http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,829
เปิดเพจ3,820,537

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

First Class (2014)

FIRST CLASS (2014)

  • ชื่อเรื่อง: ファースト クラス (เฟิร์สคลาส)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): First Class
  • ชื่ออื่นๆ:
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: Drama
  • จำนวนตอน: 10
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 7.95
  • ช่องออกอากาศ: Fuji TV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 19 เม.ย.2014-21 มิ.ย.2014
  • เวลาออกอากาศ: วันเสาร์ 23.10น.
  • เพลงประกอบ: In Fact / KAT-TUN
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.fujitv.co.jp/firstclass/index.html
  • ออกอากาศในไทย : -

เรื่องย่อ : จินามิ ทำงานในร้านขายผ้า ใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งจะต้องทำงานในอุตสาหกรรมแฟชั่นให้ได้   ด้วยความบังเอิญ เธอมาได้งานที่ฝ่ายบรรณาธิการของแฟชั่นแมกกาซีน FIRST CLASS ...ซึ่งเป็นโลกแห่งสีที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน   จินามิเชื่อว่างานใหม่ของเธอจะเป็นประตูสู่โอกาส แต่ตรงกันข้าม เธอต้องมาเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยการชิงดีชิงเด่นรายวันของเหล่าสาวๆที่ทำงานที่นี่   ที่ซึ่งมีขีดขั้นอันดับชัดเจนระหว่างคนที่ทำงานจิปะถะในแผนก กับคนที่ไปถึงจุดสูงสุดที่สามารถกำหนดได้อย่างอิสระว่าจะลงโฆษณาอย่างไรในนิตรสาร   จากหัวหน้าบก.ตัวร้าย โอซาวะ รูมิ ไปคน เอรินะ และมีนะ  แล้วสต๊าฟประจำ คาวาชิมะ เรมิเอะ และสต๊าฟสัญญาจ้าง คิมุระ ชิรายูกิ  มันเป็นการต่อสู้รายวันที่จินามิต้องเผชิญ

นักแสดง

Sawajiri Erika as Yoshinari Chinami
Nakamaru Yuichi as Nishihara Itsuki
Sasaki Nozomi as Miina
Nanao as Kawashima Remie
Miura Rieko as Yamaki Konatsu
Hirayama Hiroyuki as Isogai Takumi
Itaya Yuka as Osawa Rumi
Yui Ryoko as Matsuda Shizuka
Ishida Nicole as Erena
Tabata Tomoko as Kimura Shirayuki

Tags : drama  nakamaru yuichi

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view