE featuring Jason Derulo" วางแผง 7 ธ.ค.นี้

มินิอัลบั้มอาคานิชิ จิน "TEST DRIVE featuring Jason Derulo" วางแผง 7 ธ.ค.นี้

nbsp; ถือเป็นการเดบิวในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ    เพลงใหม่จะเ...

อ่านต่อ
 
โหวต KAT-TUN ในงาน Internet Music Festival (imusicfes)

โหวต KAT-TUN ในงาน Internet Music Festival (imusicfes)

กวิทยุ FM มอบรางวัลให้ศิลปินในเดือนธันวาคม ดังนั้นช่วยกันโหวตให้ KAT-TUN กระหน่ำ...

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view