http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,819
เปิดเพจ3,820,527

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

It’s Me, It’s Me (ผมเอง ผมเอง)
The world is full of me. (เมื่อทั้งโลกเต็มไปด้วยผม)
อยู่ในระหว่างถ่ายทำ

http://picturesdept.com/titles/oreore/

“It’s Me, It’s Me.”– สร้างจากนวนิยายร่วมสมัยชื่อดัง  ผู้กำลังมิกิเขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง แต่เลือกที่จะให้มีตอนจบที่เป็นออริ จินัล มีมนต์เสน่ห์ชวนให้หลงไหล และนำศิลปะมาใช้อย่างเต็มที่  ทั้งความดูเหมือนจริง ทั้งเหนือจริง ทั้งตลก ทั้งตกใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลืนกินคุณเข้าไปในความระทึกขวัญอันคาดเดาไม่ได้

การเล่นกลโกงโดยไม่ได้ตั้งใจก่อให้เกิด เรื่องราวเหนือจริงตามมาเป็นชุด ซึ่งเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็น "ผม" ที่ในที่สุดก็มาจู่โจมซึ่งกันและกัน  เรื่องราวมหัศจรรย์ของ "การเพิ่มจำนวนตัวเอง"นี้จะถูกนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โดย Satoshi Miki ที่มีผลงานก่อนหน้าอย่าง “Adrift in Tokyo”(’08), “Instant Swamp”(’09) ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยการมองโลกในแบบส่วนตัวนำพาให้ผลงานของเขามี โลกเป็นของตัวเอง ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “the Miki World (โลกของมิกิ)”  คาซึยะ คาเมนาชิ แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง KAT-TUN นำแสดงเป็นตัวเอก ฮิโตชิ ที่ตอนแรกสับสนชีวิตกับโลกที่เต็มไปด้วยฮิโตชิ แต่โดยไม่คาดคิด เขาพบในภายหลังว่าความสัมพันธ์ง่ายๆในระหว่าง"ผม"หลายๆคนนั้นกลับสามารถอยู่ ได้อย่างค่อนข้างสบายใจ

เรื่องย่อ
ผม ฮิโตชิ อายุ 28 ปี ครับ   วันหนึ่งผมได้เจอเข้ากับผมอีกคนนึง  ฮิโตชิคนนั้นบอกผมว่าเขาก็เจอฮิโตชิอีกคนมาเมื่ออาทิตย์ก่อนเหมือนกัน  ดูเหมือนว่าทุกคนได้กลายเป็น "ผม"ไปเสียแล้ว   ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัว โลกทั้งโลกก็เต็มไปด้วย "ผม" ที่เพิ่มจำนวนด้วยความเร็วเหลือเชื่อ  ในตอนนั้นเอง เหล่า "ผม" ทั้งหลายเริ่มทำการลบล้าง "ผม"คนอื่นๆ

ประวัติผู้กำกับ : Satoshi Miki
มิ กิสร้างโลกของเขาเอง (รู้จักกันในชื่อ “the Miki World”) ด้วยมุมมองออริจินัลของเขาผ่านภาพยนตร์ที่สนุกสนานอย่างยิ่ง ซึ่งทำให้เขาได้รับคำชมจากนักวิจารณ์นานาชาติ ได้แก่ภาพยนตร์เรื่อง "Adrift in Tokyo" "Instant Swamp" และ "In The Pool."

มิกิเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะนักเขียนบท โทรทัศน์ตั้งแต่ยังอยู่มหาวิทยาลัย  เขามีผลงานเขียนบทและสร้างละครโทรทัศน์ รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ และละครเวที จนเป็นนักเขียนชื่อดังที่มีผลงานฮิตมากมาย เช่น Jiko Keisatsu(Time Limit Investigator)  ผลงานของเขามักค่อยๆหลุดจากความเป็นจริง เติมสีสันด้วยบทและฉาก ที่มักจะเต็มไปด้วยความตลกแปลกๆของเขาซึ่งมักถูกอธิบายว่าเป็น “ขจัดอารมณ์โกรธ (datsuryoku-kei)” และ “ผ่อนคลาย (yuru-kei)” ซึ่งเรามักเรียกว่าเป็นคอมเมดี้สไตล์ Monty Python

เครดิตภาพยนตร์
บทภาพยนตร์และกำกับ โดย Satoshi Miki
นำแสดงโดย Kazuya Kamenashi
บทประพันธ์ดั้งเดิมโดย Tomoyuki Hoshimo, "Oreore" ©2010 Tomoyuki Hoshino/Shinchosha
ภาษาญี่ปุ่น/สี/อยู่ในระหว่างถ่ายทำ/ เสร็จสมบูรณ์ในปี 2013
©2012 J Storm Inc.

Pictures Dept เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสำหรับต่างประเทศ

http://picturesdept.com/titles/oreore/

http://picturesdept.com/jp/2012/05/03/129/

free counters

Tags : member: kamenashi

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view