http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,810
เปิดเพจ3,820,518

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Joker Game (2015)

ภาพยนตร์ Joker Game (2015)

  • ชื่อเรื่อง: Joker Game (โจ้กเกอร์เกม)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Joker Game
  • ชื่ออื่นๆ: 
  • ฟอร์แมต: ภาพยนตร์
  • ประเภท:
  • กำหนดเข้าฉาย: 2015 
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://jokergame-movie.com/

เรื่องย่อ

ช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เมืองเอเชียแห่งหนึ่งกลายเป็นศูนย์กลางของ "สปายเกม" ที่มีการวางเดิมพันสูง มีสายลับจากประเทศอย่าง ญี่ปุ่น อังกฤษ สหภาพโซเวียต และเยอรมนี ปฏิบัติการเพื่อทำให้ประเทศของตนมีอำนาจต่อรองที่เหนือกว่าในการเจรจาระดับโลก

คาโต้ จิโระ (คาเมนาชิ) เกือบจะได้รับการลงโทษอย่างรุนแรงเพราะฝ่าฝืนคำสั่งเจ้านายก่อนที่เขาจะได้ถูกเสาะหาพบโดยพันเอกยูคิ (ยูซูเกะ) เพื่อคัดให้มาเป็นสายสืบในหน่วยสืบราชการลับ "ดี คิคัง D Kikan" เขาต้องผ่านการฝึกฝนหฤโหดจนกระทั่งได้มาปฏิบัติการครั้งแรกในฐานะเจ้าหน้าที่สายลับ คาโต้ต้องแทรกซึมเข้าไปในเมืองหลากวัฒนธรรม "Devil's Metropolis" (เมืองหลวงปิศาจ) เพื่อที่จะนำเอา "สมุดดำ" มาจากเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ เกรแฮม

คาโต้พยายามช่วงชิงสมุดดังกล่าวไปพร้อมๆกับสาวลึกลับที่ชื่อ ริน (ฟุคาดะ) ซึ่งเป็นสาวลึกลับผู้เป็นชู้รัก(愛人)ของเอกอัครราชทูตสหรัฐเกรแฮม ในขณะเดียวกันนั้น ดีคิคัง จำต้องแข่งขันช่วงชิงอย่างหฤโหดกับสายลับของกองทัพจักรพรรดิ์ญี่ปุ่น

นักแสดง

คาเมนาชิ คาซึยะ
ฟุคาดะ เคียวโกะ
อิเซยะ ยูสุเกะ


Tags : movie  kamenashi kazuya

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view