http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,851
เปิดเพจ3,820,559

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต (2005)
(Nobuta wo Produce)


  • ชื่อเรื่อง: 野ブタ。をプロデュース (โนบุตะ โอะ โปรดิวซ์)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Nobuta wo Produce
  • ชื่ออื่นๆ: ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง (ITV), โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต (Bang Channel)
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: โรงเรียน, ดราม่า
  • จำนวนตอน: 10
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 16.89%
  • ช่องออกอากาศ: NTV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 15 ต.ค. 2005- 17 ธ.ค.2005
  • เวลาออกอากาศ: วันเสาร์ 21.00น.
  • เพลงประกอบ: Seishun AMIGO โดย Shuji To Akira (คาเมะนาชิ คาซึยะ & ยามาชิตะ โทโมฮิสะ)
  • ออกอากาศในไทย: ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง ITV ทุกวันศุกร์-เสาร์ 23.00-24.00น. เริ่ม 3 มิถุนายน 2549, โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Bang Channel ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 14.00น รีรัน 22.30น.และ 5.00น. เริ่ม 6 เมษายน 2556

เรื่องย่อ (โดย ไอทีวี เอเซียนซีรีส์) :

คิริทานิ ชูจิ (คาเมนาชิ คาซึยะ) เป็นนักเรียนหนุ่มป๊อปปูล่าในโรงเรียน เขาเป็นจอมโกหกและไม่เปิดเผยตัวจริง ซึ่งอันที่จริงเขาเพียงแค่เบื่อหน่ายกับชีวิตวัยเรียนและสังคมเดิมๆ เขาเห็นว่าการเป็นที่นิยมชมชอบของเพื่อนๆ มันเป็นเพียงแค่เกมเกมหนึ่งที่เขามีส่วนร่วมอยู่ในนั้นและเล่นบทบาทของชูจิ และทำทุกอย่างเพียงเพื่อคงสถานะความเป็นนักเรียนที่โรงเรียนนั้น เพราะฉะนั้นเขาคบอยู่กับ อุเอฮาระ มาริโกะ (โทดะ เอริกะ) นักเรียนสาวที่น่ารักที่สุดในโรงเรียน ทว่าเขากลับไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับเธอเลยและโกหกเธอมาตลอด และแม้กระทั่งความรู้สึกกับเพื่อนนักเรียนชายเช่นกัน

แต่คนที่ป่าวประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของชูจิคือ คุซาโนะ อากิระ (ยามาชิตะ โทโมฮิสะ) เขามีบุคคลิกที่แตกต่างไปจากชูจิ เขาเป็นคนที่มีจิตวิญญาณล่องลอยนิดๆ คิดอะไรก็พูดอยากนั้น ทำอะไรตามใจปรารถนา เขามักหัวเราะเรื่อยเปื่อย ทำท่าทางประหลาดๆ เหมือนกับคนไร้สติ ซึ่งเพื่อนๆ ไม่ได้คิดว่าเขาเท่ แต่ก็ไม่มีใครทำอะไรเขาได้ และเขาก็ไม่แคร์อยู่ดีว่าจะมีใครคิดยังไงกับเขา เขาเป็นลูกนักธุรกิจมีฐานะ แต่กลับมาอาศัยอยู่กับลุงร้านขายเต้าหู้จนๆ คนหนึ่ง ชูจิออกจะกลัวๆ อากิระ เพราะเขาคือคนเดียวที่มองออกว่าตัวตนที่แท้จริงของชูจิคือใครและเป็นอย่างไร

ทั้ง 2 หนุ่มได้รู้จักกันที่นอกโรงเรียน และต่อมาชูจิก็เริ่มชอบความเป็นตัวของตัวเองของอากิระ และเขาชอบที่ได้เป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่กับอากิระ ทว่าทั้ง 2 คนไม่เคยสนิทสนมกันให้เพื่อนๆ เห็นเวลาอยู่ที่โรงเรียน วันหนึ่งมีนักเรียนหญิงย้ายใหม่เธอชื่อ โคทานิ โนบุโกะ (โฮริกิตะ มากิ) เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา แลดูหดหู่และแปลกๆ เธอกลายเป็นศัตรูกับนักเรียนหญิงแก๊งค์เกเรชอบกลั่นแกล้ง เธอโดนพวกแก๊งค์นร.หญิงเกเรกลั่นแกล้งตลอดเวลาทุกวันๆ ไม่มีใครเข้ามาห้ามหรือช่วยเหลือ จนวันหนึ่งชูจิกับอากิระตัดสินช่วยเธอจากการถูกเอาน้ำราดในห้องน้ำจากพวก นร.หญิง

