http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,310
เปิดเพจ4,096,791

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

โหวต KAT-TUN ในงาน NTV BEST ARTIST 2011

โหวต KAT-TUN ในงาน NTV BEST ARTIST 2011

; ช่วยกันโหวตเยอะๆให้ KAT-TUN เพื่อจะได้มีคะแนนเยอะๆในงานค่ะ โหวตที่ http://w...

อ่านต่อ
 

KAT-TUNThailand รับฝากซื้อซิงเกิ้ล BIRTH แบบเฉพาะกิจ

ต้องการความช่วยเหลือของแฟนคัตตุนทุกๆคนในการช่วยซื้อซิงเกิ้ล BIRTH ของ KAT-TUN ซึ...

อ่านต่อ
คาเมะนาชิ คาซึยะ เปิดตัว CM สูท AOKI 3DSlim คอลเล็คชั่นใหม่

คาเมะนาชิ คาซึยะ เปิดตัว CM สูท AOKI 3DSlim คอลเล็คชั่นใหม่

่นใหม่รับหน้าหนาว   โดยจัดอยู่ในแคมเปญ British Fair หรือเทศกาลสูทสไตล์...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 17 "BIRTH" ประกอบละครคาเมะนาชิ คาซึยะ Youkai Ningen Bem วางแผง 30 พ.ย.นี้

KAT-TUN ประกาศซิงเกิ้ลที่ 17 "BIRTH" ประกอบละครคาเมะนาชิ คาซึยะ Youkai Ningen Bem วางแผง 30 พ.ย.นี้

มี 2 PVs!!!  "BIRTH" ถูกเลือกเป็นเพลงประกอบละครวันเสาร์ทางช่อง NTV เรื่อง Y...

อ่านต่อ
อาคานิชิ จิน เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเดบิวในอเมริกา "TEST DRIVE" featuring Jason Derulo

อาคานิชิ จิน เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเดบิวในอเมริกา "TEST DRIVE" featuring Jason Derulo

อาคานิชิซัง ที่ได้ไปอยู่ที่ลอส แองเจลลีสตั้งแต่สิ้นเดือน ส.ค. ได้ใช้เวลาเกือบท...

อ่านต่อ
 
นากามารุ ยูอิจิ กับ มัสสึดะ ทากาฮิสะ (NEWS) ประกาศละคร Dachitabi~ Daiisshou Dal Segno na Camp

นากามารุ ยูอิจิ กับ มัสสึดะ ทากาฮิสะ (NEWS) ประกาศละคร Dachitabi~ Daiisshou Dal Segno na Camp

tabi~ Daiisshou Dal Senyo na Camp (ดาจิทาบิ~ ได อิชโช ดาล เซนยอ นะ แค้มป์) ทางช่...

อ่านต่อ
เผยโฉมคาเมะนาชิ คาซึยะในละคร Youkai Ningen Bem เพลงใหม่ KAT-TUN "Birth" ลงประกอบละคร

เผยโฉมคาเมะนาชิ คาซึยะในละคร Youkai Ningen Bem เพลงใหม่ KAT-TUN "Birth" ลงประกอบละคร

ของ KAT-TUN ชื่อเพลง "BIRTH"    นักแสดงได้แก่ 亀...

อ่านต่อ
 
อุเอดะ ทัตซึยะลงทุนโกนหัวลงละครเรื่องใหม่ Runaway ~Aisuru Kimi no tame ni

อุเอดะ ทัตซึยะลงทุนโกนหัวลงละครเรื่องใหม่ Runaway ~Aisuru Kimi no tame ni

e ni“ โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 27 ต.ค.นี้ เมื่อวันที่ 17 ก.ย. อุเอดะไ...

อ่านต่อ
โบกมือลา Ks By Ks คาเมะนาชิ คาซึยะเตรียมเปิดตัวรายการวิทยุใหม่ทาง NACK5

โบกมือลา Ks By Ks คาเมะนาชิ คาซึยะเตรียมเปิดตัวรายการวิทยุใหม่ทาง NACK5

T-TUN Style จะเข้ามาแทนที่ ล่าสุดได้ประกาศว่าคาเมะนาชิ จะมีรายการวิทยุใหม่ในชื่...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ประกาศรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ KAT-TUN no Zettai Manetaku Naru TV

KAT-TUN ประกาศรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ KAT-TUN no Zettai Manetaku Naru TV

    รายการใหม่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า KAT-TUNの絶...

อ่านต่อ
KAT-TUN ลงโฆษณาชุดใหม่ Suzuki Solio พร้อมเพลงธีม "& Forever"

KAT-TUN ลงโฆษณาชุดใหม่ Suzuki Solio พร้อมเพลงธีม "& Forever"

การออก CM ใหม่มาหลายชุด ล่าสุดได้ออก CM ชุดใหม่  โดยใช้เพลงธีมเป็นเพลงขอ...

อ่านต่อ
 
คาเมะนาชิ คาซึยะ ลงละครเรื่องใหม่ดัดแปลงจากอนิเมะ "Youkai Ningen Bem" (โยไค นินเง็น เบ็ม)

คาเมะนาชิ คาซึยะ ลงละครเรื่องใหม่ดัดแปลงจากอนิเมะ "Youkai Ningen Bem" (โยไค นินเง็น เบ็ม)

คาซึยะ จากวง KAT-TUN รับบท เบม (พระเอก) ในขณะที่ นางแบบ/นักแสดง แอน รับบทเป็นเพื...

