http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,782
เปิดเพจ3,820,490

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Kamenashi Kazuya

คาเมะนาชิ คาซึยะ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ คาเมะ เป็นนักร้อง นักแสดง สังกัดจอห์นนี่   เขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดใน KAT-TUN  เขามักทำหน้าที่โฆษก และมักทำหน้าที่ MC ให้ KAT-TUN ในรายการทีวีและคอนเสิร์ต

Profile
ชื่อ : คาเมะนาชิ คาซึยะ (亀梨和也)
ชื่อเล่น : คาเมะ, คาเมะจัง, คาซึยะ, คาซึจัง
วันเกิด : 23 กุมภาพันธ์ 1986
สถานที่เกิด : โตเกียว, ญี่ปุ่น
กลุ่มเลือด : B
ส่วนสูง: 171 ซม.
น้ำหนัก: 58 กก.
หน้าอก, เอว, สะโพก: 83/61/84 ซม.
สายตา: 2.0
สีที่ชอบ: ดำ, ขาว, และฟ้า
ฤดูที่ชอบ: ฤดูใบไม้ผลิ
ครอบครัว : พ่อ แม่ พี่น้องผู้ชาย 3 คน (พี่ชาย 2 คน น้องชาย 1 คน)
สัตว์เลี้ยง: สุนัข ชื่อ รัน และ เจลลี่
อาหารที่ชอบ: ปลาหมึก
อาหารที่ไม่ชอบ: พริกไทย, มะเขือเทศ, ลูกเกด, และ บ๊วยดอง
เข้าบริษัทจอห์นนี่ : 8 พฤศจิกายน 1998

Tags : member: kamenashi

ความคิดเห็น

  1. 1
    noei love kazuya
    noei love kazuya pochisa46@gmail.com 11/12/2013 13:24

    thank ka ขอบคุณมากนะค่ะที่ทำบอร์ดนี้ขึ้นมา


    ทำให้ติดตามข่าวสารของ Kazuya Kamanashi


    ได้สะดวกมากเลย


    ขอให้บอร์ดนี้มีคนเข้าชมเยอะๆๆๆๆๆๆเลยนะคร้า


    สุดท้ายนี้...


       รักเธอที่สุด Kazuya Kamanashi

  2. 2
  3. 3
    Kosaka
    Kosaka Ketsinee_114_35@hotmail.com 05/07/2011 19:14

    ขอบคุณมากเลยคร้า^^

  4. 4
    topphy
    topphy topphy.pnp@gmail.com 21/05/2011 23:32
    ขอบคุณที่ทำบอดนี้ขึ้นมา
  5. 5
    sunitsa sanitchan
    sunitsa sanitchan sunitsas@hotmail.co.th 08/04/2011 13:08

    ขอบคุณค่ะสำหรับข่าวสารของ KAT-TUN และคำแปลต่างขอบคุณค่ะ

  6. 6
    sunitsa sanitchan
    sunitsa sanitchan sunitsas@hotmail.co.th 08/04/2011 13:08

    ขอบคุณค่ะสำหรับข่าวสารของ KAT-TUN และคำแปลต่างขอบคุณค่ะ

  7. 7
    sunitsa sanitchan
    sunitsa sanitchan sunitsas@hotmail.co.th 08/04/2011 13:04

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view