http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,836
เปิดเพจ3,820,544

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีสั่งซื้อ CD จาก YESASIA


Yesasia เป็นร้าน CD ที่มีฐานอยู่ที่ฮ่องกง  แต่รับ CD จากประเทศต่างๆเกือบทั่วเอเชียเพื่อมาขาย    การซื้อซีดีญี่ปุ่นจาก Yesasia สามารถช่วยดันอันดับใน Oricon chart ได้  เนื่องจากทางร้านเป็น Oricon Partner Shop ค่ะ

วิธีชำระเงินของ Yesasia ทำได้ทั้ง Credit Card และ Paypal    ทั้งนี้จะเขียนเฉพาะเครดิตการ์ดเท่านั้น

1. สมัคร account ของตัวเองที่
ลิงค์นี้ กดปุ่ม Sign in or Register จากนั้นที่กล่อง New to Yesasia ? ให้กดปุ่ม Sign Up Now   จะมีให้กรอกชื่อนามสกุล email และ password  ร่วมทั้ง image code ให้เรากรอกตามให้ถูกต้อง

2. เมื่อได้ account ของตัวเองแล้วมา login โดยใช้ email และ password

3. ไปทำการเลือกซื้อ CD  โดยคลิกตามลิงค์ต่อไปนี้

CHANGE UR WORLD (Single+DVD) (First Press Limited Edition A) (Japan Version)

CHANGE UR WORLD (First Press Limited Edition B) (Japan Version)

CHANGE UR WORLD (Normal Edition) (Japan Version)

แล้ว กดปุ่ม Preorder  (หาก CD วางขายแล้วจะเป็นปุ่ม Order แทน)    เลือกซื้อ CD ตามต้องการ โดยกด Order ไปทุก CD ที่อยากได้     การคลิกปุ่ม Preorder หรือ Order จะทำให้ข้อมูลแผ่นที่จะซื้อถูกเก็บไว้ใน Shopping cart ของเรา

4.  เมื่อครบตามที่ต้องการแล้วให้เลือกที่ Cart  (มุมบนขวามือของหน้าเวบ)   จะเห็น Cart และจำนวนแผ่นที่สั่งเช่น Cart (3 items)   ให้คลิกที่ Cart

(คลิกบนภาพเพื่อดูขนาดขยาย)


5. เมื่อคลิก Cart แล้วจะมีหน้าสรุปสินค้าที่อยู่ใน Shopping Cart ของเรา  และมูลค่าที่ต้องชำระทั้งหมด    ให้สังเกตว่ามีคำว่า Your order is eligible for FREE Shipping.  แปลว่าได้ส่งฟรี  (จะส่งฟรีได้ต้องสั่งซื้อเป็นมูลค่า 39 US dollars ขึ้นไป)     จากนั้นให้เช็ครายการ CD และ จำนวน (Quantity) ให้ถูกต้อง  

ตามภาพนี้จะเป็นการซื้อ CHANGE UR WORLD ทั้ง 3 เวอร์ชั่น  โดยซื้ออย่างละ 1 แผ่น   รวมเป็นเงิน US$ 52.23 หรือ 1,570.56 บาท



ตรวจสอบความถูกต้องแล้วจึงกดปุ่ม  Proceed to Checkout

6. เมื่อจะ Checkout (หรือจ่ายตังค์) จะมีการให้ login อีกรอบ   ให้เรากรอก email และ password  เพื่อยืนยันตัวตน


7. หน้า Shipment  จะมีให้กรอกชื่อที่อยู่ที่จะใช้ส่งของ   ให้กรอกชื่อที่อยู่เป็นภาษาอังกฤษ โดยละเอียดเพื่อความถูกต้องในการจัดส่ง      เมื่อกรอกแล้วให้เลือกปุ่ม  Ship to this address


8. ถ้ามีข้อมูลที่อยู่ใน account อยู่แล้ว   จะสามารถกดที่ Address in Address Book ได้เลย โดยไม่ต้องกรอกที่อยู่ใหม่ทุกครั้ง


9. ข้อมูลการส่ง (Shipping Information)  ให้เลือก Standard Service เท่านั้น  (เพื่อจะได้ "ค่าส่งฟรี") ถ้าเลือกวิธีอื่นจะต้องเสียค่าส่งเพิ่ม และเพิ่มโอกาสเสี่ยงในการเสียภาษีศุลกากรตอนเข้าเมืองไทย     Standard Service ของ Yesasia ใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์ในการมาถึงประเทศไทย



10.  Summary ให้ตรวจสอบความเรียบร้อย แล้วเลือก Continue



11. กรอกข้อมูลบัตรเครดิตให้ถูกต้อง   เมื่อเรียบร้อยแล้วกด Continue



12. ขั้นตอนการจ่ายเงินบัตรเครดิตจะมีให้ Review ความเรียบร้อยของ Order อีกครั้งก่อนคลิกจ่ายเงิน     เมื่อคลิกจ่ายเงินไปแล้วเราจะได้รับ email แจ้งรายละเอียด   โดย Yesasia จะมีการแจ้งสถานะของสินค้าตลอดจนกว่าจะส่งเรียบร้อยแล้วถึงจะมีการตัดบัตร เครดิตของเรา

free counters

ความคิดเห็น

  1. 1
    wesd
    wesd dieu@gema.com 23/08/2016 15:15

    His friend started the engine and began to taxi onto the runway of the airport.Rolex Kopior Herr Mr. Johnson had heard that the most dangerous part of a flightrolex replica were the take-off and the landing, replica orologi svizzeriso he was extremely frightened and closed his eyes.

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view