http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,801
เปิดเพจ3,820,509

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Boys On The Run (2012)

Boys On The Run (2012)

(c) yamaruxx

  • ชื่อเรื่อง:  Boys On The Run
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Boys On The Run
  • แท็กไลน์:
  • ชื่ออื่นๆ:
  • ประเภท: Renzoku (ละครยาว)
  • จำนวนตอน: TBA
  • เรทติ้งเฉลี่ย: TBA
  • ช่องออกอากาศ: TV Asahi
  • ช่วงเวลาในการฉาย: ก.ค.2012 - 
  • เวลาออกอากาศ: วันศุกร์ 23.15น.
  • เพลงประกอบ:
  • ออกอากาศในไทย:
  • เวบไซท์: http://www.tv-asahi.co.jp/boys

Boys on the Run (ボーイズ・オン・ザ・ラン) เป็นหนังสือการ์ตูนสำหรับวัยทำงานที่ตีพิมพ์ในปี 2005   แต่งโดย Hanazawa Kengo   เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 2010 และได้นำกลับมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์อีกครั้งในปี 2012 

เรื่องย่อ :

ทานิชิ โทชิยูกิ
(มารุยาม่า ริวเฮ) พนักงานบริษัทผลิตของเล่นบริษัทเล็กๆ เป็นหนุ่มที่ไม่เคยมีแฟนเลยมาตลอดชีวิต 27 ปีของเขา  พูดง่ายๆคือเขาไม่เคยมีประสบการณ์กับผู้หญิงเลย  ทั้งถูกเยาะเย้ยว่าเป็นคนที่ไม่น่าสนใจจากคนที่ทำงาน โทชิยูกิยังเป็นพนักงานที่ไม่เอาถ่านจนไม่มีแววจะได้ก้าวหน้าในชีวิตกับเขา   เขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมงาน อุเอมุระ จิฮารุ (มินามิ อากินะ)   แต่ทว่าเขาไม่สามารถจีบเธอได้ จึงไประบายความผิดหวังผ่านคลับเดททางโทรศัพท์และหนังโป๊   แต่แล้ววันหนึ่ง โทชิยูกิ เกิดสามารถเดินหน้าจีบ จิฮารุ ได้ด้วยการทำตามคำสอนของพนักงานดีเด่นอย่าง อาโอยาม่า ทากาฮิโระ (ไซโต ทาคุมิ) คนที่เขารู้จักที่ที่ทำงาน แต่...  - JDrama weblog

KAT-TUN อุเอดะ ทัตสึยะ รับบทเป็น อันโด ริว นักมวยอัจฉริยะที่กำลังจะได้เข้าร่วมซากุราดะยิมแต่ไม่สามารถเพราะ เหตุการณ์บางอย่าง   เขา เป็นพวกอารมณ์ฉุนเฉียว โมโหทะเลาะได้ง่าย  พบคู่ต่อสู้ที่แข่งแกร่งเมื่อไหร่จะรู้สึกตื่นเต้น  (น่าจะเป็นฝ่ายตรงข้ามกับตัวเอกในเรื่อง)

Picture credit as tagged.

นักแสดง :

Maruyama Ryuhei รับบท Tanishi Toshiyuki

Taira Airi

Saito Takumi

Ueda Tatsuya รับบท Andou Ryu

Minami Akina รับบท Uemura Chiharu

Asada Miyoko,

Sato Eriko

Jinnai Takanori

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • KAT-TUN อุเอดะ ทัตสึยะประกาศรับบทนักมวยในละคร BOYS ON THE RUN คลิก

free counters

Tags : member: ueda

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view