http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,828
เปิดเพจ3,820,536

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีสมัคร Official KAT-TUN Fanclub สำหรับผู้มีที่อยู่และเบอร์โทรญี่ปุ่น

การสมัคร Johnny's Familiy Club มีประโยชน์ในการจองบัตรคอนเสิร์ต   เนื่องจากคอนเสิร์ตของจอห์นนี่ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้คนที่ไม่ใช่เมมเบอร์ได้จองบัตร  ซึ่งถ้าหากแฟนๆท่านใดมีเพื่อนหรือญาติที่อยู่ญี่ปุ่นพอจะไหว้วานได้  ขอแนะนำให้สมัครไว้ค่ะ

ค่าธรรมเนียม : ค่าแรกเข้า 1000 เยน + ค่าสมาชิกรายปี 4000 เยน รวมเป็น 5000 เยน  (ข้อมูลอัพเดท 31พ.ค.55)

วิธีสมัคร : ไปที่ไปรษณีย์ แล้วหยิบใบโอนเงินสีขาวๆตัวอักษรสีฟ้า ชื่อว่าใบ 払込取扱票 (Harai Komi Toriatsukai Hyo) หรือ 振込用紙 (Furikomi Youshi) 1 ใบสมัครได้ 1 แฟนคลับ  (ตามภาพ)

เลือกแฟนคลับที่คุณจะสมัคร  ตามตารางนี้

ファンクラブ名口座番号加入者名振込金額
少年隊 00190-1-314483 少年隊 入会金
¥1,000
+
年会費
¥4,000

合計
¥5,000
SMAP 00120-5-351928 SMAP
TOKIO 00180-8-370166 TOKIO
KinKi Kids 00110-7-332962 KinKi Kids
V6 00190-8-388401 V6
00100-8-425365
タッキー&翼 00120-0-443845 タッキー&翼
KAT-TUN 00160-1-414519 KAT-TUN
NEWS 00150-8-418084 NEWS
関ジャニ∞ 00170-6-402181 関ジャニ∞
山下智久 00150-1-766427 山下智久
Hey! Say! JUMP 00130-3-488541 Hey! Say! JUMP
Kis-My-Ft2 00120-1-782000 Kis-My-Ft2

โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดได้จาก http://www.johnnys-net.jp/j/jfc/join_jfc.html

กรณีนี้คุณอยากสมัคร KAT-TUN FC ต้องใช้ข้อมูลเลขบัญชีตามที่ไฮไลท์สีเขียวไว้

จากนั้นกรอกข้อมูลที่ต้องใช้สำหรับการสมัคร KAT-TUN FC  โปรดสังเกตว่าล็อคที่ 3 ของเลขบัญชีจะมีช่องเว้นว่าง 1 ช่อง

ตัวอย่างการกรอกข้อมูลเพื่อสมัคร KAT-TUN FC

โปรดระมัดระวังการกรอกเลขบัญชี   ให้แน่ใจว่ากรอกตัวเลขของทุกช่องให้อยู่ขวาสุดในทุกช่อง  (ซึ่งจะทำให้เลขบัญชีช่วงที่ 3 จะมีช่องว่าง 1 ช่อง)

ต้องเขียนทุกอย่างด้วยภาษาญี่ปุ่น (ยกเว้นชื่อของคุณที่สามารถเขียนเป็นโรมันจิได้)  ถ้าไม่มั่นใจลายมือ โปรดให้เพื่อนช่วยเขียนให้

หลังจากที่กรอกแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว  ตรวจสอบความถูกต้อง แล้วนำไปชำระเงิน  เป็นเงิน 5000 เยน (1000 เยนสำหรับแรกเข้า และ 4000 เยนเป็นค่าธรรมเนียมรายปี)

แปลจาก : http://je-help.livejournal.com/868.html

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view