http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,844
เปิดเพจ3,820,552

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

ประวัติการมาเยือนประเทศไทยของ KAT-TUN สมัยยังเป็นจอห์นนี่ส์จูเนียร์

ประวัติการมาเยือนประเทศไทยของ KAT-TUN สมัยยังเป็นจอห์นนี่ส์จูเนียร์

ย้อนไปเมื่อสิบกว่าปีก่อน   หากคุณเคยได้ยินข่าวแฟนแห่ต้อนรับจอห์นนี่ส์จูเนียร์จนสนามบินดอนเมืองแตก ขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งอย่างไทยรัฐและเดลินิวส์ รวมทั้งเป็นข่าวโทรทัศน์แล้วละก็   วง KAT-TUN วงนี้ล่ะเป็นหนึ่งในจอห์นนี่ส์จูเนียร์ที่แฟนชาวไทยให้การต้อนรับมากมายในครั้งนั้น  ในขณะที่จอห์นนี่ส์จูเนียร์เดินทางมาเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยถึง 4 รายการใน 3 ปี  คือตั้งแต่ปี 2002 จนถึง 2004  มีการสลับสับเปลี่ยนทั้งหัวหน้าคณะอย่าง Tackey & Tsubasa รวมทั้งจูเนียร์ตลอด ยกเว้น KAT-TUN ที่ดูจะเป็นตัวยืนเพราะมาร่วมงานครบวงทั้ง 4 รายการ

KAT-TUN ก่อตั้งวงขึ้นในปี 2001 โดยการตัดสินใจของ จอห์นนี่ คิตะกาว่า  ประธานบริษัทจอห์นนี่  ซึ่งในช่วงที่เริ่มเป็น backdancer ให้กับทัวร์ของรุ่นพี่อย่าง Tackey & Tsubasa ในปี 2002 ก็ได้มาร่วมกับ Tackey หรือ Tsubasa ในโชว์ที่ต่างประเทศด้วย

1. PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2002

วันที่ : 22-23 มี.ค.2002

สถานที่ : พัทยา

เทศกาล ดนตรีเมืองพัทยาหรือ Pattaya Music Festival ถือกำเนิดขึ้นเป็นปีแรก   Johnny's Jr ได้เข้าร่วมตามคำเชิญของรัฐบาลไทยโดยได้เป็นศิลปินเปิดงาน  โดยศิลปินที่ส่งมาในครั้งนั้นได้แก่ Imai Tsubasa, KAT-TUN (Kamenashi Kazuya, Akanishi Jin, Taguchi Junnosuke, Tanaka Koki, Ueda Tatsuya, Nakamaru Yuichi), Jimmy Mackey, A.B.C. (Goseki Koichi, Kawai Fumito, Tsukada Ryoichi, Yudai Tatsumi), M.A.D (Hagiwara Yukito, Shimada Naoki), Kusano Hironori จาก J-Support, Rafai Eddy จาก I.N.G. และ Kobayashi Hirokazu รวม 17 คน โดยได้ใช้เวลาในประเทศไทย 1 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 19-24 มี.ค. โดยขึ้นแสดงคอนเสิร์ตพัทยา 2 วัน

ครั้ง นั้นเป็นครั้งแรกหลังจากที่สาวไทยกรี๊ดหนุ่มๆจอห์นนี่ส์กันมานาน  ก็เป็นครั้งแรกในหลายปีที่หนุ่มๆจอห์นนี่ส์มาเยือนเมืองไทย   ทำให้มีแฟนๆแห่ต้อนรับที่สนามบินดอนเมืองกันอย่างล้นหลามเป็นพันคนซึ่งทำให้ สนามบินแทบพัง  กลายเป็นข่าวใหญ่หน้าหนึ่งของนสพ.ไทยรัฐและเดลินิวส์

หนุ่มๆ KAT-TUN ในเวลานั้นอายุเพียง 16-18 ปี  เกาะล้าน     สวนนงนุช   สวนเสือศรีราชา   พิพิธภัณฑ์ริบลีย์

Johnny's Jr ในงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2002


2. PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2003

วันที่ :

สถานที่ : พัทยา

Johnny's Jr รับคำเชิญมาร่วมงานเทศกาลดนตรีพัทยาเป็นปีที่ 2  โดย KAT-TUN มากันครบวงอีกเช่นเคย   ครั้งนี้ยกขบวน Johnny's Jr กันมาถึง 18 ชีวิต  นำทีมโดย Takizawa Hideaki (ทักกี้), KAT-TUN (Kamenashi Kazuya, Akanishi Jin, Taguchi Junnosuke, Tanaka Koki, Ueda Tatsuya, Nakamaru Yuichi), Jimmy Mackey, A.B.C (Goseki Koichi, Kawai Fumito, Totsuka Shota, Tsukada Ryoichi), KK Kity (Kato Shigeaki, Hironori Kusano, Koyama Keiichiro), Ya-Ya-Yah (Yabu Kota, Yamashita Shoon, Yaotome Hikaru) ซึ่งอยู่ในเมืองไทยตั้งแต่ 19-23 เม.ย.