อ่านต่อ
ซิงเกิ้ลที่ 16 ของ KAT-TUN "RUN FOR YOU (รันฟอร์ยู)" วางแผง 3 ส.ค.2011

ซิงเกิ้ลที่ 16 ของ KAT-TUN "RUN FOR YOU (รันฟอร์ยู)" วางแผง 3 ส.ค.2011

Limited Edition] 1. RUN FOR YOU Suzuki 「New Solio」 TVCM Tie-Up S...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN เลื่อน / ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตปี 2011

KAT-TUN เลื่อน / ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตปี 2011

กด้วย การทัวร์คอนเสิร์ต 5 โดมจะกำหนดวันใหม่เป็นปีหน้า เพราะ ช่วงเวลาที่ KAT-T...

อ่านต่อ
Johnny จัดงานการแข่งขันเบสบอลการกุศล คาเมะนาชิคว้ารางวัล MVP

Johnny จัดงานการแข่งขันเบสบอลการกุศล คาเมะนาชิคว้ารางวัล MVP

; เป็นโปรเจ็คเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว เป็นส่วนหนึ่ง "Marching J&...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN ขึ้นอันดับ 1 Oricon weekly chart 20 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่เดบิว!

KAT-TUN ขึ้นอันดับ 1 Oricon weekly chart 20 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่เดบิว!

151,000 แผ่นในสัปดาห์แรก! (ยอดรายงานจริง 150,944 แผ่น) วงเดบิวเมื่อเดือนมีนาคม...

อ่านต่อ
KAT-TUN วิ่งสู้ฟัด 5 กิโลในโฆษณา SOLIO ใหม่!

KAT-TUN วิ่งสู้ฟัด 5 กิโลในโฆษณา SOLIO ใหม่!

sp;   เพลง "RUN FOR YOU" จะถูกใช้เป็นเพลงประกอบโฆษณาเวอร์ชั่...

อ่านต่อ
 
เพลง KAT-TUN ตกลงใช้เป็นเพลง CM "Solio ใหม่"!

เพลง KAT-TUN ตกลงใช้เป็นเพลง CM "Solio ใหม่"!

จที่แข็งแกร่งแบบ "มุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง" รวมทั้งดนตรีที่แข็งแ...

อ่านต่อ
เพลงใหม่ของ KAT-TUN ใช้ประกอบโฆษณาชุดชั้นในผู้หญิง!

เพลงใหม่ของ KAT-TUN ใช้ประกอบโฆษณาชุดชั้นในผู้หญิง!

ี่ 18 พ.ค. ซิงเกิ้ล WHITE วางแผง เป็นเพลงประกอบโฆษณาผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผู้ใหญ่...

อ่านต่อ
 
ละคร "คอนเซปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri)" กลับมาฉายใหม่ทาง True Asian Series

ละคร "คอนเซปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri)" กลับมาฉายใหม่ทาง True Asian Series

ั้งทาง True Asian Series Sapuri เป็นเรื่องที่คาเมะนาชิแสดงไว้ในปี 2006 เมื่อต...

อ่านต่อ
 
ซิงเกิ้ลที่ 15 ของ KAT-TUN "WHITE" วางแผง 18 พ.ค.2011

ซิงเกิ้ลที่ 15 ของ KAT-TUN "WHITE" วางแผง 18 พ.ค.2011

ลีดในซิงเกิ้ลที่ 15 ของ KAT-TUN แต่ทั้งเพลง A-side และ เพลง B-side ก็ได้รับควา...

อ่านต่อ
นากามารุ ยูอิจิ เป็น MC ร่วมรายการข่าว Sunday Countdown Show  Shu-ichi

นากามารุ ยูอิจิ เป็น MC ร่วมรายการข่าว Sunday Countdown Show Shu-ichi

ทางช่อง NTV ซึ่งเป็นรายการข่าวรายการใหม่ที่จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์เช้า เวลา 8:0...

อ่านต่อ
 
KAT-TUN เปิดตัวเพลงใหม่ DIAMOND ในโฆษณา Dramatic Game 1844

KAT-TUN เปิดตัวเพลงใหม่ DIAMOND ในโฆษณา Dramatic Game 1844

ะถ่ายทอดสดนัดเหย้าของทีม Yomiuri GIANTS ทั้งหมด 22 นัด เพลง DIAMOND ของ KAT-TUN...

อ่านต่อ
ทากุจิ จุนโนะสุเกะ รับบทคุณหมอในละครเรื่องใหม่ทาง TV Asahi

ทากุจิ จุนโนะสุเกะ รับบทคุณหมอในละครเรื่องใหม่ทาง TV Asahi

Asahi   เริ่มออกอากาศเดือน เม.ย. นี้ Website : http://www.tv-asahi...

อ่านต่อ
 
อาคานิชิ จิน นำซิงเกิ้ลโซโล่เดบิวขึ้นอันดับ 1 โอริกอน

อาคานิชิ จิน นำซิงเกิ้ลโซโล่เดบิวขึ้นอันดับ 1 โอริกอน

บน Single Ranking เมื่อวันที่ 14 มี.ค.   ถือเป็นซิงเกิ้ลจากศิลปินเดี่ย...

อ่านต่อ
 
คาเมะนาชิ คาซึยะจะมาออกรายกายถ่ายทอดสดเบสบอลทางช่องNTV ! ได้เพลงใหม่ของคัตตุนเป็น Image Song

คาเมะนาชิ คาซึยะจะมาออกรายกายถ่ายทอดสดเบสบอลทางช่องNTV ! ได้เพลงใหม่ของคัตตุนเป็น Image Song

844 โดยได้ประกาศใช้เพลงใหม่ของคัตตุน DIAMOND เป็น Image Songโดยในปี นี้ทางช่องจะ...

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view