http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,817
เปิดเพจ3,820,525

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Vancouver no Asahi (2014)

ภาพยนตร์ Vancouver no Asahi (2013)

  • ชื่อเรื่อง: バンクーバーの朝日 (แวนคูเวอร์ โนะ อาซาฮิ)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Vancouver no Asahi
  • ชื่ออื่นๆ: Vancouver Asahi
  • ฟอร์แมต: ภาพยนตร์
  • ประเภท:
  • กำหนดเข้าฉาย: 20 ธ.ค.2014 
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.vancouver-asahi.jp

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แวนคูเวอร์ โนะ อาซาฮิ สร้างจากเรื่องจริงของทีม แวนคูเวอร์ อาซาฮิ ที่เล่นในแคนาดาช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2   ปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 100 ปีการก่อตั้งทีมแวนคูเวอร์อาซาฮิ ซึ่งเป็นทีมที่มีชื่อเสียงเรื่องการรักษาสปิริตของน้ำใจนักกีฬาในขณะเดียวกันก็ช่วยค้ำจุนความภาคภูมิและกล้าหาญให้แก่ญี่ปุ่นอพยพคนอื่นๆที่กำลังเผชิญความทุกข์ยากและการเหยียดเชื้อชาติในสังคมของคนผิวขาว  ทีมประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ก็ต้องสลายตัวหลังจากการเนรเทศชาวแคนาดาเชื้อสายญี่ปุ่นไปอยู่ค่ายกักกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2   ภายหลังในปี 2003 ทีมได้รับยกย่องเข้าสู่ Canadian Baseball Hall of Fame

ซึมาบุกิ ซาโตชิ รับบทนำเป็นเจนเนอเรชั่นที่สองของญี่ปุ่นอพยพ ชื่อว่า เรจจี้ คาซาฮาร่า ซึ่งทำงานที่โรงเลื่อยและเล่นในทีมตำแหน่งชอร์ทสต๊อป (มือรับลูก ตำแหน่งระหว่างเบส 2 และ เบส 3)   คาเมนาชิ คาซึยะ รับบทเป็น เอส พิตเชอร์ (มือขว้าง) ชื่อ รอย นากานิชิ (Roy Naganishi) มาจากบ้านที่ทำอาชีพประมง คัตสึจิ เรียว เป็น เบสลำดับที่สอง ชื่อ เค คิตาโมโตะ, คามิจิ ยูซุเกะ เป็น แคชเชอร์ชื่อ ทอม มิยาเกะ และ อิเกะมัตสึ โซซุเกะ เป็น เบสลำดับที่สาม แฟรงค์ โนจิมะ

กำกับโดย อิชิอิ ยูยะ  ภาพยนตร์เตรียมเข้าฉายในญี่ปุ่น 20 ธันวาคม 2014  จัดจำหน่ายในญี่ปุ่นโดย Toho และจัดจำหน่ายในต่างประเทศโดย Ponycanyon

นักแสดง

Tags : movie  kamenashi kazuya

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view