อากิระเกิดไอเดียด้วยโครงการใหม่โดยให้ชูจิร่วมมือด้วย คือการแปลงโฉมจากสาวเงียบๆ ที่ไม่เป็นที่สนใจให้เป็นสาวป๊อปปูล่าร์ ในโรงเรียนให้ได้ เหมือนกับจะสร้างไอดอลขึ้นมาใหม่ โดยพวกเขาตั้งชื่อให้เธอว่า “โนบุตะ” เพราะพวกเขาคิดว่ามันฟังดูน่ารักและน่าจดจำ ก่อนอื่นพวกเขาเริ่มต้นจากการให้เธอเข้าไปในร้านขายหนังสือร้านหนึ่งที่เจ้า ของเป็นคนประหลาด เพราะเขามีกฎว่าให้เฉพาะคนหน้าตาดีเข้าร้านเท่านี้ แฟนเก่าของชูจิคือนักเรียนหญิงคนเดียวที่เคยได้เข้าร่านนี้ และนั่นกลายเป็นที่เลื่องลือไปทั้งโรงเรียน

คราวนี้เมื่อโนบุตะจะเป็นคนที่ 2 ที่จะเดินเข้าร้านนี้จึงกลายเป็นกิตติศัพท์ไปทั้งโรงเรียน ชูจิและอากิระเดาเหตุการณ์ผิดไปนิดเพราะนั่นกลับทำให้โนบุตะกลายเป็นที่ อิจฉาของบรรดานักเรียนหญิงอื่นๆ เข้าไปอีก ชูจิและอากิระพยายามเปลี่ยนแปลงโนบุตะ เริ่มจากทรงผมของเธอ, เสื้อผ้าการแต่งตัว ไม่นานชื่อของเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในโรงเรียน และไม่ว่าโปรเจคนี้จะสำเร็จหรือไม่ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือมิตรภาพและความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนที่ค่อยๆ ก่อเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าชูจิจะพูดคุยกับอากิระและโนบุตะเฉพาะนอกบนดาดฟ้า หรือที่ๆ ไม่ค่อยมีคนเห็นในโรงเรียนเท่านั้น

ถึงแม้ว่าชูจิจะยอมรับว่าเขามีความสุขกับการได้อยู่กับอากิระและโนบุตะ มากกว่ากับเพื่อนคนอื่นๆ เพราะเขาได้เป็นตัวของตัวเอง และถึงแม้ความสัมพันธ์จะค่อยๆ พัฒนากลายเป็นรัก 3 เส้า...เรื่องนี้สอนให้เรารู้ว่า “การมีชื่อเสียง หรือการเป็นที่นิยมชมชอบนั้น ไม่ได้มีความหมาย หรือสำคัญอะไรเลย เพราะมันคือสิ่งจอมปลอม” เหมือนกับที่ชูจิเป็น เพราะสิ่งที่มีความหมายมากกว่านั้นคือ การมีเพื่อนที่แท้จริงที่สามารถให้เราเป็นในสิ่งที่เป็นเรา และมีความสุขกับการใช้ชีวิตอย่างที่เราอยากให้เป็น เราไม่จำเป็นต้องเป็นที่นิยมชมชอบ แต่เราจำเป็นต้องมีเพื่อนดีๆ

