http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,807
เปิดเพจ3,820,515

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Nakamaru Yuichi

นากามารุ ยูอิจิ เกิดเมื่อวันที่ 4 ก.ย.1983 ที่คิตะ ในโตเกียว เขาเป็นลูกคนโตสุดในครอบครัวที่มีพี่น้อง 3 คน (น้องสาว 2 คน) นากามารุกลัวความสูงและกลัวเข็ม สาเหตุในการสมัครจอห์นนี่เพราะตอนปีสุดท้ายของม.ต้น เพื่อนร่วมชั้นผู้หญิงที่ชอบไอดอลจอห์นนี่ส์บอกให้มาสมัครและเตรียมใบสมัครให้พร้อม เค้าแค่เซ็นชื่อ ความสามารถพิเศษคือ บีทบ็อกซ์ ระดับได้รับคำชมจากผู้มีชื่อเสียงหลายคน ในเดือนเม.ย.2008 นากามารุเข้าเรียนมหาวิทยาลัยวาเซดะ คณะมนุษยศาสตร์ สาขาพฤติกรรมมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม แบบเรียนผ่านเน็ต และจบการศึกษาในเดือนมี.ค.2013

นากามารุเข้าจอห์นนี่ส์ในเดือนพ.ย.1998 พร้อมๆกับ คาเมนาชิ คาซึยะ อากานิชิ จิน มัสสึดะ ทากาฮิสะ ฟุจิกายะ ไทสุเกะ และ ซึคาดะ เรียวอิจิ เขาเคยเป็นเมมเบอร์ของยูนิตชั่วคราวช่วงยังเป็นจูเนียร์ ได้แก่ Boys Be Ambitious (B.B.A), Musical Academy Dancing (M.A.D), Best Beat Dancing (B.B.D), และ Toshi Otoko.

นากามารุเข้า KAT-TUN เมื่อตอนก่อตั้งวงในปี 2001 และเดบิวในฐานะสมาชิกวงในปี 2006 นอกจากร้องและบีทบ็อกซ์ใน KAT-TUN แล้ว เขายังเขียนเนื้อเพลงในเพลงโซโล่และเพลงคู่ สำหรับเนื้อเพลงท่อนแร็พ เขาใช้นามแฝงว่า YUCCI

ปี 2009 เขารับบทนำเป็นครั้งแรกในละคร TBS เรื่อง "Rescue ~Tokubetsu Kōdo Kyūjotai"

Tags : member: nakamaru

ความคิดเห็น

  1. 1
    05/03/2013 22:10

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view