http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,855
เปิดเพจ3,820,563

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

  • ชื่อเรื่อง: 変身インタビュアーの憂鬱 (เฮนชิน อินเทอร์วิวเวอร์ โนะ ยูอุทซึ)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Henshin Interviewer no Yuutsu (แปลว่า โศกนาฏกรรมของผู้สัมภาษณ์นักแปลงโฉม)
  • ชื่ออื่นๆ:
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: Mystery, Comedy
  • จำนวนตอน: 10
  • เรทติ้งเฉลี่ย:
  • ช่องออกอากาศ: TBS
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 21 ต.ค.2013-23 ธ.ค.2013
  • เวลาออกอากาศ: วันจันทร์ 24.28น.
  • เพลงประกอบ: Kusabi / KAT-TUN
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.tbs.co.jp/hen-tavi_neo/
  • ออกอากาศในไทย : -

เรื่องย่อ : ชิราคาวะ จิโระ เป็นนักเขียนที่มีพรสวรรค์ ซึ่งได้ตีพิมพ์นิยายแนวคดีพิศวงมาแล้วถึง 99 เล่มในธีมมหัศจรรย์ของการหลอกลวง  ตั้งแต่เขาได้ส่งเรื่องสั้นเข้าประกวดและชนะรางวัล เขาก็เขียนหนังสือมาเรื่อยๆไม่ได้หยุด    ตอนนี้เขากำลังกดดันกับนิยายเรื่องที่ 100 ที่เขากำลังตีบตันหมดมุข   3 เดือนผ่านไป เขายังคงไม่มีแรงบันดาลใจใดๆในการเขียน   เพื่อที่จะได้วัตถุดิบใหม่ๆสำหรับการเขียน  เขาแปลงกายเป็น อาโอนุมะ คิริโอ หนุ่มรูปงามที่เก่งฉกาจในการดึงข้อมูลจากผู้ถูกสัมภาษณ์  เขาเจอข้อมูล"คดีฆาตกรรมดอกทิวลิป"จากในอินเตอร์เน็ต และตัดสินใจใช้นี่เป็นธีมสำหรับนิยายเรื่องที่ 100 ของเขา    บรรณาธิการของชิราคาวะซึ่งเป็น สาวแว่น คาฮิยามะ ริกะ ร่วมทีมไขปริศนาคดีฆาตกรรมดอกทิวลิปนี้

นักแสดง

Nakamaru Yuichi as Shirakawa Jiro / Aonuma Kirio
Kimura Fumino as Kahiyama Rika
Fuse Eri as Sakurai Nobara
Matsuo Suzuki as Semioka Toro
Mashima Hidekazu as Amakazu Shinichi
Nakamura Yuko (中村優子) as Makabe Manami
Kudo Ayano as Ebisu Suzuko
Shoji Yusuke (少路勇介) as Kawamoto Saburo
Machida Mari (町田マリー) as Kawashima Yoshika
Mishima Yutaka (三島ゆたか) as Sasakawa Hakaru
Pe Jyonmyon (裵ジョンミョン) as Hanatani Masashi
Mitsuishi Ken as Ando Seiichiro
Murasugi Seminosuke as Nagata Ginzan
Morishita Yoshiyuki as Tengu Yaro
Iwamatsu Ryo as Kazamigawa Sakushi
Matsushige Yutaka as Kuromagari Arisato

Production Credits

บทโทรทัศน์: Miki Satoshi
กำกับการแสดง: Miki Satoshi

Tags : drama  nakamaru yuichi

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view