และแล้วครอบครัวของชูจิต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น เขาตัดสินใจย้ายไปกับครอบครัว เพื่อนๆ ตามมาส่งระหว่างทางรวมทั้งอากิระ และโนบุตะ การใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ก็เปรียบเสมือนการเล่นเกมคนที่ยอมก่อนเกมจบก็เท่า กับแพ้ในเกมนี้ แต่คนที่อยู่จนถึงตอนสุดท้ายของเกมคือผู้ชนะที่แท้จริง...เมื่อถึงวันที่ชู จิไปรายงานตัววันเปิดเรียนวันแรก เขาก็ต้องประหลาดใจและตกใจ เมื่อพบว่า อากิระก็ย้ายมาเรียนที่เดียวกัน ชูจิถามว่าปล่อยโนบุตะไว้คนเดียวได้เหรอ อากิระบอกว่า โนบุตะบอกว่า...“ไปเถอะฉันอยู่คนเดียวได้เพราะชูจิและอากิระเสมือนคนๆ เดียวกันไง” - ไอทีวี เอเซียนซีรีส์

ชื่อตอน

ตอนที่ 1 ทำให้นักเรียนย้ายมาใหม่ที่ถูกแกล้งโด่งดัง
ตอนที่ 2 แผนลับความสวย
ตอนที่ 3 เรื่องสยองขวัญที่นิทรรศการวัฒนธรรม
ตอนที่ 4 วิธีการสารภาพรัก
ตอนที่ 5 เดทที่เป็นฝันร้าย
ตอนที่ 6 ความเยาว์ของผู้ปกครองและบุตร
ตอนที่ 7 ผู้ชายที่ทำผู้หญิงร้องไห้
ตอนที่ 8 ธรรมชาติที่แท้จริงของการกลั่นแกล้ง
ตอนที่ 9 เพื่อนแม้ว่าจะแยกจากกัน
ตอนที่ 10 ฤดูใบไม้ผลิของชีวิตวัยรุ่น

นักแสดง

Kamenashi Kazuya as คิริทานิ ชูจิ
Yamashita Tomohisa as คุซาโนะ อากิระ
Horikita Maki as โคทานิ โนบุโกะ
Toda Erika as อุเอฮาระ มาริโกะ
Ukaji Takashi as คิริทานิ ซาโตรุ
Fukaura Kanako as คิริทานิ โนบุโกะ
Nakajima Yuto as คิริทานิ โคจิ
Okada Yoshinori as โยโกยามะ ทาเคชิ
Kimura Yuichi as เซบาสเตียน
Fuwa Mansaku as อิเอฮาระ ยาสุโอะ
Takuma Seiko as คุโรกิ ฮิโรโกะ
Imawano Kiyoshiro as เจ้าของร้าน กูโยขุ
Takahashi Katsumi as ฮิรายามะ อิปเป
Natsuki Mari as แคทเธอรีน
Yanagita Erika

ทีมงานสร้าง

นวนิยายต้นฉบับ: 『野ブタ。をプロデュース』 โดย Shiraiwa Gen ISBN 4-309-01683-9
บทโทรทัศน์: Kizara Izumi
โปรดิวเซอร์: Kono Hidehiro
ผู้กำกับ: Iwamoto Hitoshi, Sakuma Noriyoshi (佐久間紀佳)
ดนตรีประกอบ: Ike Yoshihiro

รางวัล

47th Television Drama Academy Awards:

ละครยอดเยี่ยม
นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม: คาเมะนาชิ คาซึยะ
นักแสดงสนับสนุนฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม: โฮริกิตะ มากิ
ผู้กำกับยอดเยี่ยม
บทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
เพลงประกอบยอดเยี่ยม


9th Nikkan Sports Drama Grand Prix (2005-06):

นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม: ยามาชิตะ โทโมฮิสะ

Shuji To Akira และความสำเร็จของ Seishun AMIGO

ชูจิ โตะ อากิระ (修二と彰) เป็นยูนิตพิเศษชั่วคราว ประกอบด้วยสมาชิก KAT-TUN คาเมะนาชิ คาซึยะ และสมาชิก NEWS (ในตอนนั้น) ยามาชิตะ โทโมฮิสะ   ชูจิ (修二) และ อากิระ (彰) เป็นชื่อตัวละครที่คาเมะนาชิ และ ยามาชิตะ รับบทในละคร  แม้ว่าละคร Nobuta O Produce จะได้จบไปนานแล้ว  แต่เนื่องจากความโด่งดังของตัวเพลง จึงทำให้คู่ดูโอ้ได้นำเพลง "Seishun Amigo" (青春アミーゴ เพื่อนในวัยเด็ก) กลับมาร้องใหม่หลายครั้ง

