http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,816
เปิดเพจ3,820,524

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

ภาพยนตร์ Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)
f

  • ชื่อเรื่อง: 大奥 〜永遠〜[右衛門佐・綱吉篇](โอกุ~เอเอน~[เอมอนโนสุเกะ-สึนาโยชิ]
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi]
  • ชื่ออื่นๆ: โอกุ~ภาคนิรันดร์~[เอมอนโนสุเกะ-สึนาโยชิ]
  • ฟอร์แมต: ภาพยนตร์
  • ประเภท:
  • กำหนดเข้าฉาย: 22 ธ.ค.2012 
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.ohoku.jp/eien

เรื่องย่อ

ในสมัยเอโดะที่จำนวนประชากรผู้ชายลดลงเหลือเพียงแค่หนึ่งในสี่ของประชากรทั้งหมดเพราะเกิดโรคระบาดลึกลับที่เป็นเฉพาะผู้ชาย บทบาทของผู้ชายและผู้หญิงเลยกลับกัน   ผู้หญิงเป็นผู้ควบคุมบริการธุรกิจและการเมือง  รวมทั้งตำแหน่งโชกุนได้กลายเป็นผู้หญิง และมีสนมหนุ่มหล่อ 3,000 คนที่เฝ้ารอโชกุนในโอกุ หรือ "ตำหนักชั้นใน/ฝ่ายใน"

ในภาคละครทีวี  KAT-TUN ทานากะ โคคิ รับบทเป็นพระชื่อ "เกียวคุเอ" เป็นลูกศิษย์ของอาริโกโตะ  อาริโกโตะถูกนำไปทีโอกุ เกียวคุเอจึงติดตามไปด้วย  ภายหลัง ด้วยการขอร้องของอาริโกโตะ เกียวคุเอจึงได้กลายไปเป็นคู่ครองอีกคนของโชกุนหญิง อิเอมิตสึ

ส่วนในภาคภาพยนตร์ เป็นเรื่องต่อเนื่อง ซากาอิ มาซาโตะ จะรับบท เอมอนโนสุเกะ สมาชิกของ "โอกุ"ที่หน้าตาคล้าย อาริโกโตะ และโชกุน โทกุงาวะ สึนาโยชิ รับบทโดยคันโนะ มิโฮ (34)    ส่วนบทของ ทานากะ โคคิ ยังคงเป็น เกียวคุเอ ที่ก้าวเข้ามาในตำหนักฝ่ายในครั้งแรกตั้งแต่ยังเป็นพระบวชใหม่ ได้เจริญก้าวหน้าจนได้เป็นที่ปรึกษาของโชกุนสึนาโยชิ เขาหวังจะปกป้องโชกุนได้อย่างที่อาริกาโตะเคยทำไว้  แต่ด้วยเล่ห์เพทุบายอันหลายแหล่ภายในตำหนักชั้นใน รวมทั้งจากโชกุนหญิงเอง ได้ผลักดันให้ความอดทนของเกียวคุเอถึงจุดแตกหัก

ภาพยนตร์ Ooku~Eien~[Emonnosuke・Tsunayoshi] ที่จะเข้าฉายทันทีที่ละครตอนสุดท้ายจบ 22 ธ.ค.2012 นี้

นักแสดง

  • Sakai Masato รับบท Mademokoji Arikoto
  • Kanno Miho รับบท Tokugawa Tsunayoshi
  • Tanaka Koki รับบท Gyoukuei


https://jdramas.wordpress.com/2012/12/22/ooku-eien-emonnosuke-tsunayoshi-hen-2/#more-23029

free counters

Tags : member: tanaka

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view