http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,785
เปิดเพจ3,820,493

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

  • ชื่อเรื่อง:  犬を飼うということ (อินุ โอะ คาอุ โตะ อิอุ โคโตะ)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Ino O Kau To Iu Koto
  • แท็กไลน์: スカイと我が家の180日 Sky to Wagaya no 180 Nichi
  • ชื่ออื่นๆ: My Puppy, My Happiness
  • ประเภท: Renzoku (ละครยาว)
  • จำนวนตอน: TBA
  • เรทติ้งเฉลี่ย: TBA
  • ช่องออกอากาศ: TV Asahi
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 15 เม.ย.2010 - 
  • เวลาออกอากาศ: วันศุกร์ 23.15น.
  • เพลงประกอบ: My Home โดย Kanjani∞
  • ออกอากาศในไทย: True Asian Series 24 พ.ค.55
เรื่องย่อ :

ฮอนโกะ ยูจิ (นิชิกิโด เรียว) เป็นซาลารีแมนอายุ 30 ปี ทำงานในแผนกทรัพยากรบุคคลโดยมีหน้าที่เลย์ออฟพนักงาน (เชิญพนักงานออก) จนกระทั่งวันหนึ่งตัวของเขาเองถูกเชิญออก    ครอบครัวสมาชิก 4 คนที่มีฐานะไม่ดีนักของเขาเกือบใกล้ล่มสลายจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจเลี้ยงลูกสุนัขปอมเมอเรเนียนพลัดหลง ที่ได้ตั้งชื่อว่า สกายทรี (Sky Tree) เนื่องจากครอบครัวพำนักอยู่ในย่านเมืองใกล้กับ Tokyo Sky Tree tower   การเลี้ยงสุนัขตัวนี้ช่วยนำพาครอบครัวกลับมารักกันอีกครั้ง จนกลายเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตา --Tokyograph

ทากุจิ จุนโนะสุเกะ รับบทเป็นคุณหมอ ฮอตตะ คัตสึฮิโกะ เพื่อนร่วมชั้นเก่าของ ฮอนโกะ ซาจิโกะ (นางเอก)

นักแสดง
:

    * Nishikido Ryo as Hongo Yuji
    * Mizukawa Asami as Hongo Sachiko
    * Taguchi Junnosuke as Hotta Katsuhiko
    * Kuge Kokoro (久家心) as Hongo Mako
    * Yamasaki Ryutaro (山崎竜太郎) as Hongo Masaru
    * Takeda Kohei as Kawashima Hideki
    * Shikanuma Yuki (鹿沼憂妃) as Azumi Yukiko
    * Kazami Shingo as Nakao Keisuke
    * Fukikoshi Mitsuru as Nozaki Seigo
    * Sugimoto Tetta as Narahashi Soichi
    * Izumiya Shigeru as Kubota Matsuo
    * Moriwaki Eriko Hatakeyama Yoshiko
    * Ihara Ryoka (庵原涼香) as Shizuka

ดูละคร:
ภาพจากละคร:






เวบไซท์ข้อมูล:

free counters

Tags : member: taguchi

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view