หนุ่มๆขึ้นแสดง 2 วันคือวันที่ 21 และ 22 มิ.ย. ที่งานเทศกาลดนตรีพัทยา  ในช่วงระหว่างอยู่ในไทยยังได้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้ง Meet & Greet Party ที่ Hard Rock Cafe Hotel  ถ่ายแบบที่สระว่ายน้ำ Hard Rock Cafe และไปเที่ยวสวนเสือศรีราชา และ Siam Polo Park   KAT-TUN มีถ่ายแบบที่ตลาดวัดชัยมงคล ส่วนทักกี้และจูเนียร์อื่นๆไป สนามมวย   และ Johnny's Jr ทั้งหมดยังได้ไปอัดรายการ ตีสิบอีกด้วย

Johnny's Jr ในงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2003


Johnny's Jr ให้สัมภาษณ์รายการตีสิบ


-

3. J-ASEAN POPS CONCERT THAILAND 2003

วันที่ : 26 ตุลาคม 2003

สถานที่ : Impact Arena

บัตร : 1,000, 500, 400, 300 บาท http://www.thaiticketmajor.com/concert/jasean.php

ประเทศญี่ปุ่นร่วมกับผู้นำประเทศอาเซียน ได้ทำความตกลงให้ปี 2003 เป็นปีแห่งการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศอาเซียนและประเทศญี่ปุ่น (ASEAN
Japan Exchange Year 2003)เพื่อรณรงค์ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม จึงมอบหมายให้มูลนิธิญี่ปุ่น (Japan Foundation) จัดงาน J-Asean Pops Concert Thailand 2003  โดยเปิดคอนเสิร์ตที่ Impact Arena มีศิลปินทั้งไทยและญี่ปุ่นมาร่วมงาน  ได้แก่ Takizawa Hideaki (ทักกี้), Jimmy Mackey, KAT-TUN, Ya-Ya-Yah, A.B.C., Five จากจอห์นนี่ส์ รวมถึงวงซามิเซ็ง Nitta และศิลปินสาว Chika Yuri  ส่วนฝั่งศิลปินไทยเจ้าภาพได้แก่ Clash, Palmy, UHT, China Dolls, Joey Boy & Khankor Club, Maf, Koh Mr.Saxman, Briohny

งานครั้งนี้หนุ่มๆเดินทางมาไทยตั้งแต่ 24 ตุลาคม

ศิลปินไทย และ Johnny's Jr ร่วมร้องเพลง สบาย สบาย ปิดคอนเสิร์ต

-

4. THAI-J POP CONCERT 2004

วันที่ : 24 กรกฎาคม 2004

สถานที่ : Impact Arena

One-2-Call Freedom Music Presents THAI- J POP Concert 2004 จัดขึ้นเป็นส่วนของเมืองไทยในการทัวร์เอเชียของ Tackey & Tsubasa   แต่ในส่วนของไทยถือเป็นคอนเสิร์ตร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่น  โดยแม่งานคือ วันทูคอล และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  โดยชิงบัตรคอนเสิร์ตด้วยการส่ง SMS One-2-Call  ทั้งมีการชิงบัตร Meet & Greet อีกด้วย   ศิลปินที่มาแสดงคอนเสิร์ตได้แก่ ปาล์มมี่, บอดี้สแลม, Tackey & Tsubasa, KAT-TUN และ Kis-My-Ft  ทั้งนี้หนุ่มๆจอห์นนี่ส์ยังได้มอบเงิน 2,500,000 บาทให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ อาทิ มูลนิธิเด็กบ้านครูน้อย และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทด้วย  งานนี้ไม่มีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์

สัมภาษณ์ Tackey & Tsubasa - KAT-TUN ที่ Hotwave Radio


Epilogue (Japanese/Thai version) - Tackey & Tsubasa

Backdanced by KAT-TUN

MC แปลโดยน้องเคน จี จูเนียร์


เชื่อกันว่าแฟนๆทั้งที่เฝ้าติดตามความเจริญก้าวหน้าของหนุ่มๆที่เคยสร้างความสนุกสนานเมื่อสมัยเป็นจูเนียร์ ก็คงคิดอยากให้หนุ่มๆได้มีโอกาสกลับมาเปิดคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองที่เมืองไทย   ซึ่งฝันเกือบเป็นจริงแล้วเมื่อปี 2010  แต่ก็พลาดไป   คงต้องขอฝากความหวังไว้กับออแกไนเซอร์และสปอนเซอร์ใจดีที่ใช้ความพยายามจะนำคอนเสิร์ต KAT-TUN มาสู่เมืองไทยในสักวัน

ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล ภาพ และ คลิป ทั้งหมดในหน้านี้

Source :

http://star.sanook.com/lifestyle/lifestyle_06175.php

http://abcthaifan.21.forumer.com/a/go-back-in-time_post506.html

http://nakamaru-kattun.tripod.com/report/shimbun.htm

http://junryoichi.exteen.com/category/ABC

blueside3.tripod.com/sp_jrinthai_detail.html

http://cruel_club.tripod.com/pattaya.htm

http://lovejohnnyjr.tripod.com/news2.htm

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view