http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,841
เปิดเพจ3,820,549

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)
TATTA HITOTSU NO KOI (2006)
(Just One Love)


  • ชื่อเรื่อง: たったひとつの恋 (ทัตตะ ฮิโตะสึ โนะ โค้ย)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Tatta Hitotsu no Koi
  • ชื่ออื่นๆ: Just One Love
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: ดราม่า,โรแมนติก
  • จำนวนตอน: 10
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 11.61
  • ช่องออกอากาศ: NTV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 14 ต.ค. 2006- 16 ต.ค.2006
  • เวลาออกอากาศ: วันเสาร์ 21.00น.
  • เพลงประกอบ: Bokura no Machi de โดย KAT-TUN

เรื่องย่อ

เรื่องราวของความรักบริสุทธิ์ระหว่างลูกชายของโรงงานซ่อมเรือที่เผชิญกับปัญหาสภาพทางการเงิน และลูกสาวที่เลี้ยงอย่างดีของเจ้าของร้านจีเวลรี่ย์เชนสโตร์ระดับประเทศ    เรื่องราวเกิดขึ้นที่ โยโกฮาม่า

ถ้าคุณรู้สึกว่าได้สูญเสียจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ของคุณจากการดูละครความรักแย่ๆแล้วละก็  นี่คือเรื่องของคุณ    เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงจากแบคกราวด์ทางสังคมที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงไปพบเจอและตกหลุมรัก    ความรักของพวกเขา แน่นอนว่า พบกับอุปสรรคมากมาย    เนื้อเรื่องเกิดขึ้นใน โยโกฮาม่า ซึ่งเป็นเมืองท่าสมัยใหม่ที่มีชื่อเสียงในเรื่องบรรยากาศอันโรแมนติก    คันซากิ ฮิโรโตะ (คาเมนาชิ คาซึยะ) ทำงานหนักทั้งวันทั้งคืนเพื่อความอยู่รอดของโรงงานซ่อมเรือ (รับช่วงต่อจากพ่อ) รวมทั้งความอยู่รอดของแม่และน้องชาย ซึ่งกำลังป่วย     มีชีวิตอยู่อย่างขัดสน ทำให้ ฮิโรโตะ แทบลืมว่าการยิ้มเป็นอย่างไร   ตรงข้ามกับเขา, นาโอะ (อายาเสะ ฮารุกะ) เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านจูเวลรี่ชื่อดังบนถนนดังของเมืองโยโกฮาม่า   เธอได้เรียนในมหาวิทยาลัยสตรีชื่อดังและมีเกียรติ และเติบโตอย่างมีความสุขและโอบล้อมด้วยความรักจากคนรอบข้าง    จากครั้งแรกที่ฮิโรโตะได้พบเธอ  ใจที่เคยปิดของเขาค่อยๆเปิดรับอย่างช้าๆให้กับนาโอะ ซึ่งมีความอินโนเซนส์และพูดในทุกสิ่งที่คิด    เพื่อนสนิทอีก 3 คน ที่อายุ 20 ปี เหมือนกัน  มีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้นของพวกเขา

ผู้ประพันธ์บทละครได้แก่ คิตะกาวะ เอริกะ ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "เจ้าแม่แห่งเลิฟสตอรี่"    เลิฟสตอรี่สุดคลาสสิคเรื่องนี้ได้ทำให้คนที่เป็นรุ่นเดียวกันกับตัวละครมีอารมณ์ร่วมได้ และสำหรับคนที่เคยผ่านอายุ 20 ปีมาแล้ว ก็จะทำให้พวกเขาได้หวนนึกถึงบุคคลอันเป็นที่รักที่สุด

เรื่องย่อโดย  --Beautified--

นักแสดง

    * คาเมนาชิ คาซึยะ รับบท คันซากิ ฮิโรโตะ
    * อายาเสะ ฮารุกะ รับบท สึกิโอสะ นาโอะ
    * ทานากะ โคคิ รับบท คุซาโนะ โค
    * ฮิราโอกะ ยูตะ รับบท โอซาวะ อายูตะ
    * โทดะ เอริกะ รับบท โมโตมิยะ ยูโกะ
    * คานาเมะ จุน รับบท สึกิโอกะ ทัตสึยะ (พี่ชายของนาโอะ)
    * ไซโตะ ริวเซ รับบท คันซากิ เรน (น้องชายของฮิโรโตะ)
    * ไซสึ คาซึโอะ รับบท สึกิโอกะ ยาสุฮิโกะ (พ่อของนาโอะ)
    * ทานากะ โยชิโกะ รับบท สึกิโอกะ มิสึโกะ (แม่ของนาโอะ)
    * โย คิมิโกะ รับบท คันซากิ อากิโกะ (แม่ของฮิโรโตะ)
    * โอชิมะ โยโกะ (ทำงานในโรงงานของฮิโรโตะ)
    * ทากุจิ ฮิโรมาสะ (ทำงานในโรงงานของฮิโรโตะ)

ชื่อตอน


    * Ep 01: รักข้ามชนชั้น
    * Ep 02: จับมือกัน
    * Ep 03: เราจะข้ามผ่าน
    * Ep 04: แค้นของผม น้ำตาของเธอ
    * Ep 05: คุณจะไม่อยู่
    * Ep 06: ความลับของเรา
    * Ep 07: แต่ฉัน...
    * Ep 08: ลาก่อน
    * Ep 09: เราต้องได้พบกันอีกแน่นอน
    * Ep 10: รักแท้ที่มีเพียงครั้งเดียว

Tags : member: kamenashi member: tanaka

ความคิดเห็น

  1. 1
    pp
    pp 27/07/2012 00:57

    ชอบมากๆ

  2. 2
    pp
    pp 27/07/2012 00:56

    ชอบมากๆ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view