http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,280
เปิดเพจ4,096,761

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN ร้องเพลงธีมการถ่ายทอดสดเบสบอลอาชีพญี่ปุ่นทางช่อง NTV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

KAT-TUN ร้องเพลงธีมการถ่ายทอดสดเบสบอลอาชีพญี่ปุ่นทางช่อง NTV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

nbsp; โดยประกาศออกมาแล้วว่าใช้เพลงใหม่ของวงชื่อ DRAMATIC เริ่มตั้งแต่ปี 2011 เป...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ดอดบินข้ามทวีป ลงคอร์สเทรนเต้นที่นิวยอร์คซิตี้ สหรัฐอเมริกา

KAT-TUN ดอดบินข้ามทวีป ลงคอร์สเทรนเต้นที่นิวยอร์คซิตี้ สหรัฐอเมริกา

เที่ยวบินจากนาริตะไปนิวยอร์คเมื่อวันที่ 18 มี.ค. ในขณะที่ทราบกันก่อนหน้านี้ว่า ค...

อ่านต่อ
KAT-TUN นากามารุ ยูอิจิ เตรียมรับปริญญาวันที่ 26 มี.ค.จากมหาวิทยาลัยวาเซดะ

KAT-TUN นากามารุ ยูอิจิ เตรียมรับปริญญาวันที่ 26 มี.ค.จากมหาวิทยาลัยวาเซดะ

ข้ารับการศึกษาสาขาพฤติกรรมมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม (Department of Human Behavior and...

อ่านต่อ
 
 
 
KAT-TUN ส่งเพลงสุดเท่ FACE to Face ประกอบภาพยนตร์ "โอเระ โอเระ" ที่นำแสดงโดยคาเมนาชิ คาซึยะ

KAT-TUN ส่งเพลงสุดเท่ FACE to Face ประกอบภาพยนตร์ "โอเระ โอเระ" ที่นำแสดงโดยคาเมนาชิ คาซึยะ

e, It's Me) ที่นำแสดงโดยคาเมนาชิ คาซึยะ ซึ่งเตรียมเข้าฉาย 25 พ.ค.นี้"โอเระ โอเระ...

อ่านต่อ
 
Ore Ore ภาพยนตร์ที่คาเมนาชิ คาซึยะแสดงกำลังจะกลายเป็นหนังสือการ์ตูนโดย Umeda Abi!

Ore Ore ภาพยนตร์ที่คาเมนาชิ คาซึยะแสดงกำลังจะกลายเป็นหนังสือการ์ตูนโดย Umeda Abi!

n Princess ฉบับเดือนเมษายนที่วางแผงวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นห...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN เท่สุดขั้วในโฆษณา Suzuki SOLIO BANDIT ตัวใหม่ชุด "Battle"!!

KAT-TUN เท่สุดขั้วในโฆษณา Suzuki SOLIO BANDIT ตัวใหม่ชุด "Battle"!!

นดิทหรือวายร้ายสุดเท่ "I'm bandit." หรือ ฉันคือวายร้าย ถูกใช้เป็นสโลแกนในแคมเปญ...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ทำสถิติอันดับหนึ่ง 20 ซิงเกิ้ลติดต่อกันจากเดบิวเป็นศิลปินที่ 2 ถัดจาก Kinki Kids เมื่อ 8 ปีที่แล้ว

KAT-TUN ทำสถิติอันดับหนึ่ง 20 ซิงเกิ้ลติดต่อกันจากเดบิวเป็นศิลปินที่ 2 ถัดจาก Kinki Kids เมื่อ 8 ปีที่แล้ว

ว  กลุ่มชื่อดัง KAT-TUN นำซิงเกิ้ลที่ 20 EXPOSE (วางแผงวันที่ 6) ทำยอดขาย ...

