http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,845
เปิดเพจ3,820,553

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

ซื้อซีดี KAT-TUN ในไทยได้ที่ไหน?

ปัญหาที่เพื่อนที่ชอบ KAT-TUN ใหม่ๆคงต้องพบทุกคน ก็คือ  จะไปหาซื้อแผ่นซีดี KAT-TUN ได้ที่ไหน     วันนี้เรามีมาแนะนำ 2 ร้านในกรุงเทพค่ะ    ทั้งนี้หากมีร้านอื่นที่ขายแผ่น KAT-TUN อิมพอร์ตลิขสิทธิ์ร้านอื่นๆ สามารถแนะนำเข้ามาได้ที่  http://twitter.com/kattunthailand แล้วเราจะทำการเพิ่มให้ที่หน้านี้ค่ะ

1.  ร้าน A-SHOP

สถานที่ : 29 พลาซ่า ชั้น 1 ข้างร้านการ์ตูน, สยามสแควร์  (อาคารที่มีทางเชื่อมไปมาบุญครอง)

สินค้า : แผ่น CD/DVD นำเข้า, รับสั่ง CD KAT-TUN  รวมถึงเป็นปาปาช็อปมีผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เป็นรูป KAT-TUN ด้วยค่ะ

ติดต่อร้าน A-SHOP :  เวลาทำการ 11.00-20.00
เมลสั่งจองได้ที่ am_ashop@hotmail.com
เบอร์ติดต่อ 085-914-8081

รูปภาพร้าน


แผนที่


2. ร้าน EXAMPLE

สถานที่ : ชั้น 2 ลิโด้  โซนด้านหลัง (โรงหนังที่อยู่ตรงข้ามกับสยามเซ็นเตอร์)

สินค้า : แผ่น CD/DVD นำเข้า, รับสั่ง CD KAT-TUN  รวมถึงมี CD KAT-TUN บางแผ่นวางขายในร้านด้วย

รูปภาพร้าน


แผนที่



ร้านออนไลน์ของไทย

ร้านพี่บัส
(รับสั่งแล้ว  สอบถามและสั่งจองทาง email busketed@windowslive.com)
ลิงค์เช็คสถานะ
กระทู้ thaidvd (ต้อง login)

ร้าน KAT-TUN Underground
http://undergroundclub.forumotion.com/t192-topic

ร้าน Je-Family-Shop
http://www.jefamilyshop.com


ร้านเคนบอร์ด

http://www.kenboard.com/board/index.php?showtopic=5556

ร้าน J-Buffet
http://www.j-buffet.com/chonlapins-cat-KAT-TUN-item13032.html


ร้าน NIPPON SHOP
http://nipponshop.lnwshop.com/


คำเตือน : ทาง KAT-TUNThailand ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านเหล่านี้  เป็นเพียงการแนะนำร้านมีเพื่อนๆเคยซื้อแล้วไม่มีปัญหาให้เท่านั้น   ก่อนซื้อโปรดสอบถามข้อมูลให้แน่ใจก่อนโอนเงินทุกครั้ง

free counters

ความคิดเห็น

  1. 1
    サン
    サン sundryz.05@gmail.com 05/05/2014 00:26

    เคยเรียนพิเศษลิโด้ ผ่านร้านเอ้กเเซมเปิลทุกวัน ไม่เคยกล้าเข้าไปเลย... -///-))) แบบว่ามือใหม่มากๆ เขินๆอ่ะ


    ปกติเป็นติ่งเกาหลี(ฮา..) หาซื้อง่าย(ซ่อนง่าย) แต่ญี่ปุ่นนี่เข้าร้านทีบอกยี่ห้อมาก...(เขินพี่ติว 555)


    ////ปีนี้ไม่ค่อยมีข่าวเลย เงียบจัง.... ;3;))

  2. 2
    เคนบอร์ด
    เคนบอร์ด ken.shopping@hotmail.com 03/09/2012 22:59

    เคนบอร์ดขอบคุณมากค่ะ ที่ช่วยแนะนำ

  3. 3
    Amemiya
    Amemiya araya_tano@hotmail.com 26/01/2012 16:27
    ฝากร้าน Amemiya ไว้อีกร้านด้วยนะคะ 

    http://amemiya.lnwshop.com

    ขอบคุณค่ะ
  4. 4
    kattunthailand
    kattunthailand 05/06/2011 12:12
    ตอบคุณ Miruko  ขอโทษนะคะ  เราไม่มีเบอร์ของทั้งสองร้านเลยค่ะ
  5. 5
    Miruku
    Miruku mika.sama@hotmail.com 05/06/2011 08:54

    มีเบอร์ของสองร้านนี้ไหมคะ??
    รบกวนขอเบอร์ด้วยนะคะ~

    อยากไปๆๆ ><

  6. 6
    อิ๋มจ้ะ
    อิ๋มจ้ะ nongimnarak_356@hotmail.com 28/05/2011 13:09
    อยากไปจัง

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view