http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,453
เปิดเพจ4,096,938

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN เปิดตัวเพลงใหม่ Connect & Go ในโฆษณาสุดเท่ SUZUKI SOLIO BLACK & WHITE II

KAT-TUN เปิดตัวเพลงใหม่ Connect & Go ในโฆษณาสุดเท่ SUZUKI SOLIO BLACK & WHITE II

& White II KAT-TUN ยังคงถูกเลือกเป็น CM character ให้กับ SUZUKI SOLIO อย่าง...

อ่านต่อ
 
คาเมนาชิ คาซึยะ ฝากเมสเสจถึงแฟนคลับชาวไทยในรายการ Hang Out เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา

คาเมนาชิ คาซึยะ ฝากเมสเสจถึงแฟนคลับชาวไทยในรายการ Hang Out เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา

อกคาเมะในรายการ Hang Out เกี่ยวกับงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE T...

อ่านต่อ
KAT-TUN เตรียมมีรายการพิเศษช่วงปีใหม่ "Aisubeki Eh~ !? Na hito SUMMERS, KAT-TUN, Sandwichman"

KAT-TUN เตรียมมีรายการพิเศษช่วงปีใหม่ "Aisubeki Eh~ !? Na hito SUMMERS, KAT-TUN, Sandwichman"

;  KAT-TUN ได้ประกาศรายการพิเศษที่จะออกอากาศในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้เรียบร้อ...

อ่านต่อ
 
กำหนดการ THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening 16 ธันวาคม 2555 ณ โรงภาพยนตร์ลิโด้

กำหนดการ THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening 16 ธันวาคม 2555 ณ โรงภาพยนตร์ลิโด้

่ โรงภาพยนตร์ ลิโด้ สยามสแควร์ (โรง2)เวลา 10.00 -16.00 น.ราคา 250 บาท 300 ใบ SOL...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 20 EXPOSE ประกอบโฆษณา Suzuki Solio เตรียมวางแผง 6 ก.พ.2556 นี้

KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 20 EXPOSE ประกอบโฆษณา Suzuki Solio เตรียมวางแผง 6 ก.พ.2556 นี้

ง 3 ตัว!! 「STEPS TO LOVE」เมื่อเดือนธันวาคม 2012 เป็นเพลงโฆษณา SUZ...

อ่านต่อ
Christmas Date กับตัวการ์ตูน 3มิติ คาเมนาชิ คาซึยะและนากามะ ยูกิเอะ ที่ Tokyo Skytree 8-9 ธันวาคมนี้

Christmas Date กับตัวการ์ตูน 3มิติ คาเมนาชิ คาซึยะและนากามะ ยูกิเอะ ที่ Tokyo Skytree 8-9 ธันวาคมนี้

กคริสต์มาส AR กับยูกิเอะและคาเมนาชิคุง"   ยูกิเอะและคาเมนาชิจะปรากฎตัว...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะเพิ่มจำนวน! ภาพการ์ตูน 33 คาแรกเตอร์ที่เขาแสดงในภาพยนตร์ Ore Ore

KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะเพิ่มจำนวน! ภาพการ์ตูน 33 คาแรกเตอร์ที่เขาแสดงในภาพยนตร์ Ore Ore

Keisatsu“  ตอนนี้เขากำลังเชิญชวนทุกคนไปดูผลงานล่าสุดที่นำแสดงโดย KAT-...

อ่านต่อ
ฮิกาชิยามะ โนริยูกิ & KAT-TUN ทากุจิ จุนโนะสุเกะ ร่วมงานแถลงข่าวละครเวที "NO WORDS,NO TIME"

ฮิกาชิยามะ โนริยูกิ & KAT-TUN ทากุจิ จุนโนะสุเกะ ร่วมงานแถลงข่าวละครเวที "NO WORDS,NO TIME"

quo;NO WORDS, NO TIME ~Sora ni ochita namida~” (โนเวิร์ดส์โนไทม์~โซระนิ โอ...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ส่งเพลงใหม่สไตล์วินเทอร์ "STEPS TO LOVE" ประกอบโฆษณา SOLIO!

KAT-TUN ส่งเพลงใหม่สไตล์วินเทอร์ "STEPS TO LOVE" ประกอบโฆษณา SOLIO!

ม่ก่อนหน้านี้ KAT-TUN ได้นำซิงเกิ้ล "TO THE LIMIT", "RUN FOR YOU" และ "STAR RIDE...

อ่านต่อ

สินค้าที่ระลึกภาพยนตร์ Youkai Ningen Bem เริ่มเปิดขายที่ร้านนิเทเลแล้ววันนี้

ัดแสดงเสื้อผ้าของเบม เบลล่า และเบลโล่ที่ คาเมนาชิ คาซึยะ แอน และ ซูซูกิ ฟุคุใส่ต...

อ่านต่อ
 
เผยภาพตัวอย่างเหล่าตัวละครของ KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ ในภาพยนตร์ Ore Ore (It's Me, It's Me)

เผยภาพตัวอย่างเหล่าตัวละครของ KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ ในภาพยนตร์ Ore Ore (It's Me, It's Me)

ที่เตรียมเข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2013 ซึ่งจะมีทั้งบทยากูซ่า นักธุรกิจ สาวหน้าอกอึ๋ม เ...

อ่านต่อ
รายการ [V] JAPAN BRAVO โปรโมทงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening

รายการ [V] JAPAN BRAVO โปรโมทงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening

ได้ไปโปรโมทงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screenin...

อ่านต่อ
 
ละครมัตสึโมโตะ จุน เรื่อง "Lucky Seven SP" ที่ KAT-TUN นากามารุ ยูอิจิ ร่วมแสดงเตรียมลงจอ 3 มกราคมปีหน้า

ละครมัตสึโมโตะ จุน เรื่อง "Lucky Seven SP" ที่ KAT-TUN นากามารุ ยูอิจิ ร่วมแสดงเตรียมลงจอ 3 มกราคมปีหน้า

en SP ได้มีการกำหนดแล้ว  โดยจะออกอากาศในวันที่ 3 มกราคม 2013 เวลา 21.00-23....

อ่านต่อ
KAT-TUN ทานากะ โคคิ ให้สัมภาษณ์เรื่องละครสเปเชียลภาคใหม่ Hissatsu Shigotonin 2013

KAT-TUN ทานากะ โคคิ ให้สัมภาษณ์เรื่องละครสเปเชียลภาคใหม่ Hissatsu Shigotonin 2013

ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้ว    ทานากะ ตอบรับด้วยความกระตือรือร้น ...

อ่านต่อ
 
[ข่าวลือ] สงครามทีวีครั้งใหม่ก่อตัวขึ้นในจอห์นนี่ส์  KAT-TUN จะเปิดตัวรายการใหม่ปีหน้า ?

[ข่าวลือ] สงครามทีวีครั้งใหม่ก่อตัวขึ้นในจอห์นนี่ส์ KAT-TUN จะเปิดตัวรายการใหม่ปีหน้า ?

เพราะหลายๆอย่างก็ห่างไกลความเป็นจริงไปเยอะ โดยเฉพาะเรื่องความโด่งดังของอาราชิกั...

อ่านต่อ
คาเมนาชิ คาซึยะ และเหล่านักแสดง ร่วมอีเว้นท์เปิดตัวภาพยนตร์ Youkai Ningen Bem

คาเมนาชิ คาซึยะ และเหล่านักแสดง ร่วมอีเว้นท์เปิดตัวภาพยนตร์ Youkai Ningen Bem

Forum ที่ยูรากุโจ โตเกียว  โดยมีนักแสดงหลัก KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ แอน ซู...

อ่านต่อ
 
นากามารุ ยูอิจิ เตรียมลงละครสเปเชียลเรื่องดังของมัตสึโมโตะ จุน Lucky Seven SP ลงจอฤดูใบไม้ผลิ 2013

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมลงละครสเปเชียลเรื่องดังของมัตสึโมโตะ จุน Lucky Seven SP ลงจอฤดูใบไม้ผลิ 2013

เรื่อง Lucky Seven ซึ่งเป็นละครที่ฉายไปเมื่อต้นปี 2012  นำแสดงโดย มัตสึโมโต...

อ่านต่อ
 
 
คาเมนาชิ Bem ออก"เดินทาง"ครั้งใหญ่ที่สุด 28 เมืองทั่วประเทศในการจาริกแสวงบุญ"ฮิตภาวนา"

คาเมนาชิ Bem ออก"เดินทาง"ครั้งใหญ่ที่สุด 28 เมืองทั่วประเทศในการจาริกแสวงบุญ"ฮิตภาวนา"

พื่อที่จะทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จโด่งดังกันแล้ว   เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ...

อ่านต่อ
 
เชิญเข้าร่วมงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening 16 ธันวาคม 2555 นี้

เชิญเข้าร่วมงาน THAI HYPHEN Gathering & KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN Screening 16 ธันวาคม 2555 นี้

ต้องนัดมีตติ้งประจำปีและรวมตัวกันกรี๊ดคอนเสิร์ต KAT-TUN บนจอใหญ่ยักษ์ ซึ่งถือเป็...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ถูกเสนอชื่อในโหวต Billboard JAPAN Music Awards 2012 สาขา Top Pop Artist

KAT-TUN ถูกเสนอชื่อในโหวต Billboard JAPAN Music Awards 2012 สาขา Top Pop Artist

ในปีนั้นๆได้ เสนอชื่อทั้งหมด) โดยตัดสินด้วยการโหวต   แฟนๆสามารถเริ่มโห...

อ่านต่อ
ละคร Youkai Ningen Bem & Legal High คว้า Best Drama จาก International Drama Festival in TOKYO 2012

ละคร Youkai Ningen Bem & Legal High คว้า Best Drama จาก International Drama Festival in TOKYO 2012

Kaseifu no Mita ในขณะที่ละครที่ได้รับรางวัล Best Drama ได้แก่ Youkai Ningen Bem...

อ่านต่อ
 
คาเมนาชิ คาซึยะปรากฏตัวในโฆษณา AOKI ตัวใหม่ส่งท้ายปีร่วมกับนักแสดงชื่อดังรุ่นพี่

คาเมนาชิ คาซึยะปรากฏตัวในโฆษณา AOKI ตัวใหม่ส่งท้ายปีร่วมกับนักแสดงชื่อดังรุ่นพี่

ซากิ คุราโนะสุเกะ รวมถึงรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง ฮิกาชิยามะ โนริยูกิ   นับ...

อ่านต่อ
ภาพยนตร์ Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] ร่วมฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย 19-20ต.ค.นี้

ภาพยนตร์ Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] ร่วมฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย 19-20ต.ค.นี้

ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮาวาย (Hawaii International Film Festival - HIFF) วันที...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ และนักแสดงสาว อาโออิ ยู ส่งสายตาหวานซึ้งในโฆษณา KIRIN ตัวใหม่

KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ และนักแสดงสาว อาโออิ ยู ส่งสายตาหวานซึ้งในโฆษณา KIRIN ตัวใหม่

Koucha Oishi Mutou (อร่อยปราศจากน้ำตาล) ชุดใหม่ภาค"ดื่มชาที่อาราชิยามะ" ซึ่งเป็...

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view