อ่านต่อ
 
Panasonic LAMDASH และ Doltz ที่คาเมนาชิ คาซึยะเป็นพรีเซ็นเตอร์วางจำหน่ายโดย Panasonic ประเทศไทยแล้ว!!

Panasonic LAMDASH และ Doltz ที่คาเมนาชิ คาซึยะเป็นพรีเซ็นเตอร์วางจำหน่ายโดย Panasonic ประเทศไทยแล้ว!!

งปัจจุบัน  เริ่มจากเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Panasonic LAMDASH , แปรงสีฟันไฟฟ้า P...

อ่านต่อ
ฟูจิวาระ ทัตสึยะ, KAT-TUN ทานากะ โคคิ, นากาชิมะ มิกะ เตรียมรับบทโจรปล้นธนาคารในภาพยนตร์ Sanbun no ichi

ฟูจิวาระ ทัตสึยะ, KAT-TUN ทานากะ โคคิ, นากาชิมะ มิกะ เตรียมรับบทโจรปล้นธนาคารในภาพยนตร์ Sanbun no ichi

ดงตลกและผู้กำกับ ชินากาวะ ฮิโรชิ ได้เลือก ฟูจิวาระ ทัตสึยะ (จาก Deathnote) มารับ...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN คว้า Best Boyband จากผลโหวต JpopAsia Music Awards 2012

KAT-TUN คว้า Best Boyband จากผลโหวต JpopAsia Music Awards 2012

โหวตให้คะแนนศิลปินที่ชื่นชอบ ผลจากคะแนนโหวตจากอินเตอร์เน็ตยูเซอร์กว่า 1,066,774...

อ่านต่อ
ภาพยนตร์ Ore Ore (It

ภาพยนตร์ Ore Ore (It's Me, It's Me) ของ คาเมนาชิ คาซึยะ เปิดเวบไซท์ภาษาอังกฤษพร้อมตัวอย่างหนังแล้ว

าอังกฤษ และเพิ่มตัวอย่างภาพยนตร์แบบบรรยายอังกฤษแล้ว ทันทีที่ Pictures Dept (@pi...

อ่านต่อ
 
Panasonic ประเทศจีนเริ่มใช้แคมเปญ Panasonic Beauty ของ คาเมนาชิ คาซึยะ ในการโปรโมทภายในประเทศ

Panasonic ประเทศจีนเริ่มใช้แคมเปญ Panasonic Beauty ของ คาเมนาชิ คาซึยะ ในการโปรโมทภายในประเทศ

ล้ว! ตั้งแต่คาเมนาชิ คาซึยะ วง KAT-TUN เข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใ้ห้กับ Panasonic ...

อ่านต่อ
KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ & ดาราสาว อาโออิ ยู เปิดตัวโฆษณา KIRIN Espresso Tea รูปโฉมใหม่

KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ & ดาราสาว อาโออิ ยู เปิดตัวโฆษณา KIRIN Espresso Tea รูปโฉมใหม่

p; อาโออิ ยูด้วย  KIRIN Espresso Tea ได้มีการเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ และมีการจัดอ...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ เปิดตัวโฆษณาตัวใหม่สไตล์เต่าๆ SOURS Gummy

KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ เปิดตัวโฆษณาตัวใหม่สไตล์เต่าๆ SOURS Gummy

12540;ズグミ) เป็นลูกอมรสผลไม้ของบริษัท Noble ที่นำเสนอโฆษณาด้...

อ่านต่อ
One Pound Gospel ละครคอมเมดี้ของ KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ เตรียมออกอากาศในไทย มีนาคมนี้

One Pound Gospel ละครคอมเมดี้ของ KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ เตรียมออกอากาศในไทย มีนาคมนี้

นาคม 2556 นี้ One Pound Gospel ออกฉายในญี่ปุ่นครั้งแรกทางช่อง NTV เมื่อวันที่ 1...

