http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,808
เปิดเพจ3,820,516

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีสั่งซื้อ CD จาก CDJAPAN

วิธีสมัคร Login ที่ CDJapan

1. สมัครล็อคอินที่ร้าน CDJAPAN  คลิกที่ https://www.cdjapan.co.jp/z/login/precious?next=%2Fz%2Fmy%2F  ที่ Sign In : New Customer กดปุ่ม Create Account

2. หน้า Create Account ให้กรอกข้อมูลต่อไปนี้เป็นภาษาอังกฤษ :

First Name (ชื่อจริง), Last Name (นามสกุลจริง), Email Address, Verify Email Address (ใส่อีเมล์อีกครั้ง), Password, Verify Password (ใส่ password อีกครั้ง), Gender (เพศ), Date of Birth, Country, Phone Number (เบอร์โทรศัพท์ใส่โค้ดด้วย เช่น 66817777777

Your Email Preference : อยากได้รับข่าวสารจากทางร้านไหม  ถ้าไม่อยากให้เอาติ๊กออก    แต่ถ้าสนใจก็จะมีให้เลือกว่าจะรับข่าวหมวดอะไรบ้าง

เสร็จแล้วกดปุ่ม Continue

3. จากนั้นจะไปหน้าให้ทบทวนข้อมูลที่กรอก  หากถูกต้องให้กด Confirm & Create   จะไปสู่หน้า We sent you the verification link by email  (บอกว่าส่ง email ยืนยันตัวตนไปที่ email ของคุณแล้ว)

4. ไปเช็ค email ของเราจะมี email ในหัวข้อ Email Verification Link from CDJapan    เปิดอีเมล์แล้วคลิกลิงค์ที่อยู่ในอีเมล์เพื่อยืนยัน    จากนั้นจะไปหน้า Enter Password  ก็ให้กรอก Password ที่เราตั้งไว้  แล้วกด Continue

5. เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนสมัคร จะเห็นประโยคว่า Your registration has been completed.   จากนั้นให้ทำการ login ด้วย email และ password ของเรา   แล้วเริ่ม shop ได้

วิธีซื้อ CD ที่ CDJapan (ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต VISA Electron หรือ บัตรเดบิต Mastercard)

1. search หา KAT-TUN  แล้วกดปุ่ม Add to Cart ของแผ่นที่ต้องการให้ครบทุกแผ่น  กด (1),(2),(3)

2. กด View Cart (4) เพื่อดูรายการทั้งหมดที่อยู่ในตะกร้า

3. หากต้องการทราบค่าส่งให้ดูที่ Shipping Charge Calculator เลือก Thailand แล้วกด Calculate   จะมีค่าแผ่นพร้อมค่าส่งให้ดู โดยมีวิธีส่งแบบต่างๆ   ทั้งนี้แนะนำให้เลือกวิธี SAL เท่านั้น (วิธีอื่นที่ไม่ใช่ SAL ไม่แนะนำ)  ตามภาพ (5)

4. เมื่อตัดสินใจว่าจะส่งแบบไหนได้แล้ว  ให้กดปุ่ม Proceed to Checkout  จะมีหน้าให้ Sign In  กรอก email และ password ของเรา แล้วกดปุ่ม sign in

5. หน้า Add Biling Address ให้กรอกชื่อ ที่อยู่ของผู้จ่ายเงิน (เจ้าของบัตรเครดิต หรือ เดบิต)  ควรเป็นที่อยู่เดียวกับบัตร   แล้วกด Save Changes

6. Shipping Address/ Gift Options เลือกที่อยู่   หากต้องการส่งไปที่่อื่นที่ไม่ใช่ที่ที่มีข้อมูลไว้แล้ว(ใน Billing Address) ให้เลือก Add New Shipping Address   จากนั้นที่ Gift Options ให้ติ๊กที่ Mark the customs form as a gift   กด Continue

7. Shipping Methods ให้เลือก SAL แล้วกด Continue  (วิธีส่งแบบอื่น ไม่แนะนำค่ะ)

8. Payment Methods ให้เลือก Credit Card สำหรับชำระด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต Visa Electron หรือ บัตรเดบิต Mastercard  (เค้าระบุว่าจะตัดบัตรเมื่อของส่ง   ร้านนี้ตัดบัตรเป็นเงินเยน)

9. Order Summary ให้สังเกตว่า Frequent Shopper Points ของเราจะเป็น 300p  (การสมัครใหม่จะได้แต้มสะสม 300p จะสามารถนำไปเป็นส่วนลดได้ทันที 300เยน)   ให้กดปุ่ม Redeem Points ตามภาพ   แล้วกรอกจำนวนพ้อยท์ที่ต้องการใช้  1p = 1 เยน)

10. ตรวจสอบข้อมูลวิธีชำระเงิน ทีอยู่ และอื่นๆให้ถูกต้องแล้วกด Continue

11. Add Credit Card เติมข้อมูล Credit Card/Debit Card ให้ครบถ้วนแล้วกด Save Changes  มันจะไปหน้า Verify Credit Card  หากสำเร็จจะขึ้นให้เลือกบัตรได้  จากนั้นกดปุ่ม Place Order เป็นอันสมบูรณ์

หมายเหตุ :

1. CDJapan ตัดบัตรเครดิตเมื่อส่งของ เป็นเงินเยน

2. สามารถยกเลิกออเดอร์ได้โดยล็อคอินแล้วเข้าไปที่ Customer Account แล้วคลิกออเดอร์ที่ต้องการยกเลิก  แล้วเลื่อนไปท้ายหน้าจะเห็นปุ่ม Cancel Order

3. หลังส่งของแล้วจะมีแบบสอบถามความพึงพอใจมาทาง email ของเรา อย่าลืมตอบแบบสอบถามทุกครั้งเพือรับคะแนน 50 คะแนน (50 เยน)

ซื้อเกิน 5000 เยน (เช่นซื้อ DVD KAT-TUN) จะได้พ้อยท์ 300 พ้อยท์ = 300 เยน

ทุกวันเกิดของเราจะได้รับของขวัญเป็นคะแนน 500 คะแนน = 500 เยน

4. พยายามอย่าซื้อเกิน 3-4 แผ่นต่อออเดอร์

หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ twitter.com/kattunthailand

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view