http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,441
เปิดเพจ4,096,926

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

 
กระทู้ ผู้โพสต์ อ่าน/ตอบ ตั้งกระทู้เมื่อ อัพเดทล่าสุด

- !

Shale 8/0 18/01/2019 18/01/19 18:06

paron conference kcal

paron conference kcal 2/0 18/01/2019 18/01/19 10:49

Michaellen 1/0 18/01/2019 18/01/19 09:01

Meghanpn73 5/0 17/01/2019 17/01/19 18:43

Dating for sex

RobertTah 17/0 16/01/2019 16/01/19 16:20

- !

Shale 3/0 16/01/2019 16/01/19 06:55

Oksihow 14/0 14/01/2019 14/01/19 20:05

Augmented reality games Ingress and POGO

IngrGamerhox 1/0 14/01/2019 14/01/19 08:04

4/0 13/01/2019 13/01/19 19:23

SteveVap 5/0 13/01/2019 13/01/19 08:28

Kennethrax 8/0 12/01/2019 12/01/19 14:05

dating a millionaire in south africa

Jessicalor 9/0 10/01/2019 10/01/19 02:06

razer

gamekib 5/0 09/01/2019 09/01/19 09:01

Just how can I have V-bucks in Fortnite Battle Royale without any fees?

freevbuckstiEmn 7/0 08/01/2019 08/01/19 10:00

KeithBip 9/0 07/01/2019 07/01/19 04:11

DimizatWrabe 11/0 06/01/2019 06/01/19 04:10

cs 1.6 cso

WilliamGew 10/0 05/01/2019 05/01/19 18:00

DimizatWrabe 6/0 05/01/2019 05/01/19 07:49

JerryAmutS 28/0 03/01/2019 03/01/19 10:36

international free dating service

JamesEROVE 3/0 03/01/2019 03/01/19 01:08

residential maid Great Kills Midtown Manhattan

SCBeerma 7/0 02/01/2019 02/01/19 13:36

Russellority 9/0 02/01/2019 02/01/19 05:50

777

Tres12Sa 3/0 02/01/2019 02/01/19 03:26

home cleaning services prices East Tremont West Village

SCoptono 10/0 01/01/2019 01/01/19 22:38

telcoboks 25/0 29/12/2018 29/12/18 09:33

Clemson vs Notre Dame Live Stream: https://clemsonvsnotredamelive.de/

NormanGutty 4/0 29/12/2018 29/12/18 05:22

Blind date game online

Gregoryshism 10/0 28/12/2018 28/12/18 05:33

oshuaabunc

Joshuaabunc 9/0 27/12/2018 27/12/18 18:47

Watch Aquaman 2018 Online For Free Without Sign Up

RonaldHeava 55/0 25/12/2018 25/12/18 15:26

Tel2 o 4000

AstapBog 11/0 25/12/2018 25/12/18 03:10
จำนวนกระทู้ 58 Page 1 2 Next
Webboard ตั้งหัวข้อสนทนาใหม่

* ชื่อกระทู้
หมวดหมู่
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
* ชื่อ
สถานะ  
* อีเมล (แจ้งทางอีเมลเมื่อมีคนมาตอบ)
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
* รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view