http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,806
เปิดเพจ3,820,514

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Here to Stay "พวกเขาจะอยู่ต่อไป" บทวิเคราะห์วง KAT-TUN จากนิตยสารบนสายการบิน Singapore Airlines ล่าสุด

Here to Stay "พวกเขาจะอยู่ต่อไป" บทวิเคราะห์วง KAT-TUN จากนิตยสารบนสายการบิน Singapore Airlines ล่าสุด

Here to Stay
"พวกเขาจะอยู่ต่อไป"

แม้ว่าจะมีการสับเปลี่ยนเรียงแถวใหม่ บอยแบนด์ญี่ปุ่น KAT-TUN ก็รักษาสถานะซุปเปอร์สตาร์เอาไว้ได้ด้วยอัลบั้มใหม่ที่สร้างสถิติใหม่ คัมเฮียร์

บทความโดย Georgina Yates

ซัมเมอร์นี้ ออริกอนชาร์ตของญี่ปุ่นได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า บอยแบนด์ KAT-TUN ได้กลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นรายแรกที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มประจำสัปดาห์ติดต่อกันจากเดบิวถึง 8 อัลบั้ม ผลงานอันน่าประทับใจนี้ได้รับในเดือนมิถุนายนพร้อมการปล่อยอัลบั้มล่าสุด - และพูดได้ว่าดีที่สุด - ชุด คัมเฮียร์

KAT-TUN เข้าวงการในปี 2001 ในฐานะวง 6 คน แต่เมมเบอร์ก็ได้ออกไปแล้ว 2 คน คนที่ออกไปคนล่าสุดคือ แบดบอย ทานากะ โคคิ ซึ่งถูกไล่ออกทันทีโดยเอเจนซี่ของวง Johnny & Associates เนื่องจาก "การฝ่าฝืนกฎของบริษัทซ้ำแล้วซ้ำอีก" อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็ยังรักหนุ่มร้ายๆ และมีแฟนมากมายที่เป็นห่วงว่าผลงานแรกจากวงที่มี 4 คนนี้จะขาดความเฉียบคมไปประมาณนึง อย่างไรก็ตามความกลัวของพวกเขาได้สงบลงหลังจากนั้นไม่นาน

KAT-TUN เดินตามแนวทางของตัวเองมาตลอด แตกต่างจากเพื่อนร่วมค่าย Johnny & Associates อย่าง Hey! Say! JUMP และ Sexyzone พวกเขาไม่ได้ค่อยๆโด่งดังขึ้นมาแบบปกติทั่วไป หนุ่มๆใช้เวลา 5 ปีแสดงสดด้วยกันทางรายการทีวีและคอนเสิร์ต จนกระทั่งปี 2006 เมื่อในที่สุดพวกเขาก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเดบิว Real Face แฟนๆนั้นพร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อมจนเพลงสนุกนำด้วยเสียงกีต้าร์เพลงนี้ทำลายสถิติโอริกอนและขายไปมากกว่าล้านแผ่น

ความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึงของวงดำเนินต่อไปแม้ว่าหลังจากการลาออกอย่างถาวรของ อาคานิชิ จิน ในปี 2010 เพื่อไปเป็นศิลปินเดี่ยว - ซึ่งเป็นความจริงว่ามีผลยิ่งใหญ่กว่าตอนทานากะออกไปแบบดราม่าเสียอีก บางทีระยะเวลานานในการเตรียมการในช่วงต้นก่อนเดบิวของวงได้หล่อหลอมให้พวกเขาสามารถอยู่รอดจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงดังกล่าวมาได้

มีหลักฐานชัดเจนจาก คัมเฮียร์ ว่า KAT-TUN เป็นวงที่ยังคงรู้จักแนวทางของพวกเขาและยังคงเข้าใจแฟนเพลงของพวกเขาเป็นอย่างดี

ความน่าสนใจส่วนใหญ่ของ คัมเฮียร์ อยู่ที่ว่าอัลบั้มได้โชว์ความสามารถของวงในการร็อคโดยไม่ได้ละเลยความรู้สึกทางด้านป๊อปอย่างสิ้นเชิง แทร็คที่หนักแน่น อย่าง เพลงจังหวะหนัก Expose และเพลงเร้าใจ Triangle ถูกอัดเข้ามาเพื่อให้คุณมันส์จนแทบจะชกลม ในขณะที่เพลงไทเทิ้ล คัมเฮียร์และเพลงฮิต Face to Face เป็นการทดลองกับแนวอิเล็คโทรป๊อปที่ค่อยๆซึมซับให้อัลบั้มมีกลิ่นอายลึกลับ

อัลบั้มชุดที่ 8 ของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงฝีมือ ความสง่างาม และ ความระแวดระวังที่มักถูกแสดงให้เห็นเฉพาะศิลปินนักร้องที่เป็นผู้ใหญ่แล้วเท่านั้น

คัมเฮียร์ ได้ชัยชนะในการกำจัดความกังวลที่ฐานแฟนของ KAT-TUN อาจจะมีเกี่ยวกับอนาคตของวง พวกเขากำลังอยู่ในช่วงกลางของทัวทั่วประเทศ KAT-TUN Live Tour 2014 คัมเฮียร์ - ทัวร์แรกตั้งแต่กลายเป็นวง 4 คน - และจะมีคอน 3 วันที่ Yoyogi National Gymnasium เดือนนี้ ก่อนที่จะปิดท้ายที่ Kyocera Dome ในโอซาก้า ช่วงนิวเยียร์สอีฟ

ด้วยทัวร์ใหม่ อัลบั้มใหม่ และจำนวนสมาชิกใหม่ มันอาจจะดูเหมือนว่า KAT-TUN ได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่มีข้อหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป : ความสามารถยอดเยี่ยมทางดนตรีของพวกเขายังไม่ได้ลดน้อยลงเลย

Source : SilverKris (Singapore Airlines inflight magazine): September 2014

Thanks to article pic by ktpopcorn!
Thanks to redina for transcribing!

Tags : critics  review  cd  come Here

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view