อ่านต่อ
 
NO WORDS, NO TIME ละครเวทีของ Shonentai ฮิกาชิยาม่า และ KAT-TUN ทากุจิ เริ่มต้นขึ้นแล้ว

NO WORDS, NO TIME ละครเวทีของ Shonentai ฮิกาชิยาม่า และ KAT-TUN ทากุจิ เริ่มต้นขึ้นแล้ว

#33853;ちた涙~  ที่แสดงคู่โดย ฮิกาชิยาม่า โนริยูกิ...

อ่านต่อ
ภาพยนตร์ Youkai Ningen Bem กวาดรายได้ในญี่ปุ่นมากกว่า 1 พันล้านเยนแล้ววันนี้

ภาพยนตร์ Youkai Ningen Bem กวาดรายได้ในญี่ปุ่นมากกว่า 1 พันล้านเยนแล้ววันนี้

ย คาเมนาชิ คาซึยะ แอน และดาราเด็ก ซูซูกิ ฟุคุ กวาดรายได้เกิน 1 พันล้านเยนแล้ว ห...

อ่านต่อ
 
ละครสเปเชียล Hissatsu Shigotonin 2013 ที่ KAT-TUN ทานากะ โคคิ แสดงเตรียมลงจอ 17 ก.พ.นี้

ละครสเปเชียล Hissatsu Shigotonin 2013 ที่ KAT-TUN ทานากะ โคคิ แสดงเตรียมลงจอ 17 ก.พ.นี้

3:10 ทาง TV Asahi Hissatsu Shigotonin เป็นละคร jidaigeki ซึ่งหมายถึงละครพีเรียด...

อ่านต่อ
KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ ทำ Home Run Project สำเร็จแล้วหลังจากฝึกหนัก 2 ปีครึ่ง

KAT-TUN คาเมนาชิ คาซึยะ ทำ Home Run Project สำเร็จแล้วหลังจากฝึกหนัก 2 ปีครึ่ง

ะที่เป็นพิธีกรประจำของรายการใน "HR (โฮมรัน) Project" ของเขาหลังจากการฝึกหนัก 2 ป...

อ่านต่อ
 
กลับสู่ออริจินัล"คัตตุนสไตล์" ในซิงเกิ้ลใหม่ EXPOSE!  หนุ่มๆ KAT-TUN เปิดเผยตัวอย่างเพลงและภาพปกแล้ววันนี้

กลับสู่ออริจินัล"คัตตุนสไตล์" ในซิงเกิ้ลใหม่ EXPOSE! หนุ่มๆ KAT-TUN เปิดเผยตัวอย่างเพลงและภาพปกแล้ววันนี้

ยมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วย"EXPOSE" เพลงไตเติ้ลของซิงเกิ้ลจะเป็นเพลง...

อ่านต่อ
ประกาศแล้ว! "NEW DREAM BOYS" เปิดแสดงกันยายนนี้  แต่(ยัง)ไร้ชื่อ คาเมนาชิ คาซึยะ ?!!

ประกาศแล้ว! "NEW DREAM BOYS" เปิดแสดงกันยายนนี้ แต่(ยัง)ไร้ชื่อ คาเมนาชิ คาซึยะ ?!!

13 ก็ได้มีประกาศสร้างดรีมบอยส์ 2013 โดยใช้ชื่อว่า NEW DREAM BOYS เตรียมจัดแสดงใน...

อ่านต่อ
 
ละคร "วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego)" ผลงานของอดีตเมมเบอร์ อาคานิชิ จิน เตรียมลงจอเมืองไทยทาง JKN Channel ม.ค.นี้

ละคร "วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego)" ผลงานของอดีตเมมเบอร์ อาคานิชิ จิน เตรียมลงจอเมืองไทยทาง JKN Channel ม.ค.นี้

เป็นทางการ "วุ่นรักสาวออฟฟิศ" เป็นผลงานละครช่วงปี 2005 ของนางเอกโนดะ นาโอโกะ กับ...

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view