http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,820
เปิดเพจ3,820,528

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)
f

  • ชื่อเรื่อง: 大奥 〜誕生〜[有功・家光篇](โอกุ~ทันโจ~[อาริโกโตะ-อิเอมิตสึ]
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu]
  • ชื่ออื่นๆ: โอกุ~ภาคกำเนิด~[อาริโกโตะ-อิเอมิตสึ]
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท:
  • จำนวนตอน:
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: TBS
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 12 ต.ค.2012 
  • เวลาออกอากาศ: ทุกวันศุกร์ 22.00น.
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.tbs.co.jp/ohoku2012/

เรื่องย่อ

ในสมัยเอโดะที่จำนวนประชากรผู้ชายลดลงเหลือเพียงแค่หนึ่งในสี่ของประชากรทั้งหมดเพราะเกิดโรคระบาดลึกลับที่เป็นเฉพาะผู้ชาย บทบาทของผู้ชายและผู้หญิงเลยกลับกัน   ผู้หญิงเป็นผู้ควบคุมบริการธุรกิจและการเมือง  เด็กสาวได้เข้ามารับสืบทอดตำแหน่งโชกุนและกลายเป็นโชกุนหญิงคนเดียว  เธอมีนามว่า โทกุงาวะ อิเอมิตสึ (ทาเบะ มิคาโกะ)   ด้วยเหตุบางประการทำให้ มาเดะโนะโคจิ อาริกาโตะ (ซากาอิ มาซาโตะ) ผู้มีใจบริสุทธิ์ เป็นเจ้าอาวาสวัดต้องลาสิกขาบทและกลายมาเป็นหนึ่งในสนมหนุ่มหล่อ 3,000 คนที่เฝ้ารอโชกุนในโอกุ หรือ "ตำหนักชั้นใน/ฝ่ายใน" --Jdrama Weblog (แปลโดย kat-tunthailand)

KAT-TUN ทานากะ โคคิ รับบทเป็นพระชื่อ "เกียวคุเอ" เป็นลูกศิษย์ของอาริโกโตะ  อาริโกโตะถูกนำไปทีโอกุ เกียวคุเอจึงติดตามไปด้วย  ภายหลัง ด้วยการขอร้องของอาริโกโตะ เกียวคุเอจึงได้กลายไปเป็นคู่ครองอีกคนของโชกุนหญิง อิเอมิตสึ

ผลงานเรื่อง โอกุ ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนโดย โยชินากะ ฟุมิ จะกลายเป็นละครทีวี Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] และภาพยนตร์ภาคต่อ Ooku~Eien~[Emonnosuke・Tsunayoshi] ที่จะเข้าฉายทันทีที่ละครตอนสุดท้ายจบ 22 ธ.ค.2012 นี้

นักแสดง

  • Sakai Masato รับบท Mademokoji Arikoto
  • Tabe Mikako รับบท Tokugawa Iemitsu
  • Tanaka Koki รับบท Gyoukuei


free counters

Tags : member: tanaka

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view