http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,784
เปิดเพจ3,820,492

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว

1 Pound no Fukuin (The One Pound Gospel) (2008)

  • ชื่อเรื่อง: 1ポンドの福音 (อิจิพอนโดะ โนะ ฟุคุอิน)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): 1 Pondo no Fukuin
  • ชื่ออื่นๆ: The One Pound Gospel, ฤทธิ์หมัดเสือหิว
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: Comedy / Romance
  • จำนวนตอน: 9
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 10.6 (คันโต)
  • ช่องออกอากาศ: NTV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 12 ม.ค.- 8มี.ค.2008
  • เวลาออกอากาศ: วันเสาร์ 21.00น.
  • เพลงประกอบ: LIPS โดย KAT-TUN
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.ntv.co.jp/1pound/
  • ออกอากาศในไทย : True Asian Series เริ่ม 27 มี.ค.56 ทุกพุธ-พฤหัส 21.00น.

เรื่องย่อ

ฮาทานากะ โคซากุ เป็นนักมวยที่มีพรสวรรค์ที่เริ่มต่อยอาชีพด้วยอายุเพียง 19 ปี เอาชนะในแมตช์แรกของเขาในยกแรกด้วยการน็อคคู่ต่อสู้   เขามีเก่งฉกาจแต่กลับเป็นคนไม่ได้เรื่อง   ความอยากอาหารที่ควบคุมไม่ได้ของเขาเป็นปัญหาที่ใหญ่ยิ่งกว่า   เขาไม่สามารถทำให้ตัวเองอยู่ในรุ่นน้ำหนักที่เหมาะสม เขาหมดแรงเพราะความหิว และเขาถูกน็อคเอ้าท์เพราะตามัวแต่มองอาหารที่ริมเวที   อย่างไรก็ตามชีวิตของโคซากุเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับซิสเตอร์แองเจล่า (คุโรกิ เมสะ) แม่ชีฝึกหัดในคอนแวนต์ใกล้เคียงกับค่ายมวย   เธอได้กลายเป็นแหล่งพลังงานของเขา และโคซากุจึงได้ต่อสู้ทั้งหมดทั้งมวลเพื่อที่จะเอาชนะใจเธอ --NTV

นักแสดง

  • Kamenashi Kazuya รับบท ฮาทานากะ โคซากุ
  • Kuroki Meisa รับบท ซิสเตอร์แองเจล่า
  • Kobayashi Satomi รับบท มุโคดะ เซโกะ
  • Okada Yoshinori รับบท อุเอดะ
  • Yamada Ryosuke รับบท มุโคดะ คัตสึมิ
  • Minamisawa Nao รับบท โนริโกะ
  • Takahashi Issei รับบท อิชิซากะ
  • Mitsuishi Ken รับบท มิทากะ ฮิเดโอะ
  • Motai Masako รับบท โอซามุ อินโจ
  • Ishiguro Hideo รับบท โฮริกุจิ
  • Namioka Kazuki รับบท โคจิม่า
  • Eguchi Noriko รับบท ซิสเตอร์มิลี่
  • Nakamura Kaori รับบท ซิสเตอร์เกรส
  • Matsuzaka Sanae (松坂早苗)

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view