ซิงเกิ้ลเพียงชิ้นเดียวของยูนิตนี้วางแผงในวันที่ 2 พ.ย.2005 และเดบิวในอันดับ 1 บน Oricon Weekly Ranking ด้วยยอดขายสัปดาห์แรก 520,419 แผ่น  และได้อยู่บนอันดับ 1 ต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์    ซิงเกิ้ลขายไปมากกว่า 1 ล้านแผ่นภายใน 4 สัปดาห์ และอยู่ในชาร์ตถึง 65 สัปดาห์  โดยกลายเป็นซิงเกิ้ลยอดขายอันดับ 1 ประจำปี 2005  และยังดังต่อเนื่องมาเป็นซิงเกิ้ลขายดีอันดับ 3 ในปี 2006 อีกด้วย

ในปี 2010 มีรายงานจากนิตยสารในเครือ Oricon ว่า ซิงเกิ้ล Seishun Amigo ขายไปแล้วมากกว่า 1,627,000 แผ่น

แกลเลอรี่

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket  Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Tags : member: kamenashi

ความคิดเห็น

  1. 1
    Christian Louboutin
    Christian Louboutin 12/07/2016 10:40

    replica christian louboutin heelsthat thetory burch boots ability to access the fake christian louboutin from the top is christian louboutin glitter pumpsas the ability to access the unit from the front because either delivers christian louboutin studded pumpsf accessing the unit for loading and unloadingchristian louboutin knockoffs. Diadora shoes Giuseppe Zanotti Bootshave the designChristian Louboutin fit and of course durability thattory burch heels all replica louboutin pumps The company has putChristian Louboutin Asteroid special focus in preserving these Christian Louboutin Isolde 20ans Specchio Laminato Black which are outlined in their adsGiuseppe Zanotti Sneakers. The firm set up agiuseppe zanotti outlet shoes research and development centre that paves the way to the Milan Institute of Christian Louboutin Highness 160mm Aurora Colorful PumpsCenter. christian louboutin spiked heelsYou’ll find many services you cantory burch flatsprovide for the modern single or couple, replica louboutin shoesand laundry is one of them.Nicholas Kirkwood shoes You will need to have a tory burch outletlarge capacity ,Giuseppe Zanotti Sneakers outlet heavy duty washing machine and the inclination to wash, dry and fold clothes all day.christian louboutin daffodil pumps Beginning tory burch ballet flatsdancers should not purchase Pointe ballet shoes. Some people get a little confused if they have never danced. Trained ballerinas should only use pointeGiuseppe Zanotti online shoes. He also attended christian louboutin replica . It experienced been the preliminarychristian louboutin heels acquired quick fame. Finally there are justGiuseppe Zanotti Sneakers some outfits thachristian louboutin narcissus pumpst need flats,Giuseppe Zanotti Wedge Sneakers and knowing how togiuseppe zanotti identify these outfits is one of the critical skills that you need to insure giuseppe zanottithat the shoe you select does not Tory Burch shoesmake you marlboro cigarettesappear silly or bit replica christian louboutin pumps to determine what heighttory burch flip flops outlet heel suits you antory burch flats saled your attire bestvalentino outlet. A shopper shouldgiuseppe zanotti shoes examine the toe of the sockBuy Marlboro cigarettes for smoother seams that will not be irritating. If value is a concern, multi packs makes sense. Giuseppe Zanotti sale the firm has alwayschristian louboutin glitter heels the overall flexibility elementChristian Louboutin Dafsling Glittery Leather Slingback Platform, the sportschristian louboutin stores You can now your favorite converse pair on the internet alsoBuy Marlboro cigarettes online It offers vitamins which functions as a possible antioxidant and moisturizer just for higher benefitsGiuseppe Zanotti Sneakersis largely marlboro outleta matter of daily care and daily attention to any blemishesGiuseppe Zanotti Bootscare products allows the leather to Giuseppe Zanotti Sneakers onlinebreathe. by contemporary tory burch handbagsartist Faithtory burch reva flats which explores the tory burch flats discount various identities of replica christian louboutin and three small quilts from thetory burch walletsseries by Barbara Watlerhttp://www.marlboros.